Linh Miu đi diễn không cần cát-xê, có nhà xe trước 30 tuổi

Linh Miu đã sở hữu nhà và xe ở tuổi 29

Cùng nhìn lại hành trình một năm vừa qua của Linh Miu.

Linh Miu là một hot girl thân thuộc trong những tiểu phẩm hài Tết, phim chiếu mạng đa dạng năm qua, nhận được rất nhiều sự để ý của cộng đồng công chúng. Những ngày cận Tết Nguyên đán Quý Mão, nữ diễn viên càng bận rộn hơn. Không những vậy, người đẹp vẫn năng nổ hoạt động mà không biết mỏi mệt vì diễn xuất vốn đã là ham mê không thể từ bỏ. Nói về những điều được và mất khi theo nghệ thuật suốt 12 năm qua và cát-xê ở thời khắc bây giờ, Linh Miu cũng  những chia sẻ gây chú ý.

Linh Miu cũng có những chia sẻ gây chú ý
Linh Miu cũng có những chia sẻ gây chú ý
Linh Miu chia sẻ rằng:

– Nhìn lại 1 năm vừa quagiả dụ dành 3 từ để kể về Linh Miu thì đó sẽ là các từ gì?

Đó là ham mê – bền chí và nỗ lực.

– Bạn vẫn đang miệt mài hoạt động nghệ thuật chứ?

Tất nhiên, nghệ thuật vẫn đang là nguồn thu nhập chính của tôi mà. Kể cả từ thời gian dịch hay bình thường, tôi cũng chạy show rất đều. Sắp Tết tôi càng bận rộn hơn với các những hợp đồng phim hài, phim Tết. 1 tháng tôi đi quay từ 15-20 ngày, đó là chưa nói tới những nội dung tôi quay cho các kênh trên mạng phường hội của tôi nữa.

Trong năm cách đây không lâu tôi cũng cho ra mắt một MV ca nhạc và nhận được phổ biến lượt tương tác, ủng hộ trong khoảng Anh chị fan trẻ.

– Có nhiều dự án như vậy thì cát-xê của chị  tăng lên?

Trong khoảng thời gian đầu mà tôi làm cho nghệ thuật, tôi chưa bao giờ quan tâm tới cát-xê, đưa bao nhiêu cũng được. Cứ được đi diễn, làm nghề là tôi vui rồi. Hơn nữa, các hoạt động nghệ thuật, hình ảnh mà tôi vun đắp trước công chúng ở hiện nay cũng sẽ bổ trợ cho công việc kinh doanh sau này của tôi. Cho đến ngày nay, tôi đang hài hòa mang 1 số đơn vị kinh doanh bằng việc đi quay hình giới thiệu sản phẩm, làm cho đại diện hình ảnh cho họ.

– Nhắc đến việc không quan tâm đến cát-xê, chắc hẳn Linh Miu đã  “chỗ dựa” khác?

Tôi với nền móng gia đình tương đối không quá nghèo khó nên không bị thiếu thốn bất cứ điều gì cả. Còn công tác mà tôi đang làm chưa đủ để tôi mua mua những thứ xa xỉ. Đến nay, tôi cũng đã sở hữu nhà và xe tương đối nhưng đều do gia đình tương trợ.

Thế nên, tôi cũng kkhông nghĩ quá nhiều đến chuyện tiền bạc. Mỗi người đều với cho mình các mục đích sống riêng, người thì cần vật chất, với tôi thì muốn đeo đuổi mê say, được đi diễn mỗi ngày. Cũng có các người đã giàu sẵn rồi nhưng vẫn chấp nhận đi quay 200-300 nghìn/ngày, cũng với nghệ sĩ tuy không sở hữu điều kiện nhưng vẫn muốn khiến nghệ thuật. Đấy mới là điều đáng trân quý.

Không những thế, tôi cũng dùng tiếng tăm của mình xây dựng bấy lâu nay để hài hòa cùng một số tổ chức làm buôn bán, kiếm thêm thu nhập. Tôi cũng đang quyết tâm học hỏi thêm dần, để về sau mình còn có thể hoạt động cùng lúc giữa nghệ thuật và buôn bán.

Linh Miu đã sở hữu nhà và xe ở tuổi 29
Linh Miu đã sở hữu nhà và xe ở tuổi 29

– Làm nghệ thuật với say mê thôi chưa đủ, nghề này cũng sở hữu phần lớn cạnh tranh, cám dỗ?

Không có một con đường nào dẫn tới thành công mà trải toàn hoả hồng cả. Khi tôi cảm thấy mỏi mệt, bế tắc, chán nản và cũng từng nghĩ rằng sẽ bỏ nghề để chuyển sang một hướng khác nhưng một khi mình đã với duyên đam mê gì ấy thì khó bỏ lắm. Hơn nữa, tôi đã làm cho nghề này được hơn 12 năm và cũng thấy mình hợp với nghệ thuật, nên cứ vậy mà làm tới thôi.

Với những hôm làm việc với sức ép lớn, tôi nghĩ là hay thôi mình giới hạn việc đi quay lại nhưng sau đó tôi nghĩ suy lại luôn là không được. Tôi tự kể với chính mình rằng cả thế cục này mình phải đi quay, phải gắn bó với nghệ thuật vì ấy chính là ham duy nhất của tôi. Tôi nghĩ rằng cuộc sống của mình sẽ vô nghĩa nếu như không  nghệ thuật. Với là sau này tôi cũng phải tuyển lựa các đường đi khác, thế nhưng để từ bỏ hẳn nghệ thuật thì tôi không bao giờ.

– Vậy trong suốt 12 năm vừa qualúc nhìn lại chị thấy mình đã được và mất những gì?

Khi được làm nghệ thuật tôi thấy mình chẳng mất gì cả. Tôi mê say nghệ thuật, nên đa số đều là được. Tôi được đi diễn, được bỏ công sức ra để làm nghề.

– Sang năm 2023 cũng là năm Linh Miu bước sang ngưỡng 30 tuổi. Với một cột mốc mới, chị  dự kiến hay lên kế hoạch gì mới hay chưa?

Vào cuối năm 2022, tôi đã định hướng được đường đi mới nhưng chưa  nhân lựcHiện tại, tôi cũng đang nỗ lực hoàn thiện nó. Cạnh đó, sang năm mới 2023 tôi cũng sẽ chuyển hướng sang khiến cho kinh doanh phổ biến hơn. Còn về nghệ thuật thì tôi vẫn cứ cố gắng làm như trước giờ vẫn làm.

– Chúc chị Linh Miu đạt được những dự định đặt ra trong năm mới 2023 này!

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/hot-girl-linh-miu-di-dien-khong-can-cat-xe-co-nha-va-xe-hoi-truoc-3…

Trang thông tin Socogifts đã thêm các thông tin mới nhất trong ngày.