Trấn Thành bị dàn cast Nhà Bà Nữ cùng nhau bóc phốt?

Em gái trấn Thành bức xúc thì bị anh trai bóc lột

Thông tin Nhà Bà Nữ mấy ngày vừa qua đang dần trở thành chủ đề vô cùng hot vì 2 luồng quan điểm chê khen cứ liên tục thay nhau bàn tán về bộ phim. Để có được thành công như ngày hôm nay, Trấn Thành đã phải bỏ không ít công sức và cả “hình ảnh bản thân” ra để mặc cho dàn cast ra sức bóc phốt anh tại buổi họp báo, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Trấn Thành bị dàn cast Nhà Bà Nữ liên tục bóc phốt

Thành công của Nhà Bà Nữ đang dần được chứng minh khi mặc dù đã trôi qua hơn nửa tháng công chiếu thế nhưng bộ phim vẫn thu về doanh số khủng sau từng ngày công chiếu. Thậm chí hiện tại, những ai chưa xem phim thì cũng muốn nhanh tay có cho mình một shot vé để có thể chiêm ngưỡng thứ được cho là kiệt tác trong đầu năm 2023.

Trấn Thành bị dàn cast Nhà Bà Nữ liên tục bóc phốt
Trấn Thành bị dàn cast Nhà Bà Nữ liên tục bóc phốt

Là một bộ phim tình cảm gia đình, đạo diễn Trấn Thành chắc chắn sẽ không muốn những cảnh quay của mình chưa đạt đến mức hoàn hảo tuyệt đối. Đặc biệt được sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả và phải lăn lộn từ nhỏ, Trấn Thành dường như có thể cảm nhận được sâu sắc hơn bất kỳ ai trong các cảnh quay đầy bi thảm trong Nhà Bà Nữ. Nhờ đó mà bộ phim mặc dù có sự góp mặt của một số diễn viên không mấy có tiếng trong giới showbiz thế nhưng sự thành công thì lại vượt ngoài mong đợi. 

Em gái trấn Thành bức xúc thì bị anh trai bóc lột
Em gái trấn Thành bức xúc thì bị anh trai bóc lột

Tuy nhiên song hành với điều đó, không ít lần Trấn Thành phải gồng mình ra dáng của một đạo diễn, quát mắng thậm chí là đích thân thị phạm cho diễn viên về cách diễn xuất. Thậm chí đối với người em gái của mình, Trấn Thành cũng không ít lần ép Uyển Ân quay đi quay lại 1 cảnh tận chục lần nhưng chưa ưng ý thì lại nghỉ giải lao rồi tiếp tục quay tiếp mặc dù ai cũng đã thỏa mãn với shot quay đó. 

Cụ thể, Uyển Ân đã có đôi điều chia sẻ về quá trình làm phim cùng Trấn Thành. “Khi làm việc với anh Xìn trong dự án Nhà Bà Nữ, đôi khi mình cũng tuổi thân khi nghĩ rằng anh ấy giờ đây không còn coi mình là em gái nữa. Không giống như hình ảnh của anh Thành trong phim mà mọi người đang xem đâu, anh ấy ở ngoài đời đã hung dữ rồi mà lại còn được thêm chức đạo diễn nữa cho nên đôi khi mình quay mà mình còn thấy sợ hãi, có lúc muốn khóc lên vì tức nữa”.

Đến cả Lê Giang cũng phải ngán ngẩm Trấn Thành

Không chỉ Uyển Ân, Lê Giang được xem là “người chị em họ hàng” với Trấn Thành khi cả 2 xưa nay đều làm việc rất ăn ý cũng phải lắc đầu ngán ngẩm với phong cách chỉ đạo của Trấn Thành trong Nhà Bà Nữ. 

Đến cả Lê Giang cũng phải ngán ngẩm Trấn Thành
Đến cả Lê Giang cũng phải ngán ngẩm Trấn Thành

Cụ thể, cô chia sẻ “Bởi vì mấy người khác ít làm việc với Trấn Thành chứ tôi làm phim với Trấn Thành từ xưa đến nay nên cũng phần nào hợp ý nhau. Thế nhưng cũng phải công nhận một điều rằng Trấn Thành là một người rất cầu toàn. Có những cảnh quay mặc dù đã hoàn hảo rồi, thế nhưng Thành luôn nhìn ra được những vết sạn ở trong đó. Bà Nữ không được hiền như thế này, Bà Nữ phải gằn hơn ở đoạn này như phải đủ ở ngưỡng nào đó thôi”.

Không chỉ Lê Giang, Song Luân – người tình tin đồn của Uyển Ân cũng nhận xét “Anh thành phải nói là một người siêu cầu toàn. Điều đó đã tạo nên sự thành công của Nhà Bà Nữ ngày hôm nay thế nhưng đôi khi cũng gây không ít khó khăn cho dàn cast. Nhiều lúc đi quay về xong mà stress, khóc giận dữ lắm”.

Trang chủ Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/tran-thanh-bi-dan-cast-nha-ba-nu-boc-phot-song-luan-ap-luc-toi-do-doi-di-tu-uyen-an-am-uc-anh-khong-con-coi-toi-la-em-gai-20230204194722156.chn