Du Thiên: Bị cộng đồng mạng chỉ trích thậm tệ

Ca sĩ Du Thiên lên tiếng chỉ trích ngược lại phía khán giả

Du Thiên có thể được xem là nam ca sĩ dính nhiều drama nhất trong năm 2022. Chàng ca sĩ điển trai này vừa qua còn có phát ngôn gây tranh cãi khi nói sẽ tài trợ bé Hạo Nam nếu như cậu bé trở về an toàn. Ngay lập tức nam ca sĩ điển trai này phải trả giá cho câu nói thiếu suy nghĩ của mình, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Du Thiên gây tranh cãi khi muốn tài trợ cho bé Hạo Nam

Vụ việc cậu bé 10 tuổi Hạo Nam rớt xuống hố sâu 35m đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm nhất trong 4 ngày gần đây. Theo đó có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng theo dõi và trong đó Du Thiên là một người có thể được gọi là “nhiệt tình vô cùng” khi tuyên bố sẽ tài trợ chi phí cho cuộc sống của Hạo Nam nếu như cậu bé trở về an toàn.

Ngay sau câu nói của mình, Du Thiên đã gây một làn sóng dư luận không nhỏ. Đặc biệt là trong hoàn cảnh vừa sang 2023, nam ca sĩ điển trai đã phải gánh chịu những lời chỉ trích thậm tệ từ cộng đồng mạng vì cách nói thiếu suy nghĩ của mình từ trước đến nay và bây giờ nó đã đi xa quá mức chấp nhận.

Du Thiên gây tranh cãi khi muốn tài trợ cho bé Hạo Nam
Du Thiên gây tranh cãi khi muốn tài trợ cho bé Hạo Nam

Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ “Chú nghe tin con hằng giờ mà chú lo quá, thương con. Nếu như con trở về an toàn thì chú xin phép sẽ đứng ra tài trợ cho con một chiếc xe đạp và toàn bộ chi phí để con có thể thỏa niềm đam mê học võ của mình.

Tới khi con đã đủ 18 tuổi thì chú sẽ tài trợ cho con một chiếc xe máy để con di chuyển. Trong trường hợp xấu nhất, chú cũng xin phép hỗ trợ cho gia đình con một khoản nhỏ coi như chia sẻ một chút với gia đình mình. Một lần nữa tất cả mọi người và cả chú Du Thiên cầu mong một phép màu sẽ đến với con”.

Du Thiên mang tiếng PR cho sàn tập của mình thông qua truyền thông
Du Thiên mang tiếng PR cho sàn tập của mình thông qua truyền thông

Nhiều người đã không khỏi bất ngờ và phẫn nộ khi Du Thiên lại đặt ra điều kiện là cậu bé còn sống trong khi hiện tại mọi người đang vô cùng hồi hộp về kết quả của cuộc giải cứu.

Nhiều người còn cho rằng chàng trai này chính là điển hình cho việc thiếu nhận thức và không có kiến thức đời sống. Bên cạnh đó câu nói “học võ” của Du Thiên cũng khiến nhiều người tranh cãi vì cộng đồng mạng cho rằng nam ca sĩ đang cố tình PR cho sàn đấu của mình, nếu thật sự có lòng tốt đó thì nên chọn thời điểm thích hợp sau khi cuộc giải cứu đã được hoàn tất.

Ca sĩ Du Thiên lên tiếng chỉ trích ngược lại phía khán giả 

Khác xa với các nghệ sĩ khác, Du Thiên từ trước đến nay là một người thẳng như ruột ngựa và có thể gọi là “không ngán” bất kỳ ai. Ngay sau khi bị chỉ trích nặng nề từ phía khán giả, nam ca sĩ đã đăng đàn phản bác. Hơn thế, nam ca sĩ điển trai còn lên tiếng chỉ trích ngược lại phía khán giả.

Ca sĩ Du Thiên lên tiếng chỉ trích ngược lại phía khán giả
Ca sĩ Du Thiên lên tiếng chỉ trích ngược lại phía khán giả

Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ “Các bạn đúng là lòng dạ hẹp hòi, ích kỷ. Các bạn bảo tôi PR cho sàn đấu, đánh bóng tên tuổi nhưng nào có biết từ hành động lan tỏa sự tích cực của tôi sẽ khiến cho nhiều người nhìn vào và ai đó cũng sẽ làm giống tôi.

Điều đó sẽ vô cùng tốt đẹp dành cho gia đình cậu bé Hạo Nam kia. Nếu các bạn đã không giúp được gì cho người ta, không cùng tôi lan tỏa sự an ủi thì tốt nhất các bạn cũng đừng buông lời cay đắng như thế. Thậm chí số tiền mà tôi sẽ đứng ra tài trợ cũng là tiền từ mồ hôi xương máu của tôi chứ có phải tiền lấy của các bạn hay từ trên trời rơi xuống đâu?”.

Mời bạn xem qua các tin mới nhất trong ngày trên trang chủ Socogifts.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/du-thien-len-tieng-khi-bi-chi-trich-vi-phat-ngon-neu-con-tro-ve-an-toan-chu-xin-phep-se-tai-tro-20230104104406965.chn