Song Hye Kyo bất ngờ bị dân tình công kích 

Song Hye Kyo bị cộng đồng mạng chê ngoại hình vì cảnh cởi đồ

Song Hye Kyo – bạn gái cũ của Song Joong Ki bắt đầu được nhiều người chú ý trở lại. Mới đây, nhan sắc của nữ diễn viên lại một lần nữa bị dân tình đem ra bàn tán, chê nặng nhẹ vì cảnh cởi đồng trong The Glory. Sự việc khiến cho nhiều người là fan của nữ diễn viên cảm thấy tức giận và đã có một màn đấu khẩu giữa 2 phe, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Song Hye Kyo bị cộng đồng mạng chê ngoại hình vì cảnh cởi đồ

Trong văn hóa phim Hàn, một nữ diễn viên đẹp và cuốn hút thường sẽ rất ăn tiền trong những cảnh quay gợi cảm, cởi đồ, để hở phần da thịt ở tay và vai.

Nhiều người cũng vô cùng phấn khích khi thấy những nữ idol của họ được khen thưởng và đánh giá cao trong những phân cảnh như thế này. Nhờ đó mà hầu hết các nữ diễn viên ở Hàn Quốc đều tập trung chú trọng vào ngoại hình rất nhiều, giúp cho Hàn Quốc trở thành nơi mà người ta có thể tìm kiếm cái đẹp của phụ nữ.

Song Hye Kyo bị cộng đồng mạng chê ngoại hình vì cảnh cởi đồ
Song Hye Kyo bị cộng đồng mạng chê ngoại hình vì cảnh cởi đồ

Thế nhưng Song Hye Kyo lại giống như một đứa con ghẻ thì đúng hơn. Cô từ khi chia tay Song Joong Ki cho đến nay rất ít khi được nhiều người đem ra bàn tán, cho đến khi gần đây Song Joong Ki công khai bạn gái mới thì cộng đồng mạng lại đem cô nàng ra để so sánh với người bạn gái mới của nam diễn viên.

Mới đây, trong một phân cảnh đắt giá trong The Glory đã được nhà sản xuất cho công chiếu. Đặt trong bối cảnh là Yeo Jung đang ngỏ ý muốn hợp tác cùng với Dong Eun, do đó mà Dong Eun đã lột bỏ lớp áo bên ngoài của mình, để lộ hàng chục vết sẹo chi chít trên da của mình để nam chính có thể từ bỏ ý định đó.

Thế nhưng cô không thể ngờ rằng, vì nhìn thấy những vết sẹo này mà Yeo Jung lại càng trân trọng cô hơn và càng muốn đồng hành cùng cô cho đến khi cả 2 sức cùng lực kiệt. Trong đó, Ye Jung đã tuyên bố anh muốn trở thành một “đao phủ” để thay thế cô báo thù.

Nhiều người chơi nhan sắc của Song Hye Kyo xuống sắc và kém hấp dẫn
Nhiều người chơi nhan sắc của Song Hye Kyo xuống sắc và kém hấp dẫn

Đây là một phân cảnh khá đơn giá, nó được rất nhiều giới chuyên gia đánh giá cao vì thể hiện được mặt tối của nữ diễn viên và sức mạnh của tình yêu của 2 con người máu lạnh. Thế nhưng về phía người xem phim thì rất nhiều người đã buông những lời miệt thị về ngoại hình tuổi 40 của Song Hye Kyo. Nhiều người nói rằng cô giờ đây không còn hợp để đóng những phân cảnh như thế này vì da không còn đẹp nữa.

Song Hye Kyo liên tục bị công kích về ngoại hình của mình

Đây không phải là lần đầu tiên mà Song Hye Kyo bị cộng đồng mạng trong nước và ngoài nước “chê” vẻ đẹp của mình. Đây là một điều vô cùng đáng xấu hổ đối với một nữ diễn viên ở xứ Hàn Quốc, nơi mà người ta tôn thờ vẻ đẹp bên ngoài.

Song Hye Kyo liên tục bị công kích về ngoại hình của mình
Song Hye Kyo liên tục bị công kích về ngoại hình của mình

Thế nhưng cô nàng cho đến nay vẫn chưa hề có bất kỳ động thái nào đề cập đến điều này. Rất mừng là bên cạnh những người chê bai cô thì vẫn có những người bênh vực cho Song Hye Kyo.

Họ nói rằng vẻ đẹp của một nữ diễn viên 41 tuổi như cô có thể đóng những cảnh này là quá xuất sắc rồi. Mặc dù cô không còn nét đẹp quyến rũ như một người phụ nữ ở tuổi 20 nữa, thế nhưng ánh mắt, cử chỉ và giọng nói trên phim của cô đều có thể khiến cho bất kỳ người đàn ông nào cũng phải say đắm.

Quan trọng hơn là ngoại hình này vô cùng phù hợp với nhân vật chính khi thậm chí nhân vật chính còn không hề chăm lo về nhan sắc bên ngoài của mình.

Mời bạn ghé thăm và xem qua các tin mới nhất trong ngày trên trang chủ Socogifts.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/song-hye-kyo-bi-miet-thi-ngoai-hinh-vi-canh-coi-do-o-the-glory-netizen-bat-binh-phu-nu-ngoai-40-con-doi-hoi-gi-nua-20230104135518394.chn