Hit DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK cán mốc 2 tỷ views

Siêu hit DDU-DU DDU-DU chính thức cán mốc 2 tỷ views trên Youtube

Mới đây, siêu hit toàn cầu của BLACKPINK DDU-DU DDU-DU đã chính thức cán mốc 2 tỷ views trên Youtube. Thông tin nhanh chóng được cộng đồng fan Kpop chia sẻ rầm rộ vì đạt được nhiều thành tích lớn trong giới nhóm nhạc nữ Hàn Quốc. Rất nhiều người đã vào trang cá nhân của nhóm để gửi lời chúc mừng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Nhìn lại quá khứ, vào khoảng tháng 7/2022, YG Entertainment từng dự đoán rằng nếu như xu hướng hiện tại vẫn tiếp tục trong thời gian tới thì siêu hit DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK sẽ sớm cán mốc 2 tỷ views và xuất sắc trở thành nhóm nhạc nữ Kpop làm được điều đó. 

Cho tới sáng ngày 4/1, cộng đồng Kpop đã hô hào ăn mừng khi lời dự đoán kia đã trở thành sự thật. Hơn 4 năm phát hành, siêu phẩm DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK đã cán mốc 2 tỷ views đồng thời BLACKPINK cũng trở thành nhóm nhạc đạt được kỷ lục “vô tiền khoáng hậu”.

Siêu hit DDU-DU DDU-DU chính thức cán mốc 2 tỷ views trên Youtube
Siêu hit DDU-DU DDU-DU chính thức cán mốc 2 tỷ views trên Youtube

Với thành tích đáng mơ ước này, sản phẩm âm nhạc của BLACKPINK đã chính thức trở thành MV Kpop thứ 2 bên cạnh Gangnam Style của Psy đạt được con số hơn 2 tỷ views. Đặc biệt trong các nhóm nhạc nữ, chỉ có BLACKPINK là đủ đẳng cấp và thực lực để đạt được điều đó.

Nhìn lại những bất bại mà DDU-DU DDU-DU trong những người đầu ra mắt, fan Kpop lại một lần nữa khẳng định thành tích ngày hôm nay sẽ là điều mà ít ai có thể làm được như BLACKPINK. Khi chỉ trong 24h đầu ra mắt, MV đã đạt được nhiều kỷ lục ở các quốc gia trên thế giới. Đạt top 1 trending liên tục trong nhiều người và trở thành MV hot nhất trong năm. Trở thành MV thứ 2 trên thế giới đạt được 36,2 triệu lượt xem trong 24h được thống kê bởi Youtube tại thời điểm đó.

DDU-DU DDU-DU là sản phẩm đã từng được YG Entertainment đánh giá cao
DDU-DU DDU-DU là sản phẩm đã từng được YG Entertainment đánh giá cao

Có thể nói mặc dù đã được ra mắt hơn 4 năm, thế nhưng siêu phẩm DDU-DU DDU-DU vẫn là một xu hướng mà được nhiều người theo đuổi. Giới chuyên gia lúc bây giờ từng tuyên bố rằng siêu phẩm hit MV của BLACKPINK chính là thời điểm mà xu hướng âm nhạc của cả thế giới bắt đầu chuyển mình. Và thành tích đạt được 2 tỷ views ngày hôm nay của DDU-DU DDU-DU dường như đã chính thức xác nhận lại một lần nữa về điều đó khi qua 4 năm nhưng vẫn giữ được lửa.

BLACKPINK đạt nhiều thành tích lớn trong giới ngôi sao Kpop 

Đây không chỉ là sản phẩm âm nhạc thứ 2 trong giới Kpop đạt 2 tỷ views mà nó còn giúp cho BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên từ trước đến nay có thể làm được điều đó. Cụ thể, trong tổng các nghệ sĩ Hàn Quốc, ngoại trừ MV Gangnam Style ra thì MV DDU-DU DDU-DU là sản phẩm âm nhạc thứ 2 có thể đạt hơn 2 tỷ views. Hơn thế nữa đây là sản phẩm của nhóm nhạc đầu tiên tại Kpop đạt được thành tích này. BLACKPINK xuất sắc ghi tên mình vào trong lịch sử phát triển của nền công nghiệp âm nhạc hùng mạnh nhất thế giới.

BLACKPINK đạt nhiều thành tích lớn trong giới ngôi sao Kpop
BLACKPINK đạt nhiều thành tích lớn trong giới ngôi sao Kpop

Ngoài ra, BLACKPINK còn có rất nhiều sản phẩm âm nhạc được kỳ vọng là có thể phá vỡ nhiều thành tích khác trong tương lai. Nếu như có thể, Kill This Love sẽ là ứng cử viên thứ 2 cho thành tích này. Hiện tại, ca khúc đã có hơn 1,7 tỷ views trên Youtube, nếu đạt được 2 tỷ views trong tương lai, BLACKPINK sẽ sở hữu cho mình thành tích là nhóm nhạc duy nhất tại Kpop có 2 sản phẩm đạt hơn 2 tỷ views. Do đó, hàng loạt fan BLACKPINK đều đồng loạt kêu gọi cày views và dự định sẽ đạt được mục tiêu trong năm 2023.

Mời bạn xem qua các tin mới nhất trong ngày trên trang chủ Socogifts.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/ddu-du-ddu-du-cua-blackpink-can-moc-2-ty-view-tro-thanh-mv-dau-tien-cua-nhom-nhac-nu-kpop-dat-thanh-tich-vo-tien-khoang-hau-20230104104244627.chn