Marvel Studios: Tương lai của Scarlet Witch sẽ đi về đâu?

Scarlet Witch có còn là vai trò đặc biệt trong Doctor Strange

Bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness với cái kết mở khiến cho người hâm mộ không khỏi đặt hoài nghi về tương lai của Scarlet Witch. Có rất nhiều dự đoán xoay quanh nhân vật người đàn bà quyền lực này, do đó mà một nhà sản xuất của Marvel Studios đã chính thức lên tiếng bật mí nhiều điều về nhân vật này, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Scarlet Witch có còn là vai trò đặc biệt trong Doctor Strange

Nhân vật Scarlet Witch được đánh giá là một vai trò không thể thiếu đối với Doctor Strange khi sức mạnh của 2 người chỉ hoàn hảo nhất khi được kết hợp chung với nhau. Tính đến thời điểm 2023, vũ trụ Marvel thật sự đã mở rộng sang rất nhiều thế giới khác nhau và đang trong giai đoạn tái cấu trúc sau sự kiện trong Avengers: Endgame cùng cái búng tay của Iron man. 

Theo đó, nhà sản xuất đã chuẩn bị sẵn một màn kịch khác để tạo nên một mạch truyện lớn tiếp theo mà lần này lại nhắm đến chủ yếu vào Doctor Strange. Một vũ trụ vô cùng kỳ diệu và huyền bí sẽ không được tạo nên nếu như không có nhân vật Scarlet Witch, nóc nhà và cũng là nguồn sức mạnh tinh thần rất lớn đối với vị bác sĩ ma thuật kia.

Scarlet Witch có còn là vai trò đặc biệt trong Doctor Strange
Scarlet Witch có còn là vai trò đặc biệt trong Doctor Strange

Trong hàng loạt nhân vật có màn chuyển giao vô cùng bất ngờ thì Scarlet Witch do Elizabeth Olsen thủ vai được đánh giá là có sự thành công lớn nhất và dự sẽ vô cùng quan trọng của mạch truyện trong tương lai. Thế nhưng với phần kết mở đầy bí ẩn trong Doctor Strange mới nhất, Scarlet Witch đã tự tay mình phá hủy hết tất cả cuốn sách Darkhold khi nhận ra sai lầm của bản thân khiến cho người xem phim không khỏi ngỡ ngàng. 

Đồng thời điểm kết thúc của nhân vật Scarlet Witch chính là chi tiết cô phá hủy ngôi đền Wundagore và chôn mình cùng đống tro tàn kia. Kịch bản lần này đã gây ra khá nhiều tranh cãi khi nhiều khán giả cho rằng Doctor Strange sẽ đi về đâu nếu như người vợ của mình chết, chẳng nhẽ ông ấy cưới vợ mới để bắt đầu câu chuyện hay sao.

Sự ra đi của Scarlet Witch vẫn chưa có xác thực
Sự ra đi của Scarlet Witch vẫn chưa có xác thực

Thế nhưng rất khó để xác định xem liệu Scarlet Witch có thật sự ra đi hay không, vì khi ngôi đền sụp đổ, người xem có thể thấy một ánh sáng đỏ lóe lên trong một khoảnh khắc ngắn. Đó rất có thể là sự trở lại trong tương lai của bà hoàng đỏ này.

Sau đoạn kết mở đầy dấu chấm hỏi kia, rất nhiều người đã đặt hoài nghi và giả thuyết xoay quanh cốt truyện tiếp theo. Theo đó mà Doctor Strange trở thành chủ đề siêu hot trong những ngày qua, không chỉ nổi bật ở trong phim mà “nóc nhà của Doctor” còn có thể gây ảnh hưởng đến cả ngoài đời.

Marvel Studios bật mí nhiều điểm gỡ cho phần phim tiếp theo

Để tăng thêm phần kích thích cho sự tò mò của người xem, một nhà sản xuất đồng hành cùng Marvel Studios đã có những bật mí nho nhỏ về nhân vật Scarlet Witch trong phần phim tiếp theo.

Cụ thể ông chia sẻ “Nếu như chúng tôi đặt Doctor Strange là khởi đầu của MCU giai đoạn 4 thì Wanda Maximoff do Scarlet Witch nắm giữ chính là viên kim cương quyền lực và rực rỡ nhất”.

Marvel Studios bật mí nhiều điểm gỡ cho phần phim tiếp theo
Marvel Studios bật mí nhiều điểm gỡ cho phần phim tiếp theo

Người xem ngầm hiểu rằng việc viên kim cương đỏ kia được tỏa sáng chứng tỏ là nó được hòa quyện cùng với cứ mạnh của Scarlet Witch. Đồng nghĩa với điều đó là người xem vẫn còn có thể nhìn thấy được bà hoàng lửa cùng với một luồng sức mạnh vô tận được cộng thêm từ viên kim cương Wanda Maximoff sẽ giúp cho vũ trụ Marvel có thêm một siêu anh hùng mới, cùng với đó là một mạch truyện vô cùng gay cấn sẽ tiếp tục xảy ra.

Các tin mới nhất trong ngày đã được cập nhật tại trang chủ của Socogifts. 

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/nha-san-xuat-cua-marvel-studios-noi-ve-tuong-lai-cua-scarlet-witch-trong-mcu-202206281848221.chn