Hà Anh Tuấn bất lực khi không chiến thắng nổi số phận

Kitaro sẽ là vũ khí bí mật của Hà Anh Tuấn tại Chân Trời Rực Lửa

Vậy là trong vài ngày nữa thôi, concert Chân Trời Rực Lửa của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ chính thức diễn ra với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng thế giới và hơn hàng nghìn khán giả góp mặt. Thế nhưng mới đây, nam ca sĩ đã có những tiết lộ về concert lần này thể hiện sự bất lực trước số phận đã định, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Hà Anh Tuấn bất lực trước số phận, người tính không bằng trời tính

Trong thời gian vừa qua, khán giả Hà Anh Tuấn đang vô cùng chú ý đến các thông tin có liên quan đến buổi concert Chân Trời Rực Lửa của anh. Đối với một nam ca sĩ đình đám như Hà Anh Tuấn thì có thể nói để có khả năng tạo nên một concert thì thật sự là một sự kiện mà bất cứ ai là người yêu âm nhạc cũng không nên bỏ qua. 

Hà Anh Tuấn bất lực trước số phận, người tính không bằng trời tính
Hà Anh Tuấn bất lực trước số phận, người tính không bằng trời tính

Tuy nhiên, bên cạnh độ hot của buổi concert Chân Trời Rực Lửa thì cũng có không ít thông tin tiêu cực xảy ra xung quanh. Cứ ngỡ đâu buổi concert lần này bởi vì được đẩy PR mạnh mẽ trên các kênh truyền thông báo giới và có sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng thế giới thì sẽ chiến thắng trong lòng người hâm mộ. Thế nhưng sự thật lại vô cùng phũ phàng, nhiều người thậm chí còn không thể tin được show của Hà Anh Tuấn lại có ngày rơi vào tình trạng “ế” và vé bị pass tràn lan trên mạng. 

Trước thềm diễn ra buổi concert Chân Trời Rực Lửa, Hà Anh Tuấn lần đầu tiên đã có những chia sẻ về buổi concert cho báo giới truyền thông. Theo đó, trước câu hỏi của phóng viên “Thị trường âm nhạc hiện nay đang ngày một thay đổi rất nhiều, thế nhưng xu hướng cover dựa trên các dự án nhạc vẫn đang rất thịnh hành. Mà xu hướng này lại được Hà Anh Tuấn đi tiên phong từ 7 năm trước, anh thấy sao về điều này”.

Thành công đến từ See Sing & Share chỉ là hữu duyên
Thành công đến từ See Sing & Share chỉ là hữu duyên

Nam ca sĩ chia sẻ “Mọi người từ trước đến nay luôn nhìn vào điều đó để nói mình là một người rất có đầu óc, tính toán từng đường đi nước bước. Thế nhưng sự thật lạ lùng là ai trong chúng ta cũng không thể tính lại ông trời, dự án See Sing & Share mà nhiều người nói là Tuấn đi tiên phong thì không phải đâu, đó là một sự hữu duyên. Nhiều sự thành công ngoài kia thật sự không bắt nguồn từ nỗ lực là chính đâu, đó là kết quả của nỗ lực và may mắn các bạn à”.

“Sự thật thì lúc đó là thời điểm mà Tuấn cảm thấy chán nản kiểu gì đấy không biết. Tuấn không muốn vào phòng thu, ngồi trong phòng sáng tác. Tuấn yêu cầu công ty hãy cho mình đứng giữa trời, hát một cách bản năng và đó là những yếu tố đã làm nên cái trào lưu See Sing & Share”.

Kitaro sẽ là vũ khí bí mật của Hà Anh Tuấn tại Chân Trời Rực Lửa?

Ngay khi thông tin về sự góp mặt của “huyền thoại âm nhạc thế giới” Kitaro sẽ góp mặt tại Chân Trời Rực Lửa, hàng nghìn khán giả đã vô cùng phấn khích với sự kết hợp tuyệt vời giữa Kitaro và Hà Anh Tuấn. Điều đó cũng được anh chia sẻ như sau “Chân Trời Rực Lửa là sự kiện ra đời trước và lúc đó Tuấn cảm thấy Kitaro là mảnh ghép tuyệt vời nhất và Tuấn đã tìm mọi cách để mời được ông ấy về”.

Kitaro sẽ là vũ khí bí mật của Hà Anh Tuấn tại Chân Trời Rực Lửa
Kitaro sẽ là vũ khí bí mật của Hà Anh Tuấn tại Chân Trời Rực Lửa

“Lần đầu tiên gặp ông Kitaro ở Tokyo thì ông đã nói với Tuấn rằng là ông đã chờ một lời mời về Việt Nam từ rất lâu rồi và ông vô cùng yêu thích đất nước Việt Nam chúng ta. Đồng thời ông cũng thấy ngại khi biểu diễn ở một show lớn, thế nhưng Tuấn đã nói với ông Kitaro rằng là ngài cứ yên tâm, chỉ cần ngài biểu diễn âm nhạc, những khán giả ở phía dưới sẽ giữ một sự yên tĩnh nhất định dành cho những giây phút huy hoàng đó của ngài”.

Hãy tham gia Socogifts để đọc những cập nhật mới về thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/ha-anh-tuan-nguoi-ta-noi-tuan-gioi-tinh-toan-nhung-dau-ai-tinh-lai-noi-ong-troi-20230216220245783.chn