Hyun Bin – Son Ye Jin: 2 vợ chồng quyết định hé lộ về quý tử

Cộng đồng mạng phấn khích với “thiên sứ” khi sở hữu nhan sắc của cả cha và mẹ

Cộng đồng fan hâm mộ Son Ye Jin vừa qua được một phen bất ngờ khi Hyun Bin chính thức hé lộ về diện mạo của cậu quý tử sau lùm xùm bị hacker tung ảnh cậu quý tử mà không được sự cho phép của 2 vợ chồng. Rất nhiều người đã gửi lời yêu thương đến cậu quý tử và nhận xét là “thiên sứ” khi sở hữu vẻ đẹp của cả cha và mẹ, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Hyun Bin chính thức hé lộ về diện mạo của cậu con trai

Vào cuối năm 2022, tin tức về sự ra đời của cậu con trai đầu lòng của cặp đôi Hyun Bin – Son Ye Jin đã khiến cho không ít người bày tỏ sự tò mò về gương mặt của cậu bé. Sau lùm xùm bị hacker xâm nhập và tung ảnh cậu con trai của mình lên mạng, cặp vợ chồng đã chính thức hé lộ về diện mạo của quý tử khiến cho dân tình không khỏi bất ngờ. 

Hyun Bin chính thức hé lộ về diện mạo của cậu con trai
Hyun Bin chính thức hé lộ về diện mạo của cậu con trai

Từ trước đến nay, Son Ye Jin hay Hyun Bin đều là những người không thích thị phi, do đó mà đời sống tình cảm của 2 vợ chồng đều luôn được giữ bí mật giữa 2 người. Đây là lần đầu tiên mà Hyun Bin chia sẻ về diện mạo cậu con trai của mình lên mạng xã hội để giải đáp tò mò của fan về diện mạo cậu con trai bé bỏng của mình.

Cụ thể vào ngày 5/1 vừa qua, tại chương trình Entertainment Live, Hyun Bin đã xuất hiện cùng Hwang Jung Min và Kang Ki Young để cùng nhau quảng bá cho bộ phim sắp được ra mắt – The Point Men.

Hyun Bin cho biết đứa con trai có cả nét của bố lẫn mẹ
Hyun Bin cho biết đứa con trai có cả nét của bố lẫn mẹ

Tại đây, anh đã có nhiều chia sẻ về bộ phim, bên cạnh đó anh còn có chia sẻ về cậu con trai của mình “Bộ phim The Point Men này đối với tôi và Son Ye Jin là một thành công lớn trong năm 2022 này. Tôi xem nó như một niềm tự hào đặc biệt và thường xuyên chia sẻ điều đó trên mạng xã hội. Thế nhưng dần dần tôi nhận ra, hầu hết khán giả cũng quan tâm thêm một tin vui khác của tôi chính là tôi đã được thăng chức lên thành bố”.

MC dẫn chương trình rất hiểu ý khán giả vào lúc này, do đó mà một câu hỏi về nhan sắc của đứa bé liệu giống cha hay giống mẹ hơn. Theo đó, Hyun đã mạnh dạng chia sẻ “Tôi cũng không chắc về nhận định của mình nữa. Khi đứa bé vừa ra đời tôi đã thấy nó có chiếc mũi giống tôi nhưng về sau này khi được vài tháng tuổi thì lại có đôi mắt của mẹ. Không những thế mà trẻ em sẽ còn thay đổi rất nhiều trong quá trình lớn lên sau này. Cho nên tôi hoàn toàn không chắc về đáp án cuối cùng là giống bố hay giống mẹ hoàn toàn nữa”.

Cộng đồng mạng phấn khích với “thiên sứ” khi sở hữu nhan sắc của cả cha và mẹ

Hyun Bin nổi tiếng là một nam tài tử điện ảnh ăn khách bậc nhất Hàn Quốc, còn Son Ye Jin cũng không ngoại lệ khi cô được fan đặt cho biệt danh là nữ thần của sắc đẹp. Do đó mà thông qua chia sẻ của Hyun Bin về cậu quý tử, nhiều người đã vô cùng phấn khích khi tưởng tượng nhan sắc của cậu bé, trong đó một số bộ phận còn đặt biệt danh cho cho đứa bé là “thiên sứ” khi sở hữu hết những điểm đẹp và cả bố và mẹ.

Cộng đồng mạng phấn khích với “thiên sứ” khi sở hữu nhan sắc của cả Hyun Bin - Son Ye Jin
Cộng đồng mạng phấn khích với “thiên sứ” khi sở hữu nhan sắc của cả Hyun Bin – Son Ye Jin

Bên cạnh đó nhiều người cũng nhận ra sự thay đổi đáng kể của Hyun Bin từ khi lên làm bố. Nhan sắc có phần thay đổi theo hướng già dặn hơn, bộ râu xồm xoàm khiến cho tổng thể gương mặt của anh trở nên già nua hơn hẳn so với trước khi cưới vợ.

Mời bạn ghé thăm và đọc các tin mới nhất trong ngày trên trang chủ Socogifts.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/hyun-bin-lan-dau-he-lo-ve-dien-mao-quy-tu-giong-bo-cuc-pham-hay-me-nu-than-20230106104426124.chn