Nam Thư: Nghệ sĩ nữ mà lui về ở ẩn là thường bị đồn đi đẻ

Nam Thư chia sẻ đầy đau đớn trước sự thật tàn khốc

Nổi danh từ loạt phim xã hội đen đình đám tại Việt Nam, Nam Thư xuất sắc thu về cho mình một lượng fan lớn cùng với đó là sự kỳ vọng đến từ nhiều bộ phim khác nhau tại Việt Nam. Thế nhưng 2022 có lẽ là một năm mà nữ diễn viên lui về ở ẩn, mới đây cô nàng đã có những chia sẻ về dự định cũng như thời gian vắng bóng của mình, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Nam Thư lui về ở ẩn nhưng cũng chịu nhiều lời đồn ác ý

Là nữ diễn viên nổi tiếng nhờ vào thần thái khi hóa thân xuất sắc trở thành chị đại trong các bộ phim hành động xã hội đen tại Việt Nam, Nam Thư giờ đây không chỉ là một nữ diễn viên bình thường mà còn là tâm điểm chú ý của nhiều người khi cô nàng vướng không ít tin đồn hẹn hò cùng các sao nam trong Showbiz. Trong năm 2022 vừa qua, Nam Thư dường như đã lui về ở ẩn trong thời gian dài khi người ta ít khi thấy hình ảnh của cô trên các bộ phim. 

Nam Thư lui về ở ẩn nhưng cũng chịu nhiều lời đồn ác ý
Nam Thư lui về ở ẩn nhưng cũng chịu nhiều lời đồn ác ý

Thay vào đó, Nam Thư thường xuyên xuất hiện trên các game show truyền hình thực tế hơn. Và điều đặc biệt đó là chính là mỗi lần cô nàng xuất hiện, những lời đồn từ khán giả, lời nhận xét về nhan sắc của cô luôn trở thành hot key ngay sau đó.

Những từ ngữ tiêu cực như “thẩm mỹ hỏng” trở thành từ khóa đi đôi với nhan sắc “khác lạ” của Nam Thư. Nhiều người cho rằng, vì phẫu thuật hỏng cho nên nữ diễn viên mới không tham dự các bộ phim mới trong năm 2022 thế nhưng sự thật thì lại không phải vậy. 

Nam Thư ít khi xuất hiện trước công chúng hơn vì bị tai nạn
Nam Thư ít khi xuất hiện trước công chúng hơn vì bị tai nạn

Nam Thư dường như không thèm lên tiếng trước những thị phi về nhan sắc của mình, mới đây bạn bè và đồng nghiệp cùng với loạt khán giả không khỏi bất ngờ khi nữ diễn viên cho công khai những hình ảnh mình gặp tai nạn giao thông. Bởi vì tai nạn giao thông đã làm thay đổi không ít nhan sắc của cô, cho nên năm 2022 vừa qua là khoản thời gian để cho cô có thể tự mình vượt qua sự tự ti của mình. 

Nam Thư chia sẻ đầy đau đớn trước sự thật tàn khốc 

Theo đó, Nam Thư đã có những dòng chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn của mình “Lúc sau vụ tai nạn, tôi đi đâu cũng bị người ta nhận xét là Nam Thư sửa nhiều, bơm nhiều nên mặt biến dạng. Không phải đâu các bạn ơi, cái mặt tôi lúc đó nó còn sưng và tôi đã phải chăm sóc rất kỹ theo tư vấn của bác sĩ để có thể hồi phục nhanh chóng.

Thậm chí đến tận bây giờ, sức khỏe lẫn khuôn mặt vẫn chưa hồi phục lại 100% đâu. Lúc tôi bị tai nạn cũng là lúc chuẩn bị đi tham gia buổi ra mắt phim 1990 do Lan Ngọc đóng chính. Thế mà gương mặt vậy làm cho tôi không thể nào tham gia, đêm đó tôi mất ngủ mà thức trắng đêm”.

Nam Thư chia sẻ đầy đau đớn trước sự thật tàn khốc
Nam Thư chia sẻ đầy đau đớn trước sự thật tàn khốc

Đồng thời cô cũng chia sẻ thêm về cảm xúc của mình khi bị khán giả đồn đoán linh tinh “Mình là nghệ sĩ cho nên không thể nào đùng một cái mình nghỉ ngang được, nghệ sĩ nữ mà tự nhiên nghỉ ngang thì dễ bị người ta đồn là đẻ lắm. Mình phải xuất hiện không nhiều thì ít, thế nhưng xuất hiện ra thì người ta lại đồn mình phẫu thuật hỏng.

Oái ăm hơn là nếu mình kêu là do tai nạn thì sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến những người mình yêu quý. Cho nên Nam Thư đã phải ngậm đắng nuốt cay trong thời gian đó và có đôi lúc còn muốn vứt hết tất cả vì quá mệt mỏi. Trong năm tới đây có lẽ Nam Thư phải làm nhiều thứ để lấy lại được hình ảnh của mình”.

Bạn có thể ghé thăm trang thông tin Socogifts để có thể xem thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/nam-thu-nghe-si-nu-ma-o-an-la-hay-bi-don-de-lam-20230119214308725.chn