Phân tích bảng D World Cup 2022 – Dễ dàng cho tuyển Pháp

Pháp và Đan Mạch được đánh giá rất cao ở bảng D

Tại bảng D World Cup 2022 nhận được rất nhiều sự chú ý khi mà có sự góp mặt của nhà đương kim vô địch là đội tuyển Pháp. Bên cạnh đó ngoài Đan Mạch thì cả Úc và Tunisia đều không được đánh giá quá cao. Bởi vậy những chú gà trống Goloa được nhận định là sẽ dễ dàng vượt qua vòng bảng. Tuy nhiên ở hai kỳ World Cup gần nhất những nhà đương kim vô địch đều bị loại ngay từ vòng bảng. Liệu rằng có bất ngờ nào tại Qatar năm nay hay không. 

Pháp và Đan Mạch được đánh giá rất cao ở bảng D
Pháp và Đan Mạch được đánh giá rất cao ở bảng D

Tuyển Pháp sẽ phá bỏ lời nguyền

Nhìn vào bảng D thật khó để đánh giá rằng tuyển Pháp có thể xảy chân. Mặc dù đội tuyển Đan Mạch là đối thủ được đánh giá là khó chịu nhất bảng đấu thì Úc hay Tunisia đều không phải là đối thủ của tuyển Pháp. Sự chênh lệch về đẳng cấp giữa những đội bóng này là quá lớn. Bởi vậy điều mà người Pháp quan tâm nhất lúc này chính là họ cần hướng đến ngôi vị đầu bảng. Nếu như không thể thì việc họ sẽ phải đối đầu những đội bóng mạnh ngay vòng trong là điều khá rõ ràng. 

Tuyển Pháp rơi vào bảng đấu khá dễ dàng
Tuyển Pháp rơi vào bảng đấu khá dễ dàng

Tuyển Pháp đang được đánh giá là có hàng công mạnh nhất bảng D với những Mbappe hay Benzema. Đặc biệt là quả bóng vàng 2022 sẽ được quay trở lại với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Những gì mà ngôi sao của Real Madrid làm được trong 1 năm vừa qua là đủ để người ta có thể đặt sự kỳ vọng vào anh lúc này. Kinh nghiệm và đẳng cấp của anh có thể giúp tuyển Pháp vượt qua những thời khắc khó khăn. 

Đan Mạch sẽ nắm lấy tấm vé còn lại

Đại diện thứ 2 của Châu Âu ở bảng D là đội tuyển Đan Mạch cũng đang được đánh giá rất cao. Thậm chí những chú lính chì dũng cảm sẽ là đối trọng với đội tuyển Pháp trong cuộc cạnh tranh với ngôi vị đầu bảng. Hai đội sẽ gặp nhau ở lượt trận thứ hai và kết quả của trận đấu này sẽ quyết định rất nhiều điều đến cục diện của bảng đấu. Đan Mạch cũng đã từng thắng Pháp trong lần gần nhất hai đội gặp nhau, bởi vậy họ sẽ là một bài toán khó giải dành cho nhà đương kim vô địch. 

Đan Mạch sẽ cạnh tranh ngôi đầu với tuyển Pháp
Đan Mạch sẽ cạnh tranh ngôi đầu với tuyển Pháp

Hai đại diện còn lại của bảng D là Úc và Tunisia đều không có quá nhiều cơ hội cho việc lọt vào vòng trong. Đây đều là những đội tuyển đến từ Châu Á và Châu Phi, vậy nên việc bị đánh giá thấp hơn so với những đại diện đến từ Châu Âu cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên họ cũng đang sẵn sàng làm nên bất ngờ nhất là Tunisia khi phải đến lượt trận cuối cùng họ mới phải đối đầu với tuyển Pháp. Hãy xem tin hot mỗi ngày ở Socolive để theo dõi diễn biến hấp nhất của World Cup 2022. 

Nguồn tham khảo

  • https://vietnamnet.vn/nhan-dinh-bang-d-world-cup-2022-2081938.html
  • https://dantri.com.vn/the-thao/bang-d-world-cup-2022-tuyen-phap-co-the-pha-dop-20221117140727862.htm

Bài viết có liên quan