Daesung show nhật ký sau khi rời ngôi nhà YG

Daesung sẽ có con đường mới khi chính thức rời khỏi YG

Cộng đồng fan Kpop không khỏi bất ngờ trong thời gian qua trước thông tin cựu thành viên cốt cán Daesung của nhóm BIGBANG chính thức rời khỏi YG. Theo đó, nam nghệ sĩ vừa show nhật ký cùng những dòng chia sẻ đầy cảm xúc của mình gửi đến fan khiến cho nhiều người không khỏi xúc động rơi nước mắt, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Daesung show nhật ký và gửi lời cảm ơn đến fan sau khi rời YG

Nhóm nhạc BIGBANG có thể được xem là một tượng đài bất diệt trong lòng người hâm mộ Kpop. Trong thời kỳ mới lên của âm nhạc Hàn Quốc, BIGBANG là nhóm nhạc nam duy nhất có thể phát triển và có tầm ảnh hưởng đến vậy. Những thành viên trong team như TOP, Daesung, G-Dragon,… đều là một trụ cột cho tượng đài BIGBANG từ xưa đến nay.

Thế nhưng, sự ra đi của Daesung đã coi như mất đi một màu sắc, linh hồn và một trụ cột cho tượng đài đó. Nhiều fan Kpop đã không kiềm nén nổi xúc động trước thông tin đột ngột này khi trong năm 2022, cả nhóm chỉ mới cho ra 1 sản phẩm Still Life duy nhất, cứ ngỡ sẽ được thấy BIGBANG với đầy đủ thành viên thêm một lần nữa nhưng giờ đây lại không thể.

Daesung show nhật ký và gửi lời cảm ơn đến fan sau khi rời YG
Daesung show nhật ký và gửi lời cảm ơn đến fan sau khi rời YG

Hiểu được điều đó, mới đây trên kênh Youtube cá nhân Daesung đã cho đăng tải một video công khai về nhật ký của anh. Theo đó người xem có thể dễ dàng nhận ra và hiểu được những hình ảnh trong nhật ký kia là cảm xúc của anh trong khoảng thời gian từ lúc bắt đầu sự nghiệp tới bây giờ. Người xem có thể hình dung ra được những nốt thăng trầm được miêu tả trong các nét vẽ nguệch ngoạc của Daesung kèm theo đó là những dòng chú thích bên cạnh những bức vẽ kia. 

Daesung sẽ có con đường mới khi chính thức rời khỏi YG
Daesung sẽ có con đường mới khi chính thức rời khỏi YG

Đây là lần duy nhất từ trước đến nay Daesung sẵn sàng chia sẻ một điều gì đó riêng tư lên mạng xã hội. Từ trước đến nay, cậu luôn là một người khá trầm tính so với các thành viên khác trong nhóm. Kể cả G-Dragon cũng từng nhận xét rằng Daesung lạnh lùng và chững chạc đến mức bản thân anh đôi khi còn tưởng Daesung là một người anh lớn hơn mình hẳng chục tuổi.

Do đó mà hành động lần này của Daesung cũng được fan Kpop hiểu như một thời khắc hoài niệm, một lời chia tay từ biệt với hình ảnh của Daesung từ trước đến nay đã cống hiến hết thanh xuân cho BIGBANG và YG. Đồng thời sao nam còn gửi lời cảm ơn đến fan, công ty YG vì đã luôn chăm sóc, giúp đỡ và đã tin tưởng vào mình trong suốt thời gian qua.

Khẳng định vị thế của BIGBANG sẽ mãi trường tồn theo thời gian

Hiểu được tâm tình, cảm giác mất mát của fan Kpop vì Daesung rời khỏi nhóm, anh cho biết bản thân vẫn có thể hoạt động dưới cái tên BIGBANG trong tương lai. Đồng thời ở cuối trang nhật ký được chia sẻ, nam nghệ sĩ còn khẳng định vị thế của nhóm BIGBANG trong lòng người hâm mộ khiến cho bầu không khí trở nên vô cùng ấm áp “Người ta nói, trên đời này cái gì cũng có giới hạn của nó, không có gì là mãi mãi. Không hề, có một thứ sẽ luôn tồn tại mãi mãi mặc cho thời gian có trôi qua đó là BIGBANG”.

Khẳng định vị thế của BIGBANG sẽ mãi trường tồn theo thời gian
Khẳng định vị thế của BIGBANG sẽ mãi trường tồn theo thời gian

Lời khẳng định lần này của Daesung giống như đang ngầm ám chỉ về việc BIGBANG sẽ không bao giờ tan rã, chấn an tinh thần fan Kpop. Mặc dù giờ đây các thành viên không còn hoạt động chung một mái nhà, tuy nhiên tình cảm anh em khăng khít từ trước đến nay sẽ không bao giờ thay đổi. Bên cạnh đó, Daesung chỉ rời YG chứ không rời khỏi nhóm, cho nên người hâm mộ hoàn toàn có hy vọng về một tương lai mà các thành viên sẽ hội tụ với nhau.

Các tin mới nhất trong ngày đã được cập nhật tại trang chủ của Socogifts. 

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/daesung-cong-khai-nhat-ky-gui-loi-cam-on-sau-khi-roi-yg-khang-dinh-bigbang-se-ton-tai-mai-mai-2023010308581469.chn