Jang Won Young dính bê bối hát nhép trên sân khấu

Fan Jong Won Young bị cộng đồng mạng công kích mãnh liệt

Gần đây, khắp cõi mạng Kpop đồng loạt nổi lên nhiều tranh cãi về việc Jang Won Young hát nhép. Thế nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó, nhóm LE SSERAFIM đồng thời cũng bị lôi vào chung câu chuyện trên khiến cho không ít xích mích hận thù bắt đầu nhen nhóm giữa 2 fandom, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Fan LE SSERAFIM tố fan Jang Won Young tiêu chuẩn kép

Mới đây, sự việc Jang Won Young hát nhép đã khiến cho fan Kpop được một phen soi mói. Không chỉ riêng nữ ca sĩ này, rất nhiều nhóm nhạc gen 4 hiện nay cũng thường xuyên bị dính phải bê bối hát nhép trên sân khấu live đến mức câu chuyện đang dần trở thành chuyện bình thường. 

Nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu của việc không có trách nhiệm với nghề nghiệp và không tôn trọng khán giả, hát live là cả một nghệ thuật vì nó là phương tiện truyền đạt cảm xúc tốt nhất nhưng rất nhiều idol đang cố tình dùng giọng hát thu sẵn và nhép theo để qua mặt khán giả. 

Fan LE SSERAFIM tố fan Jang Won Young tiêu chuẩn kép
Fan LE SSERAFIM tố fan Jang Won Young tiêu chuẩn kép

Đáng chú ý nhất có thể kể đến sự việc vào đêm âm nhạc cuối năm của đài MBC, 2 nữ ca sĩ Jang Won Young và Leeseo đã ngồi trên ghế và dùng miệng nhép theo trông vô cùng “lộ liễu”. Thậm chí người ta còn phát hiện thanh quản của Jang Won Young không hề di chuyển lên xuống như lúc hát. Ngay lập tức 2 cô nàng nhận rất nhiều gạch đá từ phía dư luận, thậm chí đài KBS còn lên án việc 2 nữ ca sĩ này đang lừa dối chính khán giả của mình.

Vụ việc lại càng trở nên căng thẳng hơn khi một bài viết trên diễn đàn Pann đã tố nhóm nhạc LE SSERAFIM cũng có hành động ngồi hát nhép tương tự và bị khán giả phanh phui. Nhưng phản ứng của cộng đồng mạng quốc tế không bằng 1 góc so với vụ việc của IVE. Chủ bài viết cho rằng cộng đồng mạng bây giờ đang tiêu chuẩn kép hóa, tìm cách dìm hàng người khác xuống chỉ vì Jang Won Young nhà họ có nhan sắc và nổi tiếng hơn.

Jang Won Young bị tố ngồi hát nhép, không tôn trọng khán giả
Jang Won Young bị tố ngồi hát nhép, không tôn trọng khán giả

Rất nhiều bình luận đã ủng hộ cho quan điểm của chủ bài viết, trong đó một fan Kpop đã lên tiếng “Chính vì xinh đẹp và nổi tiếng hơn cho nên Jang Won Young phải chịu phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Còn về phía các “em gái BTS” kia không được nổi tiếng bằng cho nên phản ứng cũng nhẹ hơn là chuyện bình thường. Thông qua sự việc này cho chúng ta biết, dù cho là một ca sĩ đẹp và tài giỏi tới mức nào mà lên sân khấu live ngồi hát nhép thì chỉ có đi tong”.

Fan Jong Won Young bị cộng đồng mạng công kích mãnh liệt

Trước sự so sánh giữa sự việc hát nhép của IVE và LE SSERAFIM, rất nhiều người bình luận đã cho biết họ đang cảm thấy khó chịu vì sự bênh vực idol mù quáng của fan Jong Won Young. Họ cho rằng hầu hết các fan Kpop bây giờ đề cao nhan sắc hơn là tài năng của idol mà họ thần tượng. Bằng chứng là hầu hết các mặt báo đều chỉ nói về nhan sắc và thái độ dễ thương của cô thông qua các chương trình game show.

Fan Jong Won Young bị cộng đồng mạng công kích mãnh liệt
Fan Jong Won Young bị cộng đồng mạng công kích mãnh liệt

Cuối cùng cộng đồng fan Kpop kết luận rằng, việc hát nhép dù cho người dính án là ai đi chăng nữa thì cũng đáng bị cộng đồng mạng lên án và lên án thậm tệ. Phản ứng mạnh lần này của khán giả bởi vì Jang Won Young là người có kỹ thuật hát yếu nhất trong nhóm IVE và việc cô nổi tiếng như ngày hôm nay hoàn toàn dựa vào nhan sắc. Do đó mà nhiều người muốn nhắc nhở các nữ idol rằng nên chú trọng vào tài năng của mình nhiều hơn thay vì vẻ bề ngoài.

Mời bạn ghé thăm và đọc các tin mới nhất trong ngày trên trang chủ Socogifts.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/em-gai-bts-bi-loi-vao-be-boi-ngoi-hat-nhep-cua-jang-won-young-thuc-hu-the-nao-20230106105226639.chn