NewJeans xuất sắc vượt BTS chính thức phá kỷ lục quốc dân

Hàng loạt thành tích đáng mơ ước của NewJeans

NewJeans dần được cộng đồng fan Kpop khi là một nhóm nhạc tân binh mới vừa được debut thế nhưng lại gặt hái được không ít thành công mà thậm chí những nhóm nhạc có tên tuổi phải ao ước. Hơn thế, NewJeans vừa qua đã xuất sắc vượt mặt đàn anh BTS để phá kỷ lục quốc dân khiến cho cộng đồng fan cảm thấy phấn khích, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

NewJeans xuất sắc vượt mặt BTS phá kỷ lục

Đối với người nghe Kpop cho đến thời điểm hiện tại chắc chắn không ai không biết đến cái tên NewJeans. Là một tân binh mới được debut chưa tới 1 năm của nhà HYPE, thế nhưng các cô nàng đã gây ấn tượng mạnh đối với người hâm mộ khi liên tục cho ra mắt 5 sản phẩm. Đáng chú ý hơn, đối với mỗi sản phẩm, các cô nàng đều lập được thành tích xuất sắc, điều mà không ai tân binh nào cũng làm được. 

Tên tuổi của NewJeans cũng từ đó ngày càng được nâng cao, các cô nàng cũng đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ. Đáng chú ý hơn là mới đây, NewJeans đã chính thức xác lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc với ca khúc Ditto. Ca khúc đã nhanh chóng xâm chiếm mọi bảng xếp hạng nhạc số nổi tiếng quốc tế, PAK chỉ trong vòng 6 ngày ra mắt và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt sau hơn 1 tháng phát hành. 

NewJeans xuất sắc vượt mặt BTS phá kỷ lục
NewJeans xuất sắc vượt mặt BTS phá kỷ lục

Theo như nguồn tin mới nhất của báo giới Hàn Quốc, ca khúc Ditto của NewJeans vừa qua đã chính thức đạt Perfect All-kill lần thứ 611, xuất sắc trở thành ca khúc có nhiều PAK nhất trong lịch sử Kpop và âm nhạc thế giới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các cô nàng NewJeans đã chính thức vượt mặt đàn anh BTS khi ca khúc Dynamite trước đây đã xác lập kỷ lục PAK 610 lần. Có thể thấy, HYPE dường như đã tìm ra ứng cử viên sáng giá nhất trong việc tạo nên xu hướng âm nhạc mới trong tương lai. 

Ditto trở thành tác phẩm Kpop với lượt PAK nhiều nhất lịch sử
Ditto trở thành tác phẩm Kpop với lượt PAK nhiều nhất lịch sử

Không chỉ thành công về mặt nhạc số, các cô nàng cũng được đông đảo người nghe Kpop quốc tế công nhận là nhóm nhạc thế hệ mới với tư duy âm nhạc vượt trội, khác biệt trong giới âm nhạc Hàn Quốc. Về cả câu từ lẫn giai điệu trong bài hát đều rất cuốn tai, có thể nói NewJeans chính là đối thủ cạnh tranh hàng đầu đối với các nhóm nhạc lớn ở thời điểm hiện tại nếu như muốn tương lai của mình được bảo toàn. 

Hàng loạt thành tích đáng mơ ước của NewJeans

Không chỉ trở thành nhóm nhạc nữ Kpop với lượt PAK lớn nhất trong lịch sử âm nhạc, NewJeans cũng đã trở thành idol group đầu tiên có thể thống trị 3 thứ hạng đầu tiên của ông lớn MelOn Monthly Chart với Ditto nằm ở vị trí đầu bảng, tiếp theo lần lượt là OMG và Hype Boy. Nếu như so về thành tích nhạc số, NewJeans cho đến hiện nay là nhóm nhạc tân binh đầu tiên có thể đạt được những thành tích trên và thậm chí trong tương lai vẫn chưa có ứng cử viên nào có thể đủ sức để đem ra so sánh với các cô nàng.

Hàng loạt thành tích đáng mơ ước của NewJeans
Hàng loạt thành tích đáng mơ ước của NewJeans

Mặc dù đạt được nhiều thành công như thế, thế nhưng NewJeans cũng không tránh khỏi những thị phi đến từ phía người nghe Kpop. Cụ thể, NewJeans đạt độ lan tỏa cao ngất ngưởng đến tai người nghe quốc tế là thật, thế nhưng một bộ phận lại cho rằng công ty quản lý của NewJeans đang lách luật, thao túng các bảng xếp hạng nhạc số để tăng lượt stream của nhóm lên các BXH quốc tế. Do đó mà sự thành công của NewJeans đến thời điểm hiện tại vẫn là một hoài nghi rất lớn trong một bộ phận người nghe Kpop. 

Trang chủ Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

NewJeans vượt BTS phá kỷ lục quốc dân nhưng vẫn gây tranh cãi (kenh14.vn)