Yoo Ah In bị phanh phui về loạt tội danh nghiêm trọng

Yoo Ah In bị đệ đơn khiếu nại trốn nghĩa vụ quân sự

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng Hàn Quốc đang không ngừng tìm kiếm thông tin về vụ việc nam diễn viên hạng A Yoo Ah In bị điều tra vì có liên quan đến sử dụng chất cấm trái phép. Đáng chú ý hơn, qua quá trình điều tra, người ta phát hiện ra nam diễn viên còn có liên quan đến hàng loạt tội danh nghiêm trọng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Yoo Ah In bị phanh phui với hàng loạt trọng tội chấn động

Dạo gần đây, trên khắp cõi cộng đồng mạng Hàn Quốc đang liên tục truy tìm thông tin mới nhất về vụ việc ngôi sao hạng A Yoo Ah In bị cơ quan điều tra nước này nhắm đến với nghi vấn có sử dụng chất cấm và đã cấm xuất cảnh để phối hợp điều tra. Theo đó, người ta phát hiện nam diễn viên này thật sự đã dương tính với cần sa, do đó mà cơ quan điều tra đã cấm xuất cảnh Yoo Ah In để phối hợp điều tra trong thời gian dài và thông tin trên đã được chính công ty quản lý nam diễn viên tiết lộ. 

Yoo Ah In bị phanh phui với hàng loạt trọng tội chấn động
Yoo Ah In bị phanh phui với hàng loạt trọng tội chấn động

Tin tức trên nhanh chóng được cộng đồng mạng Hàn Quốc tiếp nhận và chia sẻ rầm rộ trên các nền tảng trang mạng xã hội khác nhau. Rất nhiều người cảm thấy sốc nặng trước thông tin trên bởi Yoo Ah In từ trước đến nay khá “hiền” trong Kbiz vì bản tính nhút nhát cho nên nam diễn viên này rất ít khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội. Đây có thể sẽ là drama chấm dứt sự nghiệp đầy huy hoàng của “ảnh đế trẻ nhất Hàn Quốc”. 

Yoo Ah In bị đệ đơn khiếu nại trốn nghĩa vụ quân sự
Yoo Ah In bị đệ đơn khiếu nại trốn nghĩa vụ quân sự

Bên cạnh lùm xùm có liên quan đến sử dụng chất cấm thì mới đây, nam diễn viên này tiếp tục vướng phải không ít tin đồn về việc nhận đặc quyền nghĩa vụ quân sự.

Vào ngày 15/2 vừa qua, đã có người đệ đơn lên Phòng Điều tra Nghĩa vụ Quân Sự của Cục Quản Lý Nhân lực Quân sự Hàn Quốc và đưa ra yêu cầu “Hãy điều tra xem liệu nam diễn viên có thật sự nhận đặc quyền nghĩa vụ quân sự theo các thủ tục thích hợp hay không?”.

Đặc trong hoàn cảnh Yoo Ah In đang vướng phải nghi vấn sử dụng chất cấm, đơn khiếu nại kia đã khiến cho tình hình trở nên rối rắm hơn rất nhiều và rất có thể nam diễn viên sẽ phải đối mặt với hàng loạt trọng tội khác. Rất nhiều người sau đó đã bày tỏ sự ủng hộ đối với đơn khiếu nại trên và cục điều tra nhất định sẽ bắt tay vào điều tra về nghi vấn nam diễn viên này trốn nghĩa vụ quân sự. 

Người khiếu nại Yoo Ah In nói gì về đơn tố cáo?

Nguồn tin từ Hàn Quốc đã liên hệ với người tố cáo Yoo Ah In “Bên công tố viên hiện tại đã tiến hành điều tra pháp y trên điện thoại của Koo – một nhà môi giới về lĩnh vực trốn nghĩa vụ quân sự cho hàng loạt ngôi sao Kbiz đã bị bắt từ tháng 12 năm ngoái.

Tuy nhiên lúc bấy giờ người ta chỉ tìm ra được một số phạm nhân có liên quan tới vụ việc, từ đây có thể phát sinh khả năng có sự tham gia của các nhân viên trong Cục Quản lý Nhân sự. Tôi thật sự không thể loại bỏ khả năng nghi ngờ về việc Yoo Ah In có được miễn nghĩa vụ quân sự thật hay không”.

Người khiếu nại Yoo Ah In nói gì về đơn tố cáo
Người khiếu nại Yoo Ah In nói gì về đơn tố cáo

Đồng thời, người này còn cho biết “Trước đây, vào thời điểm Yoo Ah In công bố đã nhận đặc quyền nghĩa vụ quân sự đã có rất nhiều thông tin bàn tán nổi lên nhưng nhanh chóng dập tắt. Công ty quản lý lúc bấy giờ đã gây tranh cãi vì thái độ vô trách nhiệm và không biết chính xác lý do tại sao Yoo Ah In lại được miễn nghĩa vụ”.

Hiện nay trang thông tin Socogifts đã có những cập nhật mới về thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/yoo-ah-in-doi-mat-voi-cuoc-dieu-tra-nhan-biet-dai-tron-nghia-vu-quan-su-giua-be-boi-chat-cam-20230215210824687.chn