O Sen Ngọc Mai bị khán giả tẩy chay có gì sai?

O Sen Ngọc Mai bị khán giả kêu gọi tẩy chay

Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ O Sen Ngọc Mai liên tục dính phốt trên mạng xã hội và điều này đã làm ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của cô trong mắt khán giả. Là một ca sĩ mới vừa nổi tiếng, cô đã nhanh chóng bị phần đông khán giả bày tỏ sự phẫn nộ và rất nhiều người đã lên tiếng kêu gọi tẩy chay nữ ca sĩ, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

O Sen Ngọc Mai bị khán giả kêu gọi tẩy chay

Kể từ khi bước chân ra khỏi đêm chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ, O Sen Ngọc Mai trở thành cái tên mà ai cũng biết đến như một diva thứ thật trong làng showbiz Việt. Cô được đánh giá là một nghệ sĩ tài năng và rất có tiềm năng trong lĩnh vực ca hát, hơn thế nữa nữ ca sĩ còn là một người vợ “quốc dân” khi có thể chấp nhận hy sinh ước mơ của bản thân để lui về ở ẩn, hỗ trợ cho người chồng Quốc Nghiệp của mình trên con đường diễn xiếc. 

O Sen Ngọc Mai bị khán giả kêu gọi tẩy chay
O Sen Ngọc Mai bị khán giả kêu gọi tẩy chay

Bên cạnh đó, cô còn là một giảng viên thanh viên cho rất nhiều nghệ sĩ hiện nay trong showbiz Việt. Do đó mà những thành tựu mà cô đạt được cũng phần nào truyền động lực rất lớn cho học trò của mình. Thế nhưng bên cạnh những sự quan tâm tích cực từ phía khán giả thì O Sen Ngọc Mai cũng nhận không ít chỉ trích đến từ phía dư luận. 

Bất kỳ ai theo dõi O Sen Ngọc Mai từ lúc mới nổi tiếng đến hiện tại có thể dễ dàng nhận thấy được cô đang dần mất đi thiện cảm trong mắt khán giả. Nguyên nhân trực tiếp có thể kể đến đó chính là bởi vì nữ ca sĩ luôn mạnh mẽ đứng lên phản bác lại khán giả khi có bất kỳ thị phi nào nhắm đến mình. Điển hình có thể kể đến vụ bản quyền nhạc với ca sĩ Xesi hay các cáo buộc về thái độ làm việc với đồng nghiệp. 

Khán giả đã quá gay gắt đối với O Sen Ngọc Mai
Khán giả đã quá gay gắt đối với O Sen Ngọc Mai

Theo đó, nhà chuyên gia truyền thông tâm lý học Mai Hiền nhận đình về cách cư xử “khác thường” của O Sen Ngọc Mai “Theo nhận định của tôi khi nhìn vào cách ứng xử của nữ ca sĩ O Sen thì cô ấy phát ngôn bắt nguồn từ suy nghĩ.

Tất cả những lời nói, hành động của mỗi người đều xuất phát từ suy nghĩ cho nên có thể thấy con người của O Sen rất mạnh mẽ và không sợ bất cứ điều gì. Có lẽ như khán giả đã quá gay gắt khiến cho cuộc sống của cô bị đảo lộn dẫn đến những cảm xúc tiêu cực trỗi dậy và khi một người ở trong hoàn cảnh đấy rồi bùng dậy thì là một chuyện đương nhiên”.

O Sen Ngọc Mai nên tập trung vào sự nghiệp ca hát của mình

Nhận định trên không chỉ của riêng chuyên gia tâm lý học hành vi Mai Hiền mà đó cũng là nhận định của rất nhiều khán giả là fan trân thành của O Sen Ngọc Mai. Theo đó, rất nhiều người đã bày tỏ ý kiến đối với nữ ca sĩ khi nhìn vào cách cô phản ứng mỗi khi có thị phi nhắm đến mình. Nhiều người cho rằng cô nên tập trung vào sự nghiệp ca hát của mình, đặt toàn tâm toàn lực và không nên quan tâm quá nhiều vào chuyện thị phi để rồi đánh mất đi bản thân mình.

O Sen Ngọc Mai nên tập trung vào sự nghiệp ca hát của mình
O Sen Ngọc Mai nên tập trung vào sự nghiệp ca hát của mình

Theo chuyên gia Quang Minh đã từng chia sẻ “Tôi thấy khán giả hiện nay đều là những người thông minh và có lý trí hơn trước rất nhiều. Họ có thể nhận thức được rằng bản thân họ có quyền được ưa thích cái gì của nghệ sĩ, họ có quyền ưa thích giọng hát, nét diễn xuất của nghệ sĩ nhưng không yêu thích con người và phát ngôn của người đó. Đó là một điều hiển nhiên và O Sen Ngọc Mai cũng là trường hợp không ngoại lệ”.

Hiện nay trang thông tin Socogifts đã có những cập nhật mới về thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/bi-khan-gia-tay-chay-osen-ngoc-mai-co-sai-khong-2023021608292556.chn