Huy Trần: Thương xót Ngô Thanh Vân vì làm phim 

Thanh Sói cũng là nơi se duyên của Huy Trần với Ngô Thanh Vân

Sự ra đời của Thanh Sói chính là một niềm tự hào không chỉ riêng với Ngô Thanh Vân mà còn đối với cả Huy Trần. Theo đó, nhà thiết kế trẻ tuổi này đã có những dòng chia sẻ vô cùng cảm động trước sự hy sinh mà Ngô Thanh Vân đã cho vào Thanh Sói trong suốt khoảng thời gian qua, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Huy Trần cảm thấy thương xót cho Ngô Thanh Vân

Sự thành công bước đầu của Thanh Sói sau khi được công chiếu vào cuối tháng 12 vừa qua đã phần nào chứng tỏ được những gì mà Ngô Thanh Vân đã từng hy sinh là xứng đáng. Kèm theo đó không thể không nhắc đến sự dịu dàng, thúc đẩy của Huy Trần đối với nữ đạo diễn. Thậm chí Ngô Thanh Vân từng chia sẻ rằng Thanh Sói được ra đời bởi vì tình yêu giữa cô và Huy Trần. 

Huy Trần cảm thấy thương xót cho Ngô Thanh Vân
Huy Trần cảm thấy thương xót cho Ngô Thanh Vân

Tương tự người vợ của mình, nhà thiết kế trẻ tuổi này cũng có những dòng chia sẻ về cảm xúc của mình khi Thanh Sói được ra mắt khiến nhiều người không khỏi xúc động. Anh cho biết khoảng thời gian mà Ngô Thanh Vân dành cho Thanh Sói là vô cùng nhiều, đến mức khiến cho anh cảm thấy lo lắng về sức khỏe của nữ đạo diễn. Có nhiều đêm cô phải thức trắng điểm tìm ra những điểm đẹp, tìm ra được rồi thì tìm cách để lòng ghép nó vào Thanh Sói một cách tinh tế nhất.

Thanh Sói cũng là nơi se duyên của Huy Trần với Ngô Thanh Vân
Thanh Sói cũng là nơi se duyên của Huy Trần với Ngô Thanh Vân

Cụ thể, anh chia sẻ “Dự án Thanh Sói này thật ra đã được ấp ủ khá lâu trước khi nó được công chiếu. Ngay từ lúc đầu, Huy Trần giường như đã cảm nhận được tầm quan trọng của Thanh Sói đối với Ngô Thanh Vân. Vì thế mà tôi thường xuyên chứng kiến Vân phải thức khuya dậy sớm hoặc thậm chí là thức trắng trong nhiều ngày. Tôi cảm thấy rất thương vợ mình và tôi biết việc mình có thể làm tốt nhất lúc đó chính là động viên cô ấy”.

Đồng thời anh cũng cho biết bộ phim này chính là nơi mà 2 người được se duyên và do đó nó cũng quan trọng không kém đối với anh. Cụ thể, nhà thiết kế trẻ cho biết “Lúc bấy giờ tôi và chị Vân chỉ là những người bạn bình thường thôi, tôi thường xuyên giúp mang đồ ăn qua phim trường, rồi động viên.

Buổi sáng thì tôi vận hành nhà hàng, tối thì tôi ở bên cạnh chị ấy. Thật ra cũng có lần tôi thử vai diễn rồi nhưng vì tiếng Việt hạn chế nên không được mượt. Dần dần cả 2 bắt đầu nảy sinh tình cảm, do đó mà Thanh Sói đối với tôi cũng vô cùng quan trọng”.

Cuộc sống của Huy Trần sau khi kết hôn với Ngô Thanh Vân

Khi được phóng viên hỏi về cuộc sống của Huy Trần cũng như suy nghĩ của anh đã thay đổi như thế nào sau khi kết hôn, anh chia sẻ “Thật ra đó cũng là một câu chuyện dài và không hề dễ dàng gì để có thể thích nghi và hòa hợp với nhau. Tôi và Vân đến với nhau với cuộc sống của 2 người hoàn toàn trái ngược. Tôi đã trở nên ngăn nắp hơn một cách tự giác mặc dù trước kia hay kiểu về nhà là cởi quần ra vứt ở giữa nhà”.

Cuộc sống của Huy Trần sau khi kết hôn với Ngô Thanh Vân
Cuộc sống của Huy Trần sau khi kết hôn với Ngô Thanh Vân

Đồng thời, anh cũng chia sẻ về đời sống của Ngô Thanh Vân “Nhìn Vân mạnh mẽ và kiên cường trên phim ảnh vậy thôi, chứ ở ngoài đời vợ tôi cũng hay nũng nịu và nhẹ nhàng như cô Tấm vậy. Cô ấy là một người khá độc lập, nhưng khi có tôi thì cô ấy cũng sẵn sàng chia sẻ giường ngủ, chia sẻ những dự án mà mình thích với tôi và cũng muốn đồng hành cùng tôi trong các dự án tương lai. Nói chung cả 2 đều rất hợp tính nhau và hiểu điều mình cần làm trong hôn nhân là gì”.

Mời bạn xem qua các tin mới nhất trong ngày trên trang chủ Socogifts.

Nguồn tham khảo: https://vnexpress.net/huy-tran-toi-thuong-ngo-thanh-van-lam-phim-vat-va-4553843.html