Dương Mịch tiếp tục dính liên hoàn phốt với thái độ “lườm” 

Dương Mịch bị dính liên hoàn phốt liên quan đến thái độ nghề nghiệp

Cái tên Dương Mịch mấy ngày qua đang là nghệ sĩ được cộng đồng fan Trung Quốc nhắc đến nhiều nhất khi cô liên tục dính liên hoàn phốt “lườm” bạn diễn, có thái độ với nhân viên và thậm chí còn tỏ vẻ chảnh chọe với fan. Rất nhiều người cũng đồng tình và công nhận những cáo buộc trên khiến cho nữ nghệ sĩ phải bất lực, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Dương Mịch bị dính liên hoàn phốt liên quan đến thái độ nghề nghiệp

Ngay từ thuở mới bắt đầu sự nghiệp, Dương Mịch là cái tên được rất nhiều bạn trẻ theo dõi Kbiz yêu mến. Cô nàng từ một thực tập sinh đã không ngừng nỗ lực và hiện tại cô đang là ngôi sao hạng A. Các bộ phim có sự góp mặt của Dương Mịch đều được người hâm mộ đặc biệt quan tâm, từ đó mà rất nhiều đạo diễn có tên tuổi trong làng giải trí Kbiz săn đón. 

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời trên màn ảnh, nữ diễn viên này còn được nhiều bạn trẻ hâm mộ bởi cô nàng có vóc dáng vô cùng hoàn hảo, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao và có EQ cao chót vót hơn người. Có thể nói, Dương Mịch là một nghệ sĩ hiếm có khó tìm trong giới Kbiz nói chung và nền giải trí thế giới nói riêng. Thậm chí có rất nhiều dự án quốc tế cũng đã tìm đến cái tên của cô. 

Dương Mịch bị dính liên hoàn phốt liên quan đến thái độ nghề nghiệp
Dương Mịch bị dính liên hoàn phốt liên quan đến thái độ nghề nghiệp

Thế nhưng lắm tài thì nhiều tật, song song với sự thành công hiện tại thì Dương Mịch cũng từng dính rất nhiều vụ tố giác với thái độ không tốt dành cho bạn diễn, nhân viên và fan. Thậm chí có người từng tố nữ diễn viên kiêu căng và không xem người khác ra gì, cô thường hay chọn bạn diễn để hợp tác hơn thay vì cống hiến hết mình cho dự án. 

Mới đây, nữ nghệ sĩ tiếp tục dính phải phốt khi có người tố giác cô có thái độ “bắt nạt” bạn diễn của mình. Cụ thể trong bộ phim Bản Giao Hưởng Định Mệnh, đạo diễn Kha Hải Thần đã có những tiết lộ đáng chú ý với giới truyền thông về quá trình làm việc với Dương Mịch  “Nếu như những ai đã từng làm việc với Dương Mịch thì chắc chắn sẽ phải công nhận với tôi rằng cô ấy là một nữ diễn viên tệ nhất từ trước đến nay”

Dương Mịch bị đạo diễn chê rằng thiếu tính chuyên nghiệp trong nghề nghiệp
Dương Mịch bị đạo diễn chê rằng thiếu tính chuyên nghiệp trong nghề nghiệp

“Mặc dù tên tuổi ai cũng biết thế nhưng cô nàng lại rất thiếu chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Cô ta thường xuyên làm mình làm mẩy trên phim trường mỗi khi không hợp ý. Thậm chí một ngôi sao điện ảnh hạng A như công nhưng lại thường xuyên bắt người ta phải chờ đợi mỗi khi tới trễ và thậm chí không có một lời xin lỗi”.

Có thái độ “lườm” đối với nhân viên phim trường

Đây không phải là lần đầu tiên mà Dương Mịch bị một số đạo diễn chê lên chê xuống. Cô cũng đã từng dính phải phốt cực căng và thậm chí xém bị người xem tẩy chay vì có thái độ “lườm” nhân viên trong phim trường và bày tỏ sự khó chịu ra mặt. 

Có thái độ “lườm” đối với nhân viên phim trường
Có thái độ “lườm” đối với nhân viên phim trường

Cụ thể, người ta phát hiện ra ở phần hậu trường phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân, Dương Mịch bị tố là thản nhiên ngồi ngoáy mũi, chỉ tập chung chơi điện thoại và khi có nhân viên đến trang điểm cho cô thì nữ diễn viên đã có thái độ không tốt và thậm chí còn khó chịu ra mặt.

Cô bị một số nhân viên ở đoàn làm phim tố rằng cô thường xuyên “lườm” nhân viên mỗi khi có điều gì đó không hợp ý cô bằng nét mặt cau có và ánh mắt sắc bén của mình. Hiện tại, Dương Mịch đang trong tình trạng “im lặng là vàng” và chưa có bất kỳ lời giải thích nào đối với giới truyền thông. 

Hiện tại trang Socogifts đã có những cập nhật mới về thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/lien-hoan-phot-thai-do-cua-nu-hoang-eq-duong-mich-luom-rach-mat-nhan-vien-bat-nat-ban-dien-roi-chanh-choe-ca-voi-fan-20230119080059538.chn