Kim Jung Hyun bất ngờ công khai xin lỗi Seohyun 

Kim Jung Hyun cầu xin sự tha thứ từ Sehyun

Nam diễn viên đình đám Kim Jung Hyun bất ngờ công khai viết thư tay để gửi lời xin lỗi đến người bạn diễn Seohyun của mình khi anh đã có những cách ứng xử sai lầm đối với cô trong quá trình quay phim. Động thái mới của nam diễn viên đã gây ra không ít tranh cãi đến từ phía cộng đồng mạng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Kim Jung Hyun viết thư tay xin lỗi Seohyun

Nam diễn viên Kim Jung Hyun vừa qua đã chịu không ít công kích đến từ phía cư dân mạng khi đã có hành vi thiếu lịch sự đối với Seohyun tại buổi họp báo quảng bá cho phim Time vào năm 2018. Mặc dù đã trải qua thời gian khá dài, thế nhưng nam diễn viên vẫn không được người xem công nhận và tha thứ cho lỗi lầm của mình vào thời điểm đó mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhiều lần. 

Kim Jung Hyun viết thư tay gửi xin lỗi đến Seohyun
Kim Jung Hyun viết thư tay gửi xin lỗi đến Seohyun

Mới đây, tạp chí Dispatch đã công bố thông tin về việc một phân cảnh tình tứ được quay bởi Kim Jung Hyun và Seohyun đã bị sửa và thậm chí là xóa khỏi kịch bản sau nhận lời từ chối từ phía nam diễn viên.

Không dừng lại ở đó, tin nhắn đề cập đến vấn đề trên giữa nam diễn viên cùng người bạn gái cũ Seo Ye Ji cũng đã được công bố lên mạng xã hội khiến cho nhiều người không khỏi phẫn nộ và cho rằng nam diễn viên không có đủ tư cách để tiếp tục hành nghề nếu cứ tiếp tục đi nói xấu đồng nghiệp của mình. 

Cụ thể, trong đoạn tin nhắn đó, khán giả có thể thấy Seo Ye Ji đã yêu cầu nam diễn viên không được tiếp xúc với nữ diễn viên Seohyun nữa, hơn hết cô còn yêu cầu đạo diễn đổi kịch bản gốc đi. 

Kim Jung Hyun có thái độ với nữ diễn viên Seohyun
Kim Jung Hyun có thái độ với nữ diễn viên Seohyun

Trước thông tin trên, nam diễn viên Kim Jung Hyun đã bất ngờ công khai hình ảnh về bức thư tay xin lỗi do chính anh viết để gửi đến khán giả, đoàn làm phim, công ty quản lý và chủ đích gửi đến bạn diễn Seohyun. 

Cụ thể trong bức thư, nam diễn viên viết “Những hình ảnh về buổi họp báo đó vẫn còn hiện hữu trong ký ức của tôi, ở thời điểm này tôi đã thật sự nhận thức được những lỗi lầm của mình mặc dù biết không có cách nào có thể bù đắp được cho những cá nhân bị ảnh hưởng, trong đó nặng nhất chính là Seohyun. Tôi chân thành gửi lời xin lỗi mọi người và tôi sẽ không đưa ra bất kỳ lý do nào để bào chữa cho những hành vi thiếu chuyên nghiệp ấy”.

Kim Jung Hyun cầu xin sự tha thứ từ Sehyun

Theo đó, cộng đồng mạng sau khi đọc bức thư tay cho chính nam diễn viên Kim Jung Hyun viết cũng đã tha thứ cho anh. Trong đó có đoạn thư tay được khán giả đánh giá làm Kim Jung Hyun đã chịu sự dằn vặt với lương tâm và đã thật sự hối lỗi. 

Kim Jung Hyun cầu xin sự tha thứ từ Sehyun
Kim Jung Hyun cầu xin sự tha thứ từ Sehyun

Cụ thể, anh viết “Time là một bộ phim truyền hình đầu tiên mà cá nhân tôi được chọn để đảm nhận vai chính nên đây là một dự án thật sự rất ý nghĩa đối với tôi. Thế nhưng tôi lại mang đến cho mọi người một sự thất vọng, một ký ức buồn sâu sắc đến đạo diễn, biên kịch cùng với bạn diễn Seohyun.

Với cách ứng xử của tôi khi tham gia họp báo ra mắt phim Time là một việc thiếu chuyên nghiệp mà đáng nhẽ ra bản thân không nên phạm phải ngay lúc đó. Tôi chân thành muốn gửi lời xin lỗi đến nữ diễn viên Seohyun, người đã chịu tổn thương trực tiếp vì hành vi sai trái của tôi, cùng với những thành viên trong ekip đã chăm chỉ để tạo nên bộ phim, tôi thật sự mong muốn sự tha thứ của mọi người”.

Trang chủ Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/kim-jung-hyun-viet-thu-tay-xin-loi-seohyun-snsd-20210414155129298.htm