Rộ tin G-Dragon sẽ về Việt Nam trong thời gian tới

Mới đây, Tiger Remix 2023 đã tiết lộ sắp tới sẽ mời một nghệ sĩ nổi tiếng của nhóm BIGBANG về sau khi sự xuất hiện của CL. Nhiều fan Kpop ở Việt Nam không khỏi tò mò, trong đó một số tin đồn cho rằng nghệ sĩ được mời về lần này chính là G-Dragon, nhân vật quyền lực nhất nhì Kpop, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

G-Dragon có thể sẽ về Việt Nam tham dự Tiger Remix trong thời gian tới

Vừa qua, sự xuất hiện của trưởng nhóm 2NE1 (CL) đã khiến cho không ít người phải bỏ thời gian ra để đi xem Tiger Remix. Theo đó, doanh thu của Tiger đã tăng vọt nhờ vào sự ủng hộ của fan Kpop ở Việt Nam, do đó mà mời đây phía ban tổ chức vừa tung tin trong sự kiện Tiger Remix đón năm mới sắp tới sẽ có sự xuất hiện của một thành viên nổi tiếng trong nhóm BIGBANG.

Cộng đồng mạng nháo nhào khi sắp chào đón ông hoàng Kpop về diễn
Cộng đồng mạng nháo nhào khi sắp chào đón ông hoàng Kpop về diễn

Thông tin này có thể được nói là hot nhất trong ngày 4/1 vừa qua bởi vì rất nhiều tin đồn đều cho rằng G-Dragon sẽ là nghệ sĩ Kpop xuất hiện tại Tiger Remix. Trước thông tin về sự xuất hiện của G-Dragon lần này, không khán giả và người hâm mộ Kpop đã bày tỏ sự ngỡ ngàng và hào hứng của mình. Đây có thể được xem là số lần hiếm hoi mà mọi người có thể đón chào ông hoàng Kpop. Nếu như thông tin trên là thật, dự kiến Tiger Remix lần này sẽ được tổ chức tại quảng trường tại Hà Nội với sự tham gia của hàng nghìn người. 

G-Dragon có thể sẽ về Việt Nam tham dự Tiger Remix trong thời gian tới
G-Dragon có thể sẽ về Việt Nam tham dự Tiger Remix trong thời gian tới

Được mệnh danh là ông hoàng Kpop, sự xuất hiện của G-Dragon như một điều gì đó mà thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Được biết lần gần nhất mà G-Dragon đáp cánh tại Việt Nam là khoảng hơn 10 năm trước, thế nhưng lúc bấy giờ nam nghệ sĩ vẫn thu hút được rất nhiều người sự chú ý bởi fan Việt Nam.

G-Dragon thường mang đến các buổi diễn mà mình đi đến những màn trình diễn vô cùng chất lượng và bốc lửa. Do đó mà không ít các show lớn trên thế giới đã mời nam nghệ sĩ về trình diễn. Thế nhưng sự xuất hiện lần này của G-Dragon nếu như là sự thật thì vẫn là một điều gì đó kỳ diệu tối với fan Việt Nam. 

Sự xuất hiện của CL lần trước dường như đã chứng tỏ được cho ban tổ chức thấy sức hút thật sự của các ngôi sao Hàn Quốc. Hàng nghìn người tham gia trong một sự kiện âm nhạc, nhiều hơn bất cứ đại nhạc hội nào khác. Do đó đây có thể chính là nước đi vô cùng chính xác từ phía ban tổ chức để tăng doanh số.

Cộng đồng mạng phản ứng kịch liệt trước thông tin G-Dragon về Việt Nam

Mặc dù thông tin trên vẫn chưa được xác thực và chỉ nằm ở mức giả thuyết được đặt ra bởi khán giả. Thế nhưng nhìn vào tình hình thực tế, nghệ sĩ duy nhất có thể đủ năng lực để mang cái danh BIGBANG đi diễn chỉ có thể là G-Dragon. Không thế để fan Kpop có thể đoán ra được điều này, nếu như đây là sự thật thì Tiger Remix cũng chính là sân khấu đầu tiên của G-Dragon trong năm 2023.

Cộng đồng mạng phản ứng kịch liệt trước thông tin G-Dragon về Việt Nam
Cộng đồng mạng phản ứng kịch liệt trước thông tin G-Dragon về Việt Nam

Được biết sức hút của G-Dragon đã lan tỏa trên toàn thế giới, do đó không khó để thấy cộng đồng mạng vô cùng phấn khích trước thông tin này. Nhiều người còn bày tỏ “Mặc dù Hà Nội ở đầu còn Sài Gòn thì ở cuối Việt Nam, nhưng nếu đó là anh thì dù cho có đi nửa vòng thế giới em vẫn sẽ đi”, “Nếu như là G-Dragon thì nhất định mình sẽ dắt cả con mình đi nữa, vì đây là lần hiếm hoi mà thần tượng của bố nó đến chơi mà”.

Mời bạn ghé thăm và xem qua các tin mới nhất trong ngày trên trang chủ Socogifts.

Nguồn tham khảo: https://www.techz.vn/195-123-1-sau-cl-ro-tin-thu-linh-cua-bigbang-g-dragon-se-ve-viet-nam-trong-nam-nay-ylt581776.html