Shark Bình đáp trả bình luận khiến ai cũng ngỡ ngàng

Shark Bình đáp trả bình luận từ phía dư luận

Vừa qua, Shark Bình và người vợ cũ đã liên tục có những động thái ngầm ám chỉ nhau sau khi vị chủ tịch có hành động muốn đá lại chuyện cũ. Theo đó, ông vừa có màn đáp trả lại bình luận của cư dân mạng sau khi bị chỉ trích vì mối quan hệ tình cảm hiện tải của mình với Phương Oanh khiến cho ai nghe thấy cũng phải ngỡ ngàng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Shark Bình đáp trả bình luận từ phía dư luận

Gần đây, chuyện tình của Shark Bình và Phương Oanh lại chính thức trở thành chủ đề được nhiều người đem ra bàn tán sau khi vị chủ tịch có cho đăng một đoạn clip cho thấy 2 người quẩy rất nhiệt tại buổi liên hoan cuối năm của công ty. Tuy nhiên nguyên nhân không chỉ dừng lại ở đó, ông còn giải nghĩa của câu thành ngữ “giàu đổi bạn sang đổi vợ” khiến cho nhiều người ngầm hiểu ý ông đang muốn nhắc đến chuyện người vợ cũ của mình. 

Shark Bình đáp trả bình luận từ phía dư luận
Shark Bình đáp trả bình luận từ phía dư luận

Mặc dù đã trôi qua hơn gần 1 năm kể từ khi người ta phát hiện ra cuộc tình ngai trái của Shark Bình với Phương Oanh, thế nhưng cho đến nay bất kỳ động thái nào của 2 người vẫn khiến cho dân mạng phải chú ý. Ngay sau đó, bà Đào Lan Hương cũng đã có động thái lên tiếng như muốn báo hiệu rằng “Tôi sẽ không nhu nhược đến mức để những người ngoài muốn nói gì thì nói, tùy tiện làm tổn thương những người xung quanh mà tôi yêu quý”.

Đồng thời bà cũng nhấn mạnh việc tài sản là của chung của 2 người và bà hoàn toàn độc lập sau khi bị “người bạn thân” của Shark Bình mỉa mai rằng chỉ biết trông cậy ở chồng mà không làm được gì.

Shark Bình trả lời cư dân mạng khi được đặt câu hỏi về 2 đứa con
Shark Bình trả lời cư dân mạng khi được đặt câu hỏi về 2 đứa con

Chơi khô máu với cộng đồng mạng, Shark Bình vừa qua đã chính thức công khai “tâm thư” dành cho Đào Lan Hương cũng như cộng đồng mạng về mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình. Dưới phần bình luận, có một người đã mạnh dạn hỏi “Cho em hỏi Shark 1 câu, nói như sau này con gái của Shark Bình gặp một người như Shark thì Shark sẽ cảm thấy như thế nào?

Nếu như Shark nói ai cũng có cuộc sống riêng và không ai liên quan đến ai thì 2 đứa con kia Shark để đi đâu? Nếu có bản lĩnh thì Shark hãy chuyển nhượng cổ phần cho 2 đứa con của Shark”. Shark Bình đã thẳng thắn trả lời ngắn gọn “Tài sản của tôi chuyển cho con tôi không đến lượt ai phải giải quyết, không phải việc của bạn”.

Shark Bình gửi tâm thư đến bà Đào Lan Hương

Cũng trong bài đăng mới nhất của Shark Bình, ông cũng nhấn mạnh rằng “Bà Đào Lan Hương đang lấy hình ảnh của 2 người con chung giữa 2 người ra để làm bình phong lá chắn, nhằm công kích người khác là không quân tử và không văn mình”. Thế nhưng dân tình cũng đã soi ra được hành động chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên người tình mới trong khi 2 đứa con ở nhà thì đó cũng là một chuyện không thể chấp nhận được ở một người bố như Shark Bình. 

Shark Bình gửi tâm thư đến bà Đào Lan Hương
Shark Bình gửi tâm thư đến bà Đào Lan Hương

Đồng thời ông cũng không quen bênh vực người yêu Phương Oanh trong bài đăng “Theo như tôi thấy thì Hương có một bình luận cho rằng người yêu tôi ngoài biết nhảy ra thì chẳng biết làm gì khác. Theo tôi đó là một lời nhận xét vô cùng phiến diện, bởi vì cô ấy đang làm tốt những gì mà tôi mong cầu, ngoài ra thì những thành tựu nghệ thuật và kinh doanh của cô ấy cũng là bằng chứng cho những lời mỉa mai đến từ phía Hương”. Trước động thái đáp trả của Shark Bình, cộng đồng mạng chỉ biết lắc đầu.

Bạn có thể truy cập vào Socogifts để có thể xem thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/hau-on-ao-ly-than-voi-vo-shark-binh-dap-tra-cuc-gat-khi-netizen-hoi-nghi-sao-neu-sau-nay-con-gai-gap-mot-nguoi-nhu-minh-2023011914480263.chn