Hoàng Thùy Linh đoạt giải lớn tại Làn Sóng Xanh 2022

Hoàng Thùy Linh đã thành công với một năm hoạt động siêu tích cực

Vừa qua, Làn Sóng Xanh 2022 đã chính thức đánh dấu sự thành công vượt bậc của Hoàng Thùy Linh khi cô là nhân vật đạt được nhiều thành tựu nhất so với các nghệ sĩ có mặt tại buổi trao giải. Trong đó không thể không kể đến sự trở lại của đàn chị Mỹ Tâm khi cô một lần nữa khẳng định vị thế của đàn chị đi trước, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Hoàng Thùy Linh đoạt giải lớn, đánh dấu 1 năm siêu thành công

Tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2022 lần thứ 25 được tổ chức vào tối ngày 5/1 vừa qua, rất nhiều nghệ sĩ góp mặt tại buổi trao giải cùng với nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng hoành tráng. Có thể kể đến như Phúc Bồ, Hoàng Tôn,… trong đó không thể thiếu giọng ca đại diện 2022 – Hoàng Thùy Linh cùng với sự trở lại của chị đại Mỹ Tâm.

Hoàng Thùy Linh đoạt giải lớn, đánh dấu 1 năm siêu thành công
Hoàng Thùy Linh đoạt giải lớn, đánh dấu 1 năm siêu thành công

Tại sự kiện trao giải này, Hoàng Thùy Linh đã chứng minh được sự thành công của mình ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng. Cô là một trong số ít các nghệ sĩ đạt nhiều giải thưởng trong năm 2022 với nhiều hoạt động tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật.

Linh đã có hơn 5 lần được xướng tên nhận giải thưởng cho hàng loạt hạng mục tiêu biểu như: Ca khúc See Tình đạt được giải Top 10 ca khúc được yêu thích nhất trong năm 2022, giải Hòa âm phối khí xuất sắc nhất năm. Trong đó không thể bỏ qua 2 giải thưởng âm nhạc lớn mà biết bao nghệ sĩ đều mong ước đó là Album của năm và danh hiệu Nữ ca sĩ của năm. 

Hoàng Thùy Linh đã thành công với một năm hoạt động siêu tích cực
Hoàng Thùy Linh đã thành công với một năm hoạt động siêu tích cực

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên mà Hoàng Thùy Linh đạt được nhiều giải thưởng như thế, như Làn Sóng Xanh năm 2019 cô cũng chiến thắng hơn 7 hạng mục lớn với ca khúc Để Mị Nói Cho Mà Nghe. Tuy nhiên năm 2022 này, người xem có thể thấy được tần xuất ra sản phẩm và các hoạt động của Hoàng Thùy Linh nhiều hơn bao giờ hết. Điều này cũng coi như là một sự công nhận dành cho công sức và thời gian mà nữ ca sĩ đầu tư.

Mỹ Tâm đánh dấu sự trở lại, khẳng định vị thế đàn chị

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm bên cạnh Hoàng Thùy Linh trong buổi sự kiện lần này cũng nhận được khá nhiều sự chú ý từ người theo dõi. Trong năm 2022 này, Mỹ Tâm dường như đã trở lại với vai trò là một nữ ca sĩ. Đối với những dự án âm nhạc đã hoàn thành trong năm 2022 này, Mỹ Tâm đã được nêu danh như một Biểu tượng của năm. Tại buổi trao giải có rất nhiều ca sĩ trẻ đã đứng lên vỗ tay tán dương cho sự thành công của đàn chị.

Mỹ Tâm đánh dấu sự trở lại, khẳng định vị thế đàn chị
Mỹ Tâm đánh dấu sự trở lại, khẳng định vị thế đàn chị

Mặc dù có khoảng thời gian nghỉ ngơi và hoạt động với tần suất ít đi, thế nhưng Mỹ Tâm khi vừa trở lại đã đoạt giải thưởng lớn khiến cho không ít người bày tỏ sự thán phục. Tại buổi trao giải, Mỹ Tâm chia sẻ “Khi đến với buổi trao giải ngày hôm nay, Mỹ Tâm không còn điều gì để nói ngoài việc cảm ơn tất cả các khán giả của Tâm đã luôn ủng hộ và theo dõi Tâm từ trước đến nay.

Tâm biết là thời gian trước mình cũng ít hoạt động vì một số lý do công việc cá nhân nên không còn nhiều thời gian, đồng thời cũng là lúc mà Tâm nghĩ mình nên nghỉ ngơi và nhường lại sân chơi cho các bạn trẻ. Thế nhưng giải thưởng ngày hôm nay như một ngọn đuốc thắp lên trong lòng của Tâm khiến cho Tâm không thể nào dừng lại được. Cảm ơn tất cả mọi người đã yêu quý và mong rằng trong tương lai vẫn sẽ như thế nhé”.

Mời bạn ghé thăm và đọc các tin mới nhất trong ngày trên trang chủ Socogifts.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/hoang-thuy-linh-lan-thu-2-dai-thang-voi-lan-song-xanh-my-tam-nhan-giai-thuong-dac-biet-20230106121344669.chn