Miss Charm 2023 xuất sắc nhưng cũng có những vết sạn

MC Miss Charm 2023 đã có pha tự hủy cực mạnh đối với BTC

Trong đêm chung kết Miss Charm 2023 vừa qua, các thí sinh đều có cho mình những màn trình diễn vô cùng xuất sắc và đêm chung kết lần này cũng đã để lại trong lòng người hâm mộ không ít cảm xúc đặc biệt. Tuy nhiên nhiều người cũng đã chỉ ra được những vết sạn nằm trong khâu tổ chức và đã gây không ít thất vọng cho người xem, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Miss Charm 2023 mang tầm thế giới như thế nhưng vẫn có sạn

Vậy là cuối cùng đêm chung kết Miss Charm 2023 cũng đã được tổ chức sau hơn 3 năm trì hoãn. Đây được xem là lần đầu tiên một cuộc thi hoa hậu mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức tại đất nước Việt Nam.

Cho nên đối với những người thường xuyên theo dõi các chương trình hoa hậu, đặc biệt là những người ưa thích sự đẹp đẽ thì đây là một sự kiện vô cùng quan trọng và không nên bỏ qua. Thế nhưng sự thật lại khiến cho nhiều người ngã ngửa, một cuộc thi mang tầm thế giới như Miss Charm 2023 nhưng lại có nhiều vết sạn trong khâu tổ chức đến mức khiến cho người ta phải khó chịu. 

Miss Charm 2023 mang tầm thế giới như thế nhưng vẫn có sạn
Miss Charm 2023 mang tầm thế giới như thế nhưng vẫn có sạn

Điều đầu tiên có thể nói đến chính là những sai sót cơ bản mà ban tổ chức cuộc thi đã mắc phải hết lần này đến lần khác. Đồng ý là sai sót là điều không thể tránh khỏi trong các cuộc thi lớn, tuy nhiên Miss Charm 2023 lại mắc sai lầm nhiều đến mức không đếm xuể. Là một cuộc thi lớn và được hàng triệu người quan tâm trên khắp thế giới, thế nhưng việc cập nhật thông tin thí sinh, truyền bá quảng cáo về chương trình lại vô cùng chậm trễ. 

Đáng chú ý hơn là phần thi áo tắm, đây là phần này phô diễn ra toàn bộ nét điểm trên cơ thể của thí sinh. Ăn điểm hay không chính là nhờ sự phô diễn ở màn trình diễn này thế nhưng khâu hình ảnh lại quay lung tung, không đều đặn ở một khung hình và không cho khán giả xem rõ. Thậm chí một số cảnh quay còn không biết lựa góc quay để rồi các thí sinh trong mắt người xem thật sự rất khó nhìn. 

BTC Miss Charm 2023 khiến người xem thất vọng
BTC Miss Charm 2023 khiến người xem thất vọng

Một trong những điểm gây thất vọng cho người xem nhất tại Miss Charm 2023 chính là vào đêm bán kết. Đáng nhẽ ra một đêm bán kết như thế thì ban tổ chức sẽ phải livestream trực tiếp cho khán giả thế nhưng ban tổ chức lần này lại chọn một con đường khác. BTC không chỉ hứa lèo đối với người xem mà còn không đưa ra rõ lý do vì sao sự cố phát livestream để khán giả theo dõi lại không được thực hiện và bị dời lại nhiều ngày sau đó. 

MC Miss Charm 2023 đã có pha tự hủy cực mạnh đối với BTC

Không chỉ nằm ở khâu tổ chức chương trình, Miss Charm 2023 còn gây cho khán giả ấn tượng không mấy tốt đẹp khi chọn lựa MC dẫn chương trình “quá gà”. Cụ thể lúc đọc tên 19 thí sinh thế nhưng lại bỏ sót một thí sinh được nhiều người yêu thích và là ứng cử viên sáng giá của chương trình – Thanh Thanh Huyền đại diện đến từ Campuchia. 

MC Miss Charm 2023 đã có pha tự hủy cực mạnh đối với BTC
MC Miss Charm 2023 đã có pha tự hủy cực mạnh đối với BTC

Mãi cho đến về sau này khi nhận ra mình đã đọc thiếu một người, MC mới hốt hoãn nhanh đưa tên Thanh Thanh Huyền vào trong top 20. Đây được xem là một cú twist nhạt nhẽo và là một pha tự hủy mạnh mẽ để khán giả có thể thấy khâu sắp xếp nhân sự của Miss Charm 2023 không mấy chỉnh chu và có phần cẩu thả, không tôn trọng người xem. Nhiều người ngay sau đó đã trực tiếp lên trang mạng xã hội của chương trình để phản ảnh và phía chương trình hiện tại đã đưa ra lời xin lỗi cho người xem. 

Hãy tham gia Socogifts để đọc những cập nhật mới về thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/miss-charm-2023-nhieu-sai-sot-va-thieu-chuyen-nghiep-20230217105551042.chn