Timo Werner chính thức chia tay World Cup 2022

Timo Werner Ám ảnh bởi chấn thương

World Cup 2022 đang ngày càng đến dần và mới đây nhất tiếp tục có một ngôi sao đã phải lỡ hẹn đó chính là Timo Werner. Chấn thương mới nhất được dự báo buộc cầu thủ người Đức phải nghỉ thi đấu đến hết năm, đây là một mật mát không nhỏ khi mà Tuyển Đức lúc này đang rất khan hiếm trung phong. Theo Soco live lúc này những cỗ xe tăng sẽ phải nhanh chóng tìm người thay thế trước khi chiến dịch chinh phục chiếc cúp vàng bắt đầu. 

Ám ảnh bởi chấn thương

Timo Werner Ám ảnh bởi chấn thương
Timo Werner Ám ảnh bởi chấn thương

Cơn bão chấn thương đang hoành hành ngày càng nhiều khi lịch thi đấu mỗi lúc một dày đặc hơn. Câu chuyện tại Champions League đã tiếp tục tái diễn khi mà mới đây nhất sau loạt trận cuối cùng vòng bảng CLB RB Leipzig đã xác nhận tiền đạo chủ lực Timo Werner phải nghỉ thi đấu đến hết năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc tuyển Đức buộc phải tìm phương án thay thế khi mà từ đâu cực cầu thủ Chelsea đã là sự lựa chọn số 1 trên hàng công của những cỗ xe tăng. 

Cụ thể trong trận đấu với Shakhtar Donetsk số 9 của RB Leipzig đã phải rời sân sớm khi hiệp hai mới chỉ bắt đầu được ít phút. Qua những đánh giá của đội ngũ ý tế cho thấy Timo Werner đã bị rách dây chằng mắt cá chân trái Đây là việc tái phát lại chấn thương khi mà quãng thời gian ở Chelsea Timo Werner cũng đã phải rất chật vật với loại chấn thương này. Việc kịp bình phục gần như là không thể khi mà World Cup chỉ còn đúng 16 ngày nữa là khởi tranh. 

Đi tìm kiếm sự thay thế

Đi tìm kiếm sự thay thế
Đi tìm kiếm sự thay thế

Lúc này người lo lắng nhất chính là HLV Hansi Flick khi mà trong tay ông không có quá nhiều sự lựa chọn đủ tốt ở vị trí này. Đã từ lâu người hâm mộ chứng kiến tuyển Đức có được một trung phong đáng tin tương như Timo Werner. Cầu thủ này mang lại nhiều giá trị khi có mặt trên sân bởi sở hữu tốc độ tốt cùng với đó là tư duy chơi bóng hiện đại. Timo Werner rất chịu khó di chuyển và tuân thủ chiến thuật của HLV trưởng. 

Thời điểm hiện tại gần như Hansi Flick chỉ còn 2 lựa chọn khả thi đó là trường hợp của Lukas Nmecha và tài năng trẻ Musiala đang thi đấu rất hay trong màu áo Bayern. Tuy nhiên cả hai còn có những điểm yếu khi mà Lukas Nmecha không thường xuyên được ra sân trong màu áo đội tuyển quốc gia còn đối với Musiala cầu thủ này vẫn còn quá trẻ trước một giải đấu lớn như World Cup. 

Đây rõ ràng là cơn đau đầu không hề dễ chịu đối với HLV Hansi Flick. Cùng chờ xem tuyển Đức sẽ thể hiện ra sao tại World Cup 2022 khi không có một tiền đạo thực thụ như Timo Werner.  Hãy tiếp tục theo dõi để xem tin hot mỗi ngày theo nhịp đập của bóng đá thế giới.