Bray bị phát hiện hẹn hò cùng mỹ nhân Hoa hậu Hoàn Vũ

Nhân vật chính trong câu chuyện lên tiếng xác nhận thông tin

Mới đây, cộng đồng mạng Việt Nam bất ngờ phát hiện và chia sẻ rầm rộ loạt ảnh nam rapper Bray hẹn hò cùng cô gái lại vào ngày 14/2 vừa qua. Bất ngờ hơn, sau khi điều tra thì cộng đồng mạng phát hiện ra nữ chính trong câu chuyện lần này lại là mỹ nhân Hoa hậu Hoàn Vũ từng khiến cho bao người say mê, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Bray bị phát hiện hẹn hò kín cùng đại mỹ nhân Vbiz

Nam rapper Bray không chỉ nổi tiếng nhờ tài năng viết lách và đọc rap đỉnh cao của mình mà anh chàng còn là một “tay chơi” với kinh nghiệm từng cưa đổ rất nhiều hot girl trong Vbiz. Do đó từng câu chuyện tình cảm mà nam rapper này trải qua đều được khán giả đặc biệt quan tâm. 

Mới đây, vào ngày 14/2 vừa qua cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ và chia sẻ rầm rộ về loạt ảnh Bray đang hẹn hò cùng một cô gái lạ. Đúng như câu hỏi trước đó mà nam rapper đã từng đăng tải lên mạng xã hội cá nhân rằng “Làm cách nào để có thể phân thân, có mặt cùng lúc 4 chỗ chỉ trong 1 đêm 14 tháng 2 này nhỉ mọi người ơi?”. 

Bray bị phát hiện hẹn hò kín cùng đại mỹ nhân Vbiz
Bray bị phát hiện hẹn hò kín cùng đại mỹ nhân Vbiz

Đã rất lâu rồi người ta mới thấy tin tức về chuyện tình của nam rapper Bray cho nên đây có thể được xem là một dịp vô cùng hiếm có mà anh chàng này đã thể hiện tài năng tán gái của mình. Tuy nhiên một số người lại cho rằng loạt ảnh kia lại chính do Bray leak ra để pha trò cho fan của mình bởi vì sau khi đã nổi tiếng trong cộng đồng Vpop và đáng chú ý hơn còn là ứng cử viên sáng giá cho vị trí HLV Rap Việt mùa 3 sắp tới thì Bray không còn quá để tâm vào chuyện tình yêu. 

Bóng hình của Bray xuất hiện trong khung ảnh của Ngô Bảo Ngọc
Bóng hình của Bray xuất hiện trong khung ảnh của Ngô Bảo Ngọc

Đặc biệt hơn, sau một hồi điều tra thì cộng đồng mạng phát hiện ra một bóng dáng quen thuộc của rapper Bray xuất hiện trong khung ảnh mà Ngô Bảo Ngọc – đại mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chia sẻ lên story của mình. Mái tóc vàng đặc trưng cùng với áo sơ mi đen nhìn chẳng khác nào so với trang phục mà nam rapper đã diện lên mình trong ngày 14/2. 

Nhân vật chính trong câu chuyện lên tiếng xác nhận thông tin 

Sau khi loạt ảnh được tung lên mạng rầm rộ, đại diện phía Bray đã cho biết “Bí mật này thậm chí người nghệ sĩ mà mình quản lý cũng không hề tiết lộ cho mình biết rằng anh ấy đang hẹn hò hay trong mối quan hệ tình cảm với ai.

Chỉ biết rằng đêm hôm đó Bray sửa soạn rất kỹ, nhấn mạnh là kỹ và chau chuốt hơn thường ngày. Mình có hỏi nhưng ảnh bảo là ra ngoài ngắm các cặp đôi tình nhân cho nên mình cũng không hỏi gì nhiều. Cho đến khi thấy được ảnh thì mình mới tá hỏa ra, khi về nhà mình có hỏi ảnh nhưng lại không có bất kỳ thông tin gì khác, chắc là hẹn hò thất bại rồi”.

Nhân vật chính trong câu chuyện lên tiếng xác nhận thông tin
Nhân vật chính trong câu chuyện lên tiếng xác nhận thông tin

Cùng với đó, liên hệ với đại diện phía Ngô Bảo Ngọc để hỏi về tin đồn hẹn hò cùng nam rapper đình đám Bray cô cho biết “Ngô Bảo Ngọc từ trước đến giờ rất kín trong chuyện tình cảm và cả mình và chị ấy cũng rất ít khi tâm sự mấy chuyện liên quan đến tình yêu.

Ngày hôm qua mình sửng sốt khi chị ấy bảo là đi gặp mặt với một người bạn nhưng lúc đó mình không biết người đó lại là Bray. Lúc đó mình nghĩ chắc cũng chỉ là đi chơi vui vẻ bình thường thôi nhưng khi thấy những bức ảnh tình tứ kia thì thật sự mình rất sốc và chị Ngọc hiện giờ vẫn chưa nói gì với mình về chuyện đó”.

Hiện tại trang thông tin Socogifts đã có những cập nhật mới về thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/ro-tin-hlv-rap-viet-hen-ho-my-nhan-hoa-hau-hoan-vu-nguoi-trong-cuoc-phan-ung-ra-sao-20230215093537745.chn