O Sen Ngọc Mai cùng hàng loạt drama sau khi nổi tiếng

O Sen Ngọc Mai đáp trả cư dân mạng nhiệt tình

O Sen Ngọc Mai được để mắt để nhiều hơn sau màn trở lại đầy xuất sắc tại Ca sĩ mặt nạ. Nữ ca sĩ được đông đảo bạn trẻ yêu thích từ những tác phẩm tiếng tăm ngày xưa, thế nhưng sau khi trở lại cô nàng cũng chịu không ít những drama ngoài ý muốn đến từ phía cộng đồng mạng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

O Sen Ngọc Mai đáp trả cư dân mạng nhiệt tình

O Sen Ngọc Mai sau màn vụt cháy vô cùng chất lượng tại Ca sĩ mặt nạ đã khiến cho dân tình không khỏi tò mò về đời sống của cô nàng. Càng nổi tiếng thì người ta lại càng phải chịu nhiều thị phi, nhất là trong thời đại công nghệ, nữ ca sĩ cũng không phải ngoại lệ khi chịu không ít tai tiếng trong khoảng thời gian ngắn sau khi nổi tiếng.

Cụ thể, vào ngày 23/12/2022 vừa qua, trên mạng bất ngờ chia sẻ bài viết của Xesi – nữ ca sĩ đình đám của ca khúc Túy Âm nói về bức xúc của mình khi bị O Sen Ngọc Mai lấy tác phẩm đi diễn nhưng lại chưa xin phép. Thậm chí Xesi còn cho biết Ngọc Mai đã có những thay đổi trong câu từ với mục đích lách luật thế nhưng việc này lại làm cho tác phẩm Túy Âm siêu hit 1 thời bị mất đi ý nghĩa ban đầu của nó. Tại thời điểm lúc bấy giờ, Ngọc Mai đã nhận không ít chỉ trích từ anti fan. 

O Sen Ngọc Mai đáp trả cư dân mạng nhiệt tình
O Sen Ngọc Mai đáp trả cư dân mạng nhiệt tình

Không im hơi lặng tiếng trước bão thị phi như những nghệ sĩ khác, O Sen Ngọc Mai ngay sau đó đã có màn đấu khẩu vô cùng căng cực với cộng đồng mạng. Cụ thể cô cho biết, Ngọc Mai đã gửi email về phía Xesi để nhận hồi đáp và đề ra các phương án giải quyết nhanh gọn nhất trong hòa bình thế nhưng đến thời điểm lúc đăng bài vẫn chưa nhận được câu trả lời. 

O Sen Ngọc Mai đã xin tác quyền của ca khúc Túy Âm trước khi đi diễn
O Sen Ngọc Mai đã xin tác quyền của ca khúc Túy Âm trước khi đi diễn

Ngoài ra nữ ca sĩ còn cho biết Xesi đã kí với Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam và Ngọc Mai đã xin tác quyền từ phía Trung tâm cho nên việc nói O Sen Ngọc Mai lấy bài hát đi diễn trái phép là một việc hoàn toàn sai lệch và ảnh hưởng không ít đến công việc của cô. Ngay dưới phần bình luận, người ta có thể dễ dàng nhìn thấy được những dòng phản bác đầy mạnh mẽ của O Sen Ngọc Mai dành cho anti fan khi nói cô lấy nhạc của người khác đi diễn và sửa lại lời trái phép. 

O Sen Ngọc Mai bị nói sân si, trịch thượng khi đã nổi tiếng

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi bước ra khỏi Ca sĩ mặt nạ, O Sen Ngọc Mai không chỉ dính phải drama Túy Âm mà cô nàng còn bị anti fan công kích không ít khi nói nữ ca sĩ có thái độ sân si đồng nghiệp, trịch thượng sau khi nổi tiếng. 

Cụ thể, có một họa sĩ tự nhận bản thân đã từng hợp tác với nữ ca sĩ trong một dự án và nhận xét cô nàng có nét tính cách không tốt với đồng nghiệp. Lòng dạ hẹp hòi khi liên tiếp lấy chuyện riêng tư của đồng nghiệp đó ra để chèn ép, xúc phạm từ nhiều năm trước. Ngay sau đó O Sen Ngọc Mai cũng đã phản bác lại rằng cô nàng chưa đọc bài viết trên nên chưa nắm rõ sự tình. 

O Sen Ngọc Mai bị nói sân si, trịch thượng khi đã nổi tiếng
O Sen Ngọc Mai bị nói sân si, trịch thượng khi đã nổi tiếng

Đồng thời cô cũng nhấn mạnh trong bài viết rằng “Nét tính cách của Ngọc Mai ra sao đều là cha sinh mẹ đẻ, không có ai trên đời này hoàn hảo và dù cho những tin đồn kia có là sự thật đi chăng nữa thì bản thân cũng nhận thức được và sửa đổi hằng ngày”. Sau đó cô không hề cung cấp thêm bất kỳ thông tin gì cho giới truyền thông với lý do bản thân không rõ mình đang được hỏi về chuyện gì. 

Trang chủ Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

Những ồn ào của O Sen Ngọc Mai sau khi vụt sáng từ Ca sĩ mặt nạ (kenh14.vn)