Công nhận một điều rằng BIG BANG đã tạo nên BTS

Suga phấn khích khi được ngồi phỏng vấn thần tượng từ bé của mình

Vừa qua, BIGBANG và BTS đã có màn kết hợp vô cùng thú vị với tác phẩm VIBE bởi Taeyang và Jimin khiến cho fan Kpop không khỏi thích thú. Chia sẻ về tình cảm của mình đối với Taeyang – thành viên nhóm BIGBANG, Suga cho biết anh chính là hình ảnh mà Suga đã muốn trở thành và anh thật sự là một huyền thoại, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Sẽ không quá lời nếu như công nhận BIGBANG đa tạo nên BTS

BTS và BIGBANG luôn là chủ đề khiến cho đông đảo fan Kpop chú ý khi bên nào cũng cho rằng họ là vua. Mặc dù là nhóm nhạc thuộc 2 thế hệ hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên nếu nói về độ hot của cả 2 thì BIGBANG cho đến hiện tại vẫn được nhiều người gọi là huyền thoại về những cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà. 

Đặc biệt, lượng fan của cả 2 nhóm nhạc Kpop đình đám này cũng không hề kém cạnh nhau. Nhớ những năm 200x, BIGBANG như là cái tên nếu như nhắc đến sẽ khiến cho chị em cuốn cuồng, thậm chí có rất nhiều tờ báo đã bán chạy hơn khi trong đó có thông tin mới về BIGBANG. 

Sẽ không quá lời nếu như công nhận BIGBANG đa tạo nên BTS
Sẽ không quá lời nếu như công nhận BIGBANG đa tạo nên BTS

Vừa qua, như một hành động dung hòa fan của 2 bên lại gần nhau hơn, Taeyang và Jimin đã có phần kết hợp lịch sử với ca khúc VIBE. Sản phẩm âm nhạc được chắp bút bởi cả 2 huyền thoại này đã nhanh chóng được fan Kpop trên toàn cầu đón nhận nhiệt tình. Tưởng chừng như đây là lần đầu tiên có sự tiếp xúc giữa BIGBANG và BTS. Thế nhưng ít ai biết phía sau sân khấu kia, cả 2 lại có mối quan hệ tiền bối – hậu bối vô cùng thân thiết với nhau.

Để có thể chia sẻ thêm nhiều về cảm xúc và suy nghĩ của mình đối với VIBE, Taeyang vừa qua đã trở thành khách mời trong chương trình phỏng vấn của Suga.

Suga phấn khích khi được ngồi phỏng vấn thần tượng từ bé của mình
Suga phấn khích khi được ngồi phỏng vấn thần tượng từ bé của mình

Tại đây, Suga đã bày tỏ sự thán phục và cảm nghĩ của mình đối với BIGBANG. Anh cho biết “Nếu như nói chính xác, tất cả các thành viên trong BTS đều là fan cứng của BIGBANG. Các anh thật sự là chiếc la bàn mà bọn em luôn hướng đến, nhóm em có 7 người thì hết 2 người cùng thần tượng Taeyang.

Nếu như nói không quá lời thì phải công nhận rằng BIGBANG chính là huyền thoại, BIGBANG trong thực tế đã tạo ra BTS. Các anh là nguồn cảm hứng của rất nhiều hậu bối sau này, nhờ vào sự đóng góp của anh và BIGBANG đã giúp cho bọn em có được những thành công và nền âm nhạc phát triển như ngày hôm nay”.

Người truyền cảm hứng đối với Kpop – BIGBANG

Những lời chia sẻ của Suga đối với Taeyang đã khiến cho không ít fan Kpop cảm thấy ấm lòng. Thật sự mà nói, những nhóm nhạc nam sau này ai nấy cũng đều có một chút cá tính và màu sắc được biến tấu từ BIGBANG, đặc biệt là trong nhóm nhạc BTS

Để giải nghĩa cho điều đó, Suga đã chia sẻ “Khi em còn là một đứa trẻ, lúc đó các anh đã tung hoành ngang dọc trên sóng truyền hình rồi. Em phải công nhận rằng mỗi lần có bài hát hay có sự xuất hiện của BIGBANG ở đâu là em vô cùng phấn khởi. Trong các thành viên BIGBANG, Taeyang chính là hình mẫu mà em muốn trở thành, dù cho có ai nói gì thì anh vẫn là nhà vô địch”.

Người truyền cảm hứng đối với Kpop - BIGBANG
Người truyền cảm hứng đối với Kpop – BIGBANG

Trước đó, một số thành phần tiêu cực đã cho rằng Taeyang kết hợp cùng Jimin là để dựa hơi kiếm lại một chút danh tiếng sau khoảng thời gian nghỉ hưu. Thế nhưng đối với những fan Kpop thật sự mà nói, Taeyang có thể mạnh mẽ solo 1 mình 1 con đường mà vẫn có thể làm bá chủ nền âm nhạc Kpop.

Mời bạn truy cập trang chủ thông tin của Socogifts để có thể xem thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/suga-khong-qua-loi-khi-noi-bigbang-da-tao-ra-bts-20230119090536729.chn