Động Thái của em gái Trấn Thành khi dính tin đồn hẹn hò 

Cô công khai thừa nhận tin đồn đang hẹn hò

Vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin về việc em gái Trấn Thành – nhân vật được chú ý nhiều trong Nhà Bà Nữ hẹn hò với đồng nghiệp. Mặc dù không có sự xác nhận của nhân vật chính trong câu chuyện, thế nhưng cộng đồng mạng dường như vô cùng chắc chắn với giả thuyết của mình, theo đó cô cũng đã lên tiếng về sự việc, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Em gái Trấn Thành lên tiếng về tin đồn hẹn hò của mình

Huỳnh Uyển Ân được biết như là một diễn viên trẻ đầy tiềm năng khi đã góp mặt với hầu hết các siêu phẩm của Trấn Thành. Là đứa em gái của Trấn Thành, cô nhanh chóng được chú ý vì khả năng nghệ thuật không kém cạnh gì người anh trai của mình. Nhờ đó mà mặc dù chỉ mới được debut trong vòng chưa đến 5 năm, thế nhưng Uyển Ân đã thu về một lượng chú ý nhất định đến từ phía cộng đồng mạng. 

Kể từ khi ra mắt Nhà Bà Nữ, nhân vật được Uyển Ân thủ vai đã giúp cho cô đạt được nhiều thành công và có chỗ đứng nhất định trong lòng người xem. Đi kèm với sự thành công đó không thể thiếu đi những mặt trái, Uyển Ân dần được người hâm mộ chú ý hơn vào chuyện đời tư. Và mới đây, em gái của Trấn Thành đã bất ngờ dính phải tin đồn đang hẹn hò với diễn viên Quỳnh Lý.

Em gái Trấn Thành lên tiếng về tin đồn hẹn hò của mình
Em gái Trấn Thành lên tiếng về tin đồn hẹn hò của mình

Thông tin nhanh chóng được cộng đồng mạng lan truyền bằng nhiều hình ảnh chụp được cảnh Uyển Ân có hành động thân mật với Quỳnh Lý. Giữa lúc tin đồn đang vô cùng căng thẳng thì mới đây, cô em gái của Trấn Thành đã có động thái về tin đồn này khiến cho nhiều người không khỏi bối rối.

Cô công khai thừa nhận tin đồn đang hẹn hò
Cô công khai thừa nhận tin đồn đang hẹn hò

Cụ thể, Uyển Ân đã cho đăng tải nhiều bức hình khoe mình đang ở cạnh Quỳnh Lý và Song Luân, đặc biệt trước đây cô rất ít khi cho đăng tải ảnh của những người đồng nghiệp, hầu hết các bức ảnh em gái Trấn Thành đưa lên mạng toàn là cùng người thân. Đáng chú ý hơn, Uyển Ân còn ghi dòng cap đề cập thẳng vào vấn đề “Bạn trai tin đồn”. 

Theo đó, nhiều người đã không khỏi bày tỏ sự bối rối của mình về thật giả trong chuyện này. Nếu như không phải thì sao cô nàng lại mạnh dạn đến như vậy mà lại còn tự mình xác nhận thông tin. Nếu như đúng theo lời đồn thì trước đến giờ chưa ai dám thừa nhận mối quan hệ bị bắt gặp của mình. 

Những giả thuyết được cộng đồng mạng đưa ra 

Theo đó, 2 nhân vật được Uyển Ân kéo vào câu chuyện lần này là Quỳnh Lý và Song Luân cũng không phải dạng vừa. Quỳnh Lý là người đang bị đồn hẹn hò với Uyển Ân thì Song Luân trước đây cũng từng là nhân vật được cư dân mạng đẩy thuyền nhiệt tình với em gái của Trấn Thành. 

Những giả thuyết được cộng đồng mạng đưa ra
Những giả thuyết được cộng đồng mạng đưa ra

Có thể thấy hành động lần này của Uyển Ân là đang mập mờ xác nhận mối quan hệ đặc biệt với những người bạn diễn với cô chứ không hề muốn lên tiếng cụ thể. Thế nhưng đối với những người đã theo dõi Uyển Ân từ những ngày đầu thì có thể dễ dàng biết được con người thật sự của em gái Trấn Thành là như thế nào.

Cô từng chia sẻ rằng bản thân là một người không thích ồn ào và thường thích im lặng trong các cuộc cãi vã. Cô cũng không thích giấu giếm bản thân để tạo nên sự bí ẩn và nếu như có bạn trai thì lại càng không muốn công khai trước công chúng vì không muốn ồn ào. Thế nên nhiều người đã ngầm hiểu ý của Uyển Ân trong lần lên tiếng này chính là việc phủ nhận tin đồn hẹn hò của mình.

Trang thông tin Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/dong-thai-cua-em-gai-tran-thanh-giua-tin-don-hen-ho-khoe-luon-anh-than-thiet-nhung-noi-1-cau-gay-to-mo-20230130091212818.chn