Fan Kpop bất ngờ hình ảnh vũ đạo Baby Monster được đăng tải

Đoạn clip không thể qua được mắt khán giả

Trước thềm debut, Baby Monster bất ngờ gửi tặng cộng đồng fan Kpop một chiếc clip showoff kỹ năng vũ đạo của các thành viên trong nhóm. Đây là một việc gần như chưa từng xảy ra trong lịch sử nền âm nhạc Hàn Quốc vì hầu hết các công ty quản lý đều muốn tạo ra một vụ nổ lớn, thế nhưng YG lại cho phép đăng tải video khiến không ít người đặt dấu chấm hỏi lớn, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Fan Kpop nhận được món quà lớn từ Baby Monster

Trước những lời quảng cáo bùng nổ từ giới truyền thông Hàn Quốc, Baby Monster dần trở thành nhóm nhạc nữ Kpop được nhiều người biết đến mặc dù chưa được debut chính thức. Không chỉ đơn thuần mà được gọi là “em gái BLACKPINK”, Baby Monster còn mang trên mình một sứ mạng được ông lớn YG rất đỗi tin tưởng đó chính là có thể tạo nên trào lưu âm nhạc mới và thoát khỏi cái bóng lớn của BLACKPINK.

Fan Kpop nhận được món quà lớn từ Baby Monster
Fan Kpop nhận được món quà lớn từ Baby Monster

Dường như điều này đã dần được chứng thực khi YG liên tục cho đăng tải các đoạn clip quay lại các thành viên trong Baby Monster cover các ca khúc đình đám. Mỗi thành viên trong nhóm đều mang một màu sắc riêng trong giọng hát của mình, thậm chí có người còn nhỏ hơn 14 tuổi nhưng đã mang trong mình một giọng hát đầy nội lực của một ca sĩ chuyên nghiệp.

Đoạn clip không thể qua được mắt khán giả
Đoạn clip không thể qua được mắt khán giả

Vừa qua, Baby Monster bất ngờ tung video hé lộ khả năng vũ đạo của các thành viên trong Baby Monster. Mặc dù trước đó, YG đã công bố với giới truyền thông rằng nhóm nhạc Baby Monster có đến 7 thành viên, thế nhưng trong đoạn clip được đăng tải kia chỉ mới có 5 thành viên đã được hé lộ từ trước như” Ruka, Haram, Asa,…

2 thành viên còn lại chính là sự tò mò lớn nhất của fan Kpop khi từ trước đến nay, chưa có công ty giải trí nào lại cho phép hé lộ sơ hở về một nhóm nhạc mà mình đang ấp ủ. Cộng thêm việc không showoff 2 người còn lại khiến fan Kpop không thể hiểu được đường lối chiến thuật mà YG đang áp dụng là gì.

Tưởng chừng đâu có thể qua mắt được khán giả, YG bất ngờ bị cộng đồng fan Kpop soi ra được đây là clip được quay từ lúc Ruka, Haram, Asa, Rora, Ahyeon còn là thực tập sinh mới của YG. Sở dĩ có thể nhìn vào vũ điệu cũng như thần thái của các cô nàng trong clip lúc bấy giờ rất khác so với những clip debut từng thành viên. Nếu như đây là sự thật thì clip vũ đạo lần này hoàn toàn không có giá trị debut hay ra mắt khán giả. 

Đường lối chiến thuật của YG liệu có đang gặp vấn đề?

Bên cạnh sức hút của đoạn video được YG đăng tải lên mạng, một bộ phận khán giả Kpop đã bày tỏ sự thắc mắc của mình rằng tại sao YG lại cho đăng tải clip vũ đạo 5 thành viên Baby Monster trong thời gian còn non nớt? Điều này rất có thể sẽ ảnh hưởng không ít thì nhiều đến hình ảnh Baby Monster vốn đang đẹp trong mắt khán giả. 

Đường lối chiến thuật của YG liệu có đang gặp vấn đề
Đường lối chiến thuật của YG liệu có đang gặp vấn đề

Một số người còn phát hiện ra vũ đạo mà Baby Monster đang nhảy trong clip thực chất đã được Lee Jung biên đạo từ 2 năm trước, cho nên clip này có thể được quay vào thời điểm 2022.

Trong đó, giả thuyết hay nhất được fan Kpop chấp thuận đó chính là YG muốn cho người xem thấy được sự tiến bộ vượt bậc về mặt vũ đạo của các thành viên trong Baby Monster sau 2 năm rèn luyện và rồi sẽ kích thích người xem đón chờ thời điểm debut của các cô nàng. Hiện tại cộng đồng Kpop vô cùng hoang mang thế nhưng YG cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ động thái nào tiếp theo.

Trang thông tin Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/netizen-han-hoang-mang-voi-man-khoe-vu-dao-cua-nhom-em-gai-blackpink-kho-hieu-voi-chien-luoc-cua-yg-tai-sao-lai-dang-clip-nay-len-20230120173717545.chn