Chị Chị Em Em 2 bị leak ảnh phản cảm của Ngọc Trinh 

Chị Chị Em Em 2 sẽ không thành công nếu như thiếu da thịt của Ngọc Trinh

Cảnh hở bạo của Ngọc Trinh trong Chị Chị Em Em 2 có thể được xem là kế hoạch truyền thông vô cùng thành công của bộ phim khi chủ đề trên đang được rất nhiều người quan tâm mấy ngày nay. Những bức ảnh bị leak ra không đếm xuể thế nhưng nếu hỏi còn gì để xem không thì chắc chắn còn rất nhiều điều thú vị mà bạn chưa biết, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Chị Chị Em Em 2 cùng với Ngọc Trinh hở bạo 

Chị Chị Em Em 2 và Nhà Bà Nữ là 2 bộ phim duy nhất ra rạp vào dịp Tết Quý Mão 2023 và cũng là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ nhất của nhau. Có lẽ những dự án phim khác đã tạm hoãn để nhường đường cho 2 siêu phẩm bởi vì hiệu quả truyền thông mang lại hoàn toàn có thể đánh gục bất kỳ đối thủ nào khác. 

Trong đó có thể kể đến về những cảnh hở bạo của Ngọc Trinh trong Chị Chị Em Em 2 bởi vì nó quá thật và đẹp khiến cho khán giả nhận xét là hiếm có khó tìm trong làng phim điện ảnh Việt. Hơn hết, Ngọc Trinh là một người mẫu nội y nổi tiếng, thân hình của cô chính là một kiệt tác mà bất kỳ dân nghệ sĩ nào cũng muốn chiêu mộ cô nàng và Vũ Ngọc Đãng là người vô cùng may mắn khi có được quân bài chủ lực như Ngọc Trinh.

Chị Chị Em Em 2 cùng với Ngọc Trinh hở bạo
Chị Chị Em Em 2 cùng với Ngọc Trinh hở bạo

Những cảnh quay nóng của cô nàng thật sự đạt được hiệu quả truyền thông và mang về doanh số khủng cho Chị Chị Em Em 2. Phim tái hiện lại câu chuyện truyền kỳ về cuộc sống của các Đại mỹ nhân Sài Thành thời xưa và Minh Hằng cùng với Ngọc Trinh đã thể hiện xuất sắc ý đồ cũng như các nhân vật điển hình trong phim.

Hàng loạt bức ảnh nóng lộ ngực cực bốc lửa của Ngọc Trinh được công chúng truyền tay nhau một cách mạnh mẽ. Khiến cho nhiều người hoài nghi rằng giờ đây đi xem Chị Chị Em Em 2 chỉ để xem những cảnh nóng này thôi chứ còn thứ gì khác để xem hay không. Tiếp tục một lần nữa bộ phim trở thành chủ đề cực hot được nhiều người bàn tán. 

Chị Chị Em Em 2 còn có nhiều điều thú vị hơn da thịt của Ngọc Trinh
Chị Chị Em Em 2 còn có nhiều điều thú vị hơn da thịt của Ngọc Trinh

Thế nhưng nói đi cũng phải nói lại, tái hiện lại một cách xuất sắc về cuộc sống, suy nghĩ và cách ứng xử giữa các “cáo già” Sài Thành ngày xưa  của bộ phim thật sự quá xuất sắc. Có thể nói những cảnh hở bạo kia chính là điều đã tạo nên thành công cho Chị Chị Em Em 2 nhưng đồng thời nếu như thiếu đi những cảnh phim nóng bỏng kia thì chắc chắn khán giả sẽ không cảm nhận được sự ác nghiệt mà các Mỹ nữ ngày xưa đã trải qua để trở thành Đại mỹ nhân. 

Chị Chị Em Em 2 sẽ không thành công nếu như thiếu da thịt của Ngọc Trinh? 

Rất nhiều người từ đây đã đẩy lên nhiều hoài nghi về sự thành công của Chị Chị Em Em 2 sau khi hàng loạt báo chí đưa tin về cảnh hở da thịt của Ngọc Trinh. Người ta nói bộ phim lần này của Vũ Ngọc Đãng đã quá lạm dụng truyền thông và sẽ không thành công nếu như kh

Chị Chị Em Em 2 sẽ không thành công nếu như thiếu da thịt của Ngọc Trinh
Chị Chị Em Em 2 sẽ không thành công nếu như thiếu da thịt của Ngọc Trinh

Thế nhưng còn rất nhiều điều thú vị mà người xem đã bỏ qua, ví dụ như câu chuyện và cách sống của các Đại mỹ nhân thời xưa đã được tái hiện lại vô cùng rõ nét. Người ta sẽ không hiểu cánh đàn ông thời ấy ngu ngốc đến mức nào mà lại tán gia bại sản chỉ vì đem tiền cho gái, thế nhưng xem Chị Chị Em Em 2 rồi mới biết không chỉ với sắc đẹp tuyệt trần mà các Đại mỹ nhân thời ấy như Cô Ba Trà cũng có một trí óc vô cùng sắc bén, là một bậc thầy thao túng tâm lý cánh mày râu.

Trang thông tin Socogifts đã có những cập nhật thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/chia-se-ram-ro-canh-ho-phan-cam-cua-ngoc-trinh-chi-chi-em-em-2-chang-con-gi-de-khoe-20230205114045789.chn