Phương Ly bị cộng đồng mạng soi phẫu thuật thẩm mỹ

Chiếc mũi cao của Phương Ly được Phương Linh nhấn mạnh là tự nhiên

Vừa qua, Phương Linh đã chính thức lên tiếng trước cộng đồng mạng nói về nhan sắc của Phương Ly sau khi người em gái bất ngờ bị một nhóm người trên cộng đồng mạng sân si soi mói về nhan sắc và tin đồn về việc động chạm dao kéo. Lời bênh vực của người chị gái lần này khiến cho người xem ai nấy cũng phải gật đầu công nhận, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Phương Linh chính thức lên tiếng bảo vệ em gái Phương Ly

Nhân dịp Tết đến xuân về, người bạn gái quốc dân Phương Ly như thường lệ đã xả kho hàng loạt bộ ảnh khoe vẻ đẹp mỹ miều của mình lên mạng xã khiến cho dân tình không khỏi há hốc mồm. Nổi tiếng là người đẹp trong giới Showbiz Việt, đây không phải là lần đầu tiên nữ thần Vbiz dính nhiều nghi vấn động chạm phẫu thuật thẩm mỹ. 

Dù đã bước sang tuổi 30, tuy nhiên giọng ca Mặt Trời Của Em vẫn sở hữu một vẻ đẹp nữ thần khiến cho biết bao nhiêu cô gái tuổi 20 ao ước. Bên cạnh những lời khen ngợi mà cộng đồng mạng gửi gắm cho mình, cô cũng chịu không ít tai tiếng và những lời dèm ra đến từ một bộ phận người hay soi mói khi cho rằng gương mặt của cô đã có động chạm đến dao kéo. 

Phương Linh chính thức lên tiếng bảo vệ em gái Phương Ly
Phương Linh chính thức lên tiếng bảo vệ em gái Phương Ly

Cụ thể, người ta phát hiện những bức ảnh thời trẻ trâu của Phương Ly và cho rằng chiếc mũi hiện tại chính là sản phẩm sau quá trình nâng mũi. Đây có lẽ là chủ đề quá quen thuộc đối với dân cư mạng, để dẹp tan những suy nghĩ vô lý đến từ cộng đồng mạng, người chị Phương Linh đã chính thức có động thái lên tiếng bênh vực em gái Phương Ly. 

Chiếc mũi cao của Phương Ly được Phương Linh nhấn mạnh là tự nhiên
Chiếc mũi cao của Phương Ly được Phương Linh nhấn mạnh là tự nhiên

Cụ thể, trong một bài đăng gần nhất, nữ ca sĩ Phương Linh đã chia sẻ “Nhiều quý vị hay có cái kiểu thấy người ta đẹp hơn mình là bắt đầu soi mói sân si rồi quy chụp người ta sửa này sửa nọ. Chiếc mũi của em gái mình là tự nhiên nha mọi người, chính vì nó tự nhiên cho nên mới không hoàn hảo, có nhiều điểm khuyết để cho các quý vị trên mạng soi ra mà bàn tán ra vào ấy ạ.

Chiếc mũi này quan trọng là hợp với khuôn mặt góc kim cương, đôi môi 1:1, vầng trán rộng, đôi mắt 2 mí nâu nhạt. Như mọi người có thể thấy, vẻ đẹp của em gái tôi không chỉ đơn giản vì chiếc mũi mà vì những bộ phận khác có sự hài hòa với nhau, làm cho người ta nhìn vào có thiện cảm, không có cái nào nổi bật hơn cái nào”.

Vẻ đẹp của Phương Ly không phải do trời ban mà là do di truyền

Cũng trong bài đăng của Phương Linh, cô còn cho biết thêm “Chiếc mũi cao chuẩn mực kia của cả 2 chính là được thừa hưởng từ bố mẹ”. Không chỉ phủ nhận tin đồn về nhan sắc của Phương Ly, Phương Linh còn không quên nhấn mạnh tính cách của cô “Người gì đâu đã đẹp rồi, gương mặt như ngày càng trẻ hóa, đã thế còn có hiếu nữa, Phương Ly à em chỉ xấu hơn chị Phương Linh thôi chứ ngoài kia biết bao nhiêu người muốn như em cũng không được nha”.

Vẻ đẹp của Phương Ly không phải do trời ban mà là do di truyền
Vẻ đẹp của Phương Ly không phải do trời ban mà là do di truyền

Được biết trước khi người chị Phương Linh lên tiếng bảo vệ vẻ đẹp của mình, Phương Ly cũng từng chia sẻ vào năm 2015 “Mình chắc chắn với mọi người là mình không hề hoàn hảo nha. Ngay cả mình cũng có những điểm mà mình không hề thích ở trên gương mặt, thế nhưng từ bé đến bây giờ mình chưa từng đụng đến dao kéo lần nào như những lời đồn đang lan truyền trên mạng đâu nha mọi người. Mọi người nói Phương Ly sửa thì thật sự bản thân cảm thấy có chút tự hào đấy nhé”.

Bạn có thể truy cập vào Socogifts để có thể xem thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/phuong-ly-bi-soi-phau-thuat-tham-my-chi-gai-len-tieng-em-chi-xau-hon-phuong-linh-thoi-20230118143427287.chn