Thúy Ngân mặt xinh với dáng gợi cảm muốn uy quyền showbiz

Dung nhan xinh đẹp của người đẹp quê Tiền Giang

Thúy Ngân chia sẻ trong năm mới gây chú ý.

Thúy Ngân là 1 trong các nữ diễn viên thân thuộc  nhiều khán giả truyền hình biết đến khi tham dự diễn xuất trong một số bộ phim như là: Gạo nếp gạo tẻCây táo nở hoaNước mắt chảy ngược… Và vừa mới đây là Nữ chủ. Dù chỉ mới công chiếu nhưng hình tượng cô gái tội nhân giỏi võ, là tay trong của công an, thâm nhập tuyến phố dây tậu bán ma túy và phát triển thành người thương ông trùm của Thúy Ngân nhận được nhiều phản ứng hăng hái từ nhiều khán giả Việt.

Nữ diễn viên cho biết, hơn 1 năm qua cô không nhận một dự án nào để tụ họp cho vai diễn, nhằm đem đến hình ảnh mới lạ cho người xem. “Máu liều trong tôi hơi to. Tôi đang muốn thử sức dạng vai mới. Đóng phim hành động tuy cực nhưng tôi thấy rất đã”, Thúy Ngân nhắc.

Thúy Ngân là diễn viên triển vọng của màn ảnh nhỏ được nhiều khán giả biết đến
Thúy Ngân là diễn viên triển vọng của màn ảnh nhỏ được nhiều khán giả biết đến

Về vết thương nguy hiểm ở cổ từng khiến cho fan lo lắng, người đẹp quê Tiền Giang chia sẻ: “Thật sự tôi cảm thấy Tổ nghề Tổ nghiệp rất thương tôi. Bây giờ, là chẳng phải nhận ra được vết thương. Chỉ trong vòng một tháng thôi. Khó tin nhỉ? Tôi nhớ hoài khi ngày lần đầu tôi đi đến nơi chữa trị. Vì vết thương hở và to quá, nên tôi phải tiêm mấy chục mũi.

Vào lúc đấy tôi nghĩ: Chết rồi, mình bị thương như vậykhông biết là mình còn làm nghệ thuật tiếp được không? Mọi người thấy vết thương đấy sẽ mời mình nữa không? Tôi đã khóc và buồn nhiều. Nhưng chẳng hiểu sao sau lần đó về, vết thương lành nhanh lắm. Và cho đến bây giờ, hầu như không thường thấy nữa. Tôi hay nhắc đùa là tôi không chỉ được các Anh chị nghệ sĩ yêu mến mà còn được ông trời soi sáng và dẫn con đường cho mình”.

Kể về Tết Nguyên đán, Thúy Ngân cho biết cô thích nhất được về quê đoàn tụ cho  gia đình. Diễn viên 9X kể: “Vào đêm 30 Tết, tôi thích ngồi cạnh người thân, ăn uống, nói chuyện, nhìn lại một năm xảy ra những vấn đề nào và mình đã đạt được thành quả gì. Tôi cũng rất thích gói bánh nữa mặc dầu không khéo tay lắm. Tôi nghĩ đây là hoạt động truyền thống với ý nghĩa, hâm nóng tình cảm gia đình”.

Nguyện vọng của người đẹp cho năm 2023

Về nguyện vọng cho năm 2023, Thúy Ngân bày tỏ những năm qua cô luôn mong cho được nhiều thứ trong năm mới như đóng rộng rãi phim hơn, nhận phổ thông lăng xê hơn… “Không chỉ tôi mà gần như các Các bạn nghệ sĩ, người nào cũng ao ước điều đấy. Nhưng năm nay, tự dưng tôi không còn muốn ước cho bản thân nữa, mà tôi ước mình sẽ mang lại nhiều niềm vui cho các bé fan của mình.

Khi tôi ra một dự án mới, rộng rãi bạn nhắn cho tôi kể là đã không ngủ được vì quá mong đợi. Trùng hợp là tôi cảm thấy sản phẩm của mình đáng quý khi được Các bạn trân trọng tương tự. Cho nên, thay vì chỉ làm cho mình vui, tôi thích cảm giác được khiến cho người khác vui. Trong khoảng đấy mình sẽ vui hơn nhiều”.

Do đó, tham vọng của Thúy Ngân chính là “bành trướng quyền lực trong showbiz”. Cô giảng giải rõ hơn rằng: “Nếu gọi sự yêu thương của quý vị khán kém chất lượng dành cho nghệ sĩ, dành cho tôi là một dạng quyền lực, thì tôi rất mong muốn được bành trướng quyền lực này”. Người đẹp 32 tuổi khẳng định, tình cảm trong khoảng công chúng là “quyền lực ngọt ngào” và để đạt được nó, cô sẽ quyết tâm hết mình trong những Công trình mà cô tham gia.

Thúy Ngân mỗi năm đều hẹn ước sẽ lấy chồng nhưng chưa thực hiện được
Thúy Ngân mỗi năm đều hẹn ước sẽ lấy chồng nhưng chưa thực hiện được

Về đời tư, cô vướng tin đồn hẹn hò mang Trương Thế Vinh. Tuy nhiên người đẹp Cai Lậy phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là anh em đồng nghiệp thân thiết. Cô không hề ngại ngần hay hạn chế gặp mặt anh, cũng không hề khước từ các chương trình cộng tác chung.

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình, Thúy Ngân gây bất thần lúc tuyên bố sẽ chốt tin đáng mừng vào năm 2023. Theo đó, cô nàng nhắc trên sóng truyền hình: “Bình thường mọi năm em hẹn sở hữu ba em thôi nhưng em thấy không thực hiện được. Năm nay em hứa sở hữu phần đông mọi người luôn là em sẽ bước vào cuộc đời của 1 người và ở lại ấy luôn và chắc chắn em sẽ làm được”.

Được biết tới đây, Trấn Thành cũng cực kỳ bất ngờ: ”Quý vị ơi không một ai đột nhiên rảnh mà hứa hẹn nha quý vị. Cũng không ai rảnh ngẫu nhiên hẹn chui vô đời ai đấy. Phải có rồi mới giả bộ là hứa hẹn cho người nào coi TV ở nhà, người ta khoái”. Trang thông tin Socogifts đã thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thuy-ngan-mat-xinh-dang-goi-cam-mong-muon-34-banh-truong-quyen-luc-trong-showbiz-34-a591157.html