Bé trai 10 tuổi lọt hố: Không có kỳ tích xảy ra

Bé trai 10 tuổi - Nạn nhân chính thức được xác nhận tử vong

Đội cứu hộ có mặt tại hiện trường vẫn ra sức đưa ra các phương án thích hợp nhằm đưa được bé trai 10 tuổi bị lọt xuống hố sâu 35m dưới mặt đất. Mọi người vẫn đang ngày đêm theo dõi từng tin tức về tình hình giải cứu, thế nhưng kỳ tích giường như đã không thể xảy ra với em, nạn nhân đã chính thức được xác nhận đã tử vong, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Nạn nhân chính thức được xác nhận tử vong

Đã hơn 100 giờ rơi xuống trụ bê tông bên dưới, thế nhưng đội cứu hộ ở trên mặt đất vẫn không ngừng thực hiện các kế hoạch cố định và cô lập ống dẫn.

Nhằm mục đích không để cho áp suất bên ngoài tác động vào ống cũng như làm mềm đất, có thể dễ dàng rút trụ lên. Trong suốt quá trình giải cứu bé trai 10 tuổi lọt hố, đã có rất nhiều cầu nguyện và mòn điều kỳ diệu sẽ đến với em.

Thế nhưng dường như đã không có bất kỳ phép màu nào xảy ra. Bé trai 10 tuổi bên dưới đã được xác định là đã tử vong. Theo như lời kể của những cậu bé đi cùng, sau khi rơi xuống hố sâu thì bé Hạo Nam còn kêu cứu thêm 10 phút nữa và sau đó hoàn toàn không nghe thấy bất kỳ động tĩnh nào nữa.

Bé trai 10 tuổi - Nạn nhân chính thức được xác nhận tử vong
Bé trai 10 tuổi – Nạn nhân chính thức được xác nhận tử vong

Nghe tin con mình rơi xuống hố sau và chỉ có đường kính 25cm, anh Thái Văn Tấn Tài là bố của nạn nhân cứ đi ra rồi đi vào, ngày đêm luôn luôn có mặt tại hiện trường để cập nhật tình hình của con trai mình bên dưới.

Thế nhưng đau xót hơn là anh không thể làm được gì hơn ngoài việc hy vọng và cầu nguyện cho cậu bé phía dưới cọc bê tông kia, đứa con trai nhỏ của mình có thể kiên cường và chiến đấu với số phận oái oăm của mình.

Đội cứu hộ vẫn đang nỗ lực từng giờ để đưa được nạn nhân lên mặt đất
Đội cứu hộ vẫn đang nỗ lực từng giờ để đưa được nạn nhân lên mặt đất

Được biết, gia cảnh của gia đình bé trai 10 tuổi không mấy khá giả, cho nên cậu thường đi nhặt sắt, ve chai ở những nơi công trường cùng bạn bè để kiếm tiền dành dụm phụ cho cha mẹ.

Thế nhưng sự việc đáng tiếc đã xảy ra, cho đến tận ngày nay vẫn khó có thể hiểu được một bé trai 10 tuổi còi cọc đến mức nào mà có thể rơi xuống miệng hố chỉ có đường kính 25cm.

Được biết Hạo Nam là con trai lớn của 2 vợ chồng, do đó mà từ nhỏ cậu đã tập cách sống làm gương cho các em của mình. Thường xuyên phụ giúp bố mẹ trong chuyện tiền bạc cũng như chăm lo cho đời sống của các em.

Hơn 100 giờ giải cứu cùng nhiều phương pháp khác nhau

Nếu như là một nạn nhân có thể trạng tốt hơn thì có lẽ mọi chuyện đã khác. Thế nhưng, Hạo Nam lại là một bé trai 10 tuổi còi cọc, do đó mà đội cứu hộ đã phải sử dụng, tính toán ra rất nhiều kế sách cẩn thận để không có bất cứ tác động vận lý nào lên cơ thể cậu bé. 

Hơn 100 giờ giải cứu cùng nhiều phương pháp khác nhau
Hơn 100 giờ giải cứu cùng nhiều phương pháp khác nhau

Ban đầu kế hoạch sử dụng các dây chuyên dụng để kéo cậu lên, nhưng vì miệng ống bê tông chỉ 25cm cho nên sẽ rất khó trong việc đưa cậu bé lên trực tiếp. Do đó mà đội cứu hộ đã chuyển sang phương án làm mềm đất xung quanh, cô lập áp suất và tiến hành nhổ trụ.

Đồng thời trong suốt quá trình đó, hơn 20 bình oxy vẫn được bơm xuống liên tục, thức ăn và nước uống vẫn được tiếp tế xuống đều đặn chỉ mong em có thể cố gắng cầm cự chờ đến thời khắc giải cứu. Thế nhưng bây giờ em đã ra đi, sống ở một thế giới khác, một thế giới mà nơi em sẽ có một số phận đẹp hơn.

Mời bạn ghé thăm và xem qua các tin mới nhất trong ngày trên trang chủ Socogifts.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/be-trai-10-tuoi-tu-vong-trong-tru-be-tong-doi-em-ve-voi-vong-tay-gia-dinh-20230104233431882.chn