Động thái mới của Song Hye Kyo khi Song Joong Ki kết hôn

Song Hye Kyo có động thái mới khi Song Joong Ki tái hôn

Mới đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc đang vô cùng xôn xao trước thông tin nam thần quốc dân Song Joong Ki sắp tái hôn cùng với người bạn gái mới Katy công khai vào cuối năm 2022. Sự chú ý của dân mạng bất ngờ quay sang Song Hye Kyo – người vợ cũ của nam thần sau hàng loạt động thái có liên quan đến thông tin trên, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Song Hye Kyo có động thái mới khi Song Joong Ki tái hôn

Mấy ngày vừa qua, cả cộng đồng mạng Hàn Quốc đang vô cùng xôn xao về thông tin nam tài tử điện ảnh quốc dân được nhiều người mê Song Joong Ki sắp về chung nhà với người bạn gái mới Katy của mình.

Đồng thời anh cũng tiết lộ về việc bản thân sắp lên chức bố khiến cho ai nấy đều ngỡ ngàng vì đã ngoài 30 tuổi, cuối cùng nam thần cũng đã thực hiện được ước nguyện của mình mà Song Hye Kyo không làm được đó là sinh cho mình một đứa con.

Song Hye Kyo có động thái mới khi Song Joong Ki tái hôn
Song Hye Kyo có động thái mới khi Song Joong Ki tái hôn

Cả cộng đồng mạng Hàn Quốc được một phen chấn động khi thông tin Song Joong Ki sắp tái hôn trong thời gian tới quá đột ngột. Anh chỉ vừa mới công khai hẹn hò với người bạn gái người Anh Katy chỉ hơn 1 tháng trước, thế nhưng bây giờ đã về chung nhà khiến cho không ít người phê phán Song Joong Ki quá dễ dãi và cảm thấy quá trống vắng cho nên đã tái hôn sớm với người bạn gái. Thế nhưng sự thật thì anh đã hẹn hò và tìm hiểu Katy đã hơn 3 năm khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Trước thông tin gây sốt kia, người vợ cũng Song Hye Kyo cũng đã có những động thái mới khiến cho dân tình không khỏi nghi ngờ. Cụ thể, cô nàng bất ngờ cho đăng tải bức ảnh bản thân đang đi du lịch cùng hội bạn của mình tại Paris, được biết chuyến du lịch gần nhất mà Song Hye Kyo thực hiện tại Paris là vào nửa năm trước. 

Song Hye Kyo bị chỉ trích nặng nề sau ly hôn
Song Hye Kyo bị chỉ trích nặng nề sau ly hôn

Rất nhiều giả thuyết được khán giả tứ phương đưa ra để lý giải cho động thái lạ lần này của Song Hye Kyo. Tin đồn về việc tái hôn của Song Joong Ki ai cũng biết, do đó mà có lẽ Song Hye Kyo đã cho đăng tải các bức hình ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ nhất của mình để ngầm chứng minh cuộc sống hiện tại của bản thân đang rất ổn.

Nguyên nhân của việc này chính là do từ lúc ly hôn cho đến nay, Song Hye Kyo đã chịu không ít chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, có người còn bảo cô rằng Song Hye Kyo không thể sống khi thiếu đàn ông. 

Song Hye Kyo đăng tải bức hình thân mật cùng người đàn ông khác

Được biết, chuyện du lịch Paris được Song Hye Kyo đăng tải gần đây chính là chuyến du lịch vào tháng 7 năm 2022 vừa qua của cô. Trái ngược với hình ảnh Song Joong Ki ra sức làm việc, thì Song Hye Kyo lại có cho mình cuộc sống tự do và vui vẻ hơn với hội bạn thân. Hàng loạt tấm ảnh được Song Hye Kyo đăng tải có thể thấy mọi người đã đi rất nhiều địa điểm và ai nấy cũng nở nụ cười trên môi.

Song Hye Kyo bị đồn đã có tình nhân mới
Song Hye Kyo bị đồn đã có tình nhân mới

Đáng chú ý nhất, trong loạt ảnh mà Song Hye Kyo đăng tải có một bức ảnh chụp lại cảnh cô đang cùng một người đàn ông lạ mặt khoác vai nhìn trông rất tình tứ. Ngay lập tức nhiều người ngầm nghi ngờ cô nàng đã có tình nhân mới.

Nhưng thông tin nhanh chóng bị bát bỏ vì fan của Song Hye Kyo cho biết người đàn ông kia chính là chuyên gia trang điểm riêng của cô – một người bạn vô cùng thân thiết từ lúc mới vào nghề và đã xuất hiện chung trong nhiều khung hình. 

Trang chủ Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/phan-ung-cua-song-hye-kyo-sau-tin-song-joong-ki-ket-hon-va-len-chuc-bo-phot-lo-khong-quan-tam-cong-khai-dang-anh-vui-ve-cung-nguoi-dan-ong-khac-20230204155327663.chn