YG bất ngờ hé lộ thành viên mới của Baby Monster

YG bất ngờ hé lộ thành viên tiếp theo của Baby Monster

Vừa qua, ông lớn YG bất ngờ công khai thành viên tiếp theo của Baby Monster làm chao đảo cộng đồng fan Kpop. Không hổ danh là nhóm “em gái của BLACKPINK”, mặc dù chỉ mới 14 tuổi thế nhưng cô nàng được đánh giá khá cao về giọng hát. Đặc biệt hơn, đại diện YG còn cho biết danh tính của cô nàng có liên quan mật thiết với người em út của nhóm, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

YG bất ngờ hé lộ thành viên tiếp theo của Baby Monster

Baby Monster là nhóm nhạc nữ Kpop đang vô cùng hot dạo gần đây vì những sứ mệnh cũng như các thành viên trong nhóm. Trong đó, ông lớn YG khẳng định rằng đây là nhóm nhạc sẽ tạo nên trào lưu âm nhạc mới trên thế giới trong tương lai. Được biết các thành viên trong nhóm nhạc này đều rất nhỏ tuổi, nhờ đó mà việc huấn luyện cũng như tiếp thu những kiến thức âm nhạc mới cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Hơn cả thế, ông lớn YG còn đặc biệt sắp xếp cho các thành viên BLACKPINK đặc biệt quan tâm, chăm sóc các em nhỏ qua các bài tập dance, những giờ luyện tập giọng hát. Thành quả của các em đã được cộng đồng mạng đón nhận một cách nhiệt tình sau vài video debut được ông lớn YG hé lộ cho dân Kpop. Thậm chí còn chưa được debut chính thức, thế nhưng Baby Monster hiện tại đã sở hữu một fandom lớn cho riêng mình. 

YG bất ngờ hé lộ thành viên tiếp theo của Baby Monster
YG bất ngờ hé lộ thành viên tiếp theo của Baby Monster

Sau khi hé lộ 4 thành viên lần lượt Haram, Jung Ahyeon, Chiquita và Asa, YG tiếp tục cho đăng tải màn trình diễn của thành viên Rora. Nhìn thì đây có thể là người chị cả của nhóm vì gương mặt cùng với giọng hát vô cùng trưởng thành và năng lượng, không giống như phong cách của đứa em út được debut trước đó. Thế nhưng hỏi mới biết, fan Kpop được một phen ngỡ ngàng khi Rora chỉ mới 14 tuổi thế nhưng giọng hát lại nội lực vô cùng, nhiều người đã cho rằng cô bé đã phải luyện thanh rất nhiều.

5 thành viên Baby Monster được YG tiết lộ
5 thành viên Baby Monster được YG tiết lộ

Nhiều người đã bày tỏ sự thán phục ngay từ những câu hát đầu của Rora được cất lên. Đa số ý kiến khen ngợi đều chỉ tập trung chú ý vào giọng hát và cách xử lý bài hát của Rora. Những nốt cao được Rora biến tấu kéo lên cao đủ hơi và đạt đủ độ cao. Nhiều fan Kpop còn khẳng định rằng nếu như chỉ nghe audio thì chắc chắn họ sẽ không tin được đây lại là giọng hát của một cô bé chỉ mới 14 tuổi. Nhờ vào biểu hiện xuất sắc của mình, Rora được cộng đồng mạng dự đoán là main vocal cho Baby Monster. 

Mối quan hệ mật thiết với em út của NewJeans

Rora tên thật là Lee Da In sinh năm 2008 và đã được bố mẹ nhận ra năng khiếu nghệ thuật ngay từ nhỏ. Cho nên cô nàng thường xuyên hoạt động ở các buổi nhạc lớn với đủ loại vai trò trong nhóm. Nhờ tài năng thiên phú của mình, Rora đã có sẵn cho mình một lượng fan Kpop nhất định dành riêng cho các idol nhỏ tuổi.

Mối quan hệ mật thiết với em út của NewJeans
Mối quan hệ mật thiết với em út của NewJeans

Cô nàng còn cho biết ngày trước khi còn hoạt động ở nhóm nhạc thiếu nhi U.SSO GIRL, Rora đã là bạn thân và đã từng cùng Hyein (NewJeans) trình diễn ở nhiều sân khấu. Thậm chí ở hiện tại, 2 người vẫn còn liên lạc với nhau và là bộ đôi vô cùng thân thiết.

Nhờ vào cơ duyên và những chia sẻ về tình bạn của Rora, fan Kpop đồng loạt bày tỏ mong muốn thấy được Rora sẽ cùng Hyein đứng trên cùng một sân khấu trong tương lai. Tuy nhiên để được như thế, Rora chắc chắn sẽ phải bỏ nhiều công sức hơn để không bị lép vế trước người bạn thân của mình – Hyein nếu đứng cùng sân khấu.

Trang thông tin Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/em-gai-blackpink-he-lo-thanh-vien-14-tuoi-mat-baby-nhung-giong-hat-noi-luc-co-moi-quan-he-dac-biet-voi-em-ut-newjeans-20230129235105201.chn