Hoàng Thùy Linh: Ra sản phẩm mới ngay mùng 1 Tết

Những chi tiết ăn tiền mà Hoàng Thùy Linh đã cho vào MV

Hoàng Thùy Linh vừa qua đã ra mắt ngay sản phẩm đầu năm để mở đầu cho một năm hoạt động nghệ thuật của mình với tác phẩm Hạ Phỏm. Đây là track cuối cùng trong album LINK hồi tháng 8/2022 của cô, không chỉ thế, người nghe dường như còn nhận ra được điều gì đó mà nữ ca sĩ đang muốn nói với khán giả, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Hoàng Thùy Linh chính thức khép lại album LINK của mình

Hoàng Thùy Linh có lẽ xứng đáng trở thành nữ nghệ sĩ năng xuất nhất năm qua khi cô đã ra liên tục 5 MV của 5 track trong album LINK của mình khi chỉ mới vừa công bố vào tháng 8/2022. Với mỗi tác phẩm là một câu chuyện, Hoàng Thùy Linh xuất sắc đưa người xem vào trong thế giới âm nhạc do mình tạo ra. Điều này khiến cho sản phẩm Hạ Phỏm mới nhất của cô được công chúng đón nhận rất nhiệt tình mặc dù không thông báo trước. 

Hoàng Thùy Linh chính thức khép lại album LINK của mình
Hoàng Thùy Linh chính thức khép lại album LINK của mình

Ngay tại thời điểm nữ ca sĩ ra mắt sản phẩm, cô cũng có vài dòng chia sẻ đến khán giả “Trong suốt khoảng thời gian hoạt động âm nhạc từ trước đến nay, Hoàng Thùy Linh nhận ra rằng bản thân có thể đối thoại cùng với người nghe bằng phương thức âm nhạc. Đây là điều mà Linh cảm thấy bản thân làm tốt nhất và rất may mắn rằng khán giả cũng đã hiểu được điều đó.

Thay vì nói về câu chuyện riêng của mình, Hoàng Thùy Linh luôn hướng tới những vấn đề chung trong chuyện tình cảm, hầu hết những người mà Linh gặp đều có những vấn đề tiêu biểu này. Nhờ đó mà âm nhạc của Linh đối với khán giả đã có một sợi liên kết nhất định ngay từ lúc định hướng album. Linh đặc biệt biết ơn đến những sự đồng cảm, thấu hiểu và tình cảm của khán giả đã dành cho Linh trong suốt thời gian qua”.

Hoàng Thùy Linh có thể kết nối với khán giả bằng âm nhạc
Hoàng Thùy Linh có thể kết nối với khán giả bằng âm nhạc

Cũng như những sản phẩm trước, MV Hạ Phỏm lần này được Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng với ekip huyền thoại của mình – Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, Lanzi,… Để phù hợp hơn với thời điểm ra mắt là ngày Tết, đội ngũ hợp tác cùng nữ ca sĩ đã cho ra những hình ảnh rực rỡ, cuốn hút cùng với giai điệu mang đậm chất Tết Việt.

Ngay cả tên sản phẩm là Hạ Phỏm cũng đang nhắc đến hành động hạ bài trong trò chơi Phỏm – môn trò chơi bài bạc được rất nhiều người Việt ưa chuộng vào ngày Tết. Đây có lẽ là kế hoạch đã được Hoàng Thùy Linh chuẩn bị từ lúc định hướng cho album LINK của mình.

Những chi tiết ăn tiền mà Hoàng Thùy Linh đã cho vào MV

Nếu như nói âm nhạc của Hoàng Thùy Linh hay và xuất sắc thì có lẽ cô chưa đủ để được gọi là mảnh ghép hiếm có trong làng nhạc Việt. Các tác phẩm trong albuim LINK của cô lúc nào cũng có những chi tiết ăn tiền được Hoàng Thùy Linh chủ động cho vào sản phẩm và đánh đố người xem thông qua hình ảnh. 

Những chi tiết ăn tiền mà Hoàng Thùy Linh đã cho vào MV
Những chi tiết ăn tiền mà Hoàng Thùy Linh đã cho vào MV

Trong MV Hạ Phỏm, hình ảnh múa lân, ông Địa, bánh mứt Tết,… tất cả đều rất quen thuộc với người Việt vào những ngày Tết. Thế nhưng để phù hợp hơn với chủ đề bài hát và phong cách album của mình, Hoàng Thùy Linh đã có những biến tấu nhất định. Ví dụ như hình ảnh những chú Kỳ Lân đều là màu trắng tên cùng với cặp mắt sáng rực, ca sĩ chính thì nằm ở giữa màn ảnh tạo cảm xúc vừa bí ẩn theo phong cách âm nhạc đặc trưng của cô, vừa mang sắc thái của ngày Tết. 

MV Hạ Phỏm lần này được rất nhiều người đánh giá rất cao. Đây có lẽ là khởi đầu vô cùng thành công của Hoàng Thùy Linh trong hoạt động âm nhạc năm 2023.

Trang thông tin Socogifts đã thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/hoang-thuy-linh-tung-mv-ngay-giao-thua-luon-doi-thoai-voi-cong-chung-bang-am-nhac-thay-vi-nhung-chuyen-rieng-cua-ban-than-20230122022550393.chn