SM đang lên kế hoạch để ra mắt siêu phẩm nhóm nữ mới

SM đang lên kế hoạch ra mắt nhóm nữ mới

Mấy ngày vừa qua, nhà SM đang làm điên đảo giới Kpop khi liên tục cho ra các sản phẩm vô cùng chất lượng đến từ các nhóm nhạc con được giới thiệu là sẽ mang một thế hệ nghệ sĩ idol mới. Tiếp nối ngọn lửa, SM vừa qua đã hé lộ việc đang lên kế hoạch để cho ra mắt một nhóm nhạc nữ siêu phẩm mới, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

SM được biết đến như một công ty giải trí truyền thông Hàn Quốc rất có tiềm năng trong tương lai. Mặc dù là cái tên khá mới trong giới Kpop, thế nhưng các nhóm nhạc được công ty này quản lý đều có những thành viên vô cùng chất lượng có thể liệt kê như NCT 127, aespa… Theo đó, trong đầu năm 2023 đây, nhà SM cũng đã cho ra mắt không ít sản phẩm đến tai người nghe và hầu hết đều là các sản phẩm vô cùng chất lượng và nhận về không ít phản hồi tích cực từ phía khán giả. 

SM đang lên kế hoạch ra mắt nhóm nữ mới
SM đang lên kế hoạch ra mắt nhóm nữ mới

Mới đây, nhà SM vừa mới tiết lộ thông tin về việc cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới trong năm 2023. Fan Kpop nhà SM cũng đứng ngồi không yên trước bản kế hoạch dày đặc những điều thú vị sắp diễn ra của các thần tượng trong thời gian tới. Thế nhưng bên cạnh đó, một bộ phận người hâm mộ của SM nói chung và aespa nói riêng cũng đã đưa ra không ít ý kiến trái chiều xoay quanh bản kế hoạch trong năm mới này. 

aespa bị SM ngó lơ trong thời gian qua
aespa bị SM ngó lơ trong thời gian qua

Cụ thể, thông tin đáng được chú ý nhất chính là việc nhóm nhạc nữ mới kia, các cô nàng được kỳ vọng sẽ là một làn gió mới trong giới Kpop khi những poster được SM tung lên cũng đủ thấy phong cách ăn mặc của các idol có phần “khác biệt” đến lạ thường.

Bởi vì quá chú tâm vào các nhóm nhạc khác và có bản kế hoạch dày đặc mà không có tên aespa trong đó, rất nhiều fan Kpop đang nghi ngờ về việc SM đang bỏ bê aespa. Từng là nhóm nhạc nữ tiên phong của gen 4, đồng thời cũng là nhóm nhạc đi đầu trong phong cách mateverse, aespa đã gặt hái không ít thành công thế nhưng lại đứng chững một khoảng thời gian khá dài vì không comeback.

Theo đó, rất nhiều người đã bày tỏ sự khó chịu trong khâu quản lý nhân sự của nhà SM. Thế nhưng không ít người cũng bày tỏ mong muốn thấy được hình ảnh của các idol aespa sẽ sớm trở lại màn ảnh.

SM đang quá tham lam trong việc chạy theo thị trường

Trong giới nghệ thuật thật sự mà nói không có giới hạn, nếu như tư duy âm nhạc có đang bị thụt lùi so với thị trường thì chỉ cần làm tốt hơn so với năm xưa thì đó cũng chính là yếu tố dẫn đến thành công. Thế nhưng nhà SM dường như đã làm cho fan Kpop cảm thấy hơi thất vọng khi tầm nhìn lại chú trọng vào việc ra mắt các nhóm nhạc mới mà không bỏ công để chau chuốt cho các nhóm nhạc tiềm năng hiện có. 

SM đang quá tham lam trong việc chạy theo thị trường
SM đang quá tham lam trong việc chạy theo thị trường

Bằng chứng là trong năm qua, aespa chỉ trở lại với sản phẩm Girls, thế nhưng thành tích đạt được từ ca khúc lần này cũng không quá nổi bật, không có sự chau chuốt trong sản phẩm khiến cho aespa đang trên đà thành công giờ đây lại thụt lùi đáng kể.

Trong khi những nhóm nhạc gen 4 cùng thời như NewJeans, IVE, LE SSERAFIM được các công ty khác đầu tư rất nhiều còn SM thì lại có lối đi riêng. Một số fan Kpop dường như cũng đã hiểu được chủ ý của SM khi cho rằng công ty quản lý đang cho ra mắt hàng loạt nhóm nhạc để tham khảo ý kiến của người nghe để rồi sau này tập trung vào một đối tượng duy nhất. 

Trang chủ Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/sm-len-ke-hoach-ra-mat-nhom-nu-moi-bo-be-aespa-20230204013843073.chn