Song Joong Ki ly hôn Song Hye Kyo có phải vì không chịu đẻ?

Song Hye Kyo tiếp tục thêm nhiều dự án phim khác

Cộng đồng mạng Hàn Quốc vô cùng chấn động trước thông tin chấn động về việc Song Joong Ki sẽ chính thức cưới người bạn gái mới của mình, đặc biệt hơn là trong hoàn cảnh cô nàng đã mang thai. Một số cư dân mạng không khỏi đoán già đoán non về lý do nam thần chia tay người vợ cũ có phải vì nữ diễn viên không chịu đẻ con hay không, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Song Hye Kyo không chịu đẻ con cho Song Joong Ki?

Vừa qua, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã được một phen hú hồn trước thông tin nam thần Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố đã đính hôn với người bạn gái người Anh của mình, đồng thời anh cũng hé lộ về sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình.

Không ít người đã bày tỏ sự phấn khích của mình khi cho rằng đây là cặp đôi trai tài gái sắc xuất sắc nhất trong giai đoạn đầu năm 2023 khi Song Joong Ki là nam diễn viên vô cùng nổi tiếng ở Châu Á còn người bạn gái là nữ diễn viên trong một số bộ phim đình đám của Hollywood. 

Song Hye Kyo không chịu đẻ con cho Song Joong Ki
Song Hye Kyo không chịu đẻ con cho Song Joong Ki

Thế nhưng một số bộ phận người hâm mộ cũng đã đào lại thông tin cũ về mối tình năm xưa của Song Joong Ki cùng một số tin đồn cho đến nay vẫn chưa có lời giải đáp. Cụ thể, sau khi nam thần chính thức tuyên bố đã ly hôn với người vợ cũ Song Hye Kyo, 1 người bạn thân của Song Hye Kyo đã tiết lộ rằng nữ diễn viên đã có kế hoạch cho việc sinh nở sau khi hoàn thành dự án phim Encounter. Tuy nhiên sau đó người ta không hề nghe tin Song Hye Kyo mang thai mà lại thấy cô nàng bắt đầu nhiều dự án phim khác. 

Song Hye Kyo tiếp tục thêm nhiều dự án phim khác
Song Hye Kyo tiếp tục thêm nhiều dự án phim khác

Điều này dường như là một cuộc đã kích đối với Song Joong Ki vì nếu như cô nàng bắt đầu dự án mới thì đồng nghĩa với việc sinh nở sẽ không xảy ra trong vòng 2-3 năm tiếp theo. Lúc bấy giờ, cộng đồng mạng phát hiện động thái lạ giữa 2 người khi Song Hye Kyo xóa hết ảnh cưới còn nam thần Song Joong Ki thì chuyển qua nhà một người bạn của mình để ở. Sau đó chuyện gì đến cũng đã đến, nam thần bất ngờ công khai đưa đơn ly hôn lên tòa án Hàn Quốc, chính thức trở về với cuộc sống độc thân cho đến tận bây giờ. 

Bây giờ nhìn lại, một số fan hâm mộ nam thần lại càng chắc cú đối với giả thuyết trên khi Song Joong Ki vội vàng “chốt đơn” người bạn gái mới khi cô nàng vừa mang thai. Đây có lẽ là điều mà anh mong ước nhất từ trước đến nay mà Song Hye Kyo không thể đáp ứng được.

Cuộc sống sau hôn nhân của Song Hye Kyo liệu có gì khác biệt?

Mặc dù đã sống chung với tin đồn trên nhiều năm và hầu hết lời ra tiếng vào đều nhắm vào Song Hye Kyo, thế nhưng người vợ cũ của Song Joong Ki vẫn chưa một lần lên tiếng đính chính. Thay vào đó, người ta lại thấy cô nàng dấn thân vào nhiều bộ phim đình đám và gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

Cuộc sống sau hôn nhân của Song Hye Kyo liệu có gì khác biệt
Cuộc sống sau hôn nhân của Song Hye Kyo liệu có gì khác biệt

Thế nhưng đường tình duyên của 2 người lại trái ngược nhau hoàn toàn, nếu như Song Joong Ki vừa chính thức công bố mình sắp tái hôn và chuẩn bị lên chức bố thì Song Hye Kyo lại không có bất kỳ tin đồn hẹn hò nào với người khác. Có lẽ như vào thời điểm mới cưới, cả 2 đều có những hoài bão riêng và hôn nhân không thể kìm hãm đam mê nghệ thuật cho nên mới dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Tuy nhiên phần lớn người hâm mộ vẫn chúc phúc cho Song Joong Ki có được một cuộc hôn nhân trọn vẹn hơn với người vợ sắp cưới. 

Trang thông tin Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/song-joong-ki-ly-hon-vi-song-hye-kyo-khong-chiu-sinh-con-20230130152134082.chn