Tuyển Pháp nhắm đến Zinedine Zidane sau World Cup 2022

Sự thay thế xứng đáng

Chắc hẳn ai cũng biết HLV Zinedine Zidane lúc này vẫn đang chưa có việc làm là bởi ông muốn chờ đợi để ngồi vào vị trí HLV trưởng đội tuyển Pháp. Theo cập nhật mới nhất của socolive trực tiếp thì Zinedine Zidane sẽ tiếp quản chiếc ghế này sau khi kỳ World Cup 2022 kết thúc. Đây có lẽ là một tin không thể mừng hơn dành cho người hâm mộ đội tuyển Pháp khi họ đã chờ đợi điều này diễn ra từ quá lâu rồi. 

Sự thay thế xứng đáng

Sự thay thế xứng đáng
Sự thay thế xứng đáng

Mới đây nhất hàng loạt các tờ báo uy tín tại Châu Âu đã đồng loạt đưa tin về việc LĐBĐ Pháp sẽ không tiếp tục gia hạn với HLV trưởng Didier Deschamps. Điều này đồng nghĩa với việc sau kỳ World Cup 2022 tới đây chiếc ghế HLV trưởng đội tuyển Pháp sẽ bị bỏ trống. Ứng cử viên sáng giá nhất không ai khác chính là Zinedine Zidane khi mà cựu HLV trưởng Real Madrid đã từ chối rất nhiều lời mời khác nhau để chờ đợi cú điện thoại của chủ tịch LĐBĐ Pháp. 

Mặc dù vậy cũng không thể phủ nhận những gì mà HLV Didier Deschamps đã làm với bóng đá Pháp, ông giúp cho những chú gà trống Goloa lên đỉnh thế giới năm 2018 và vô địch UEFA Nations League năm 2020. Những thành tích trên sẽ là áp lực không nhỏ khi mà Zinedine Zidane lên thay thế người đồng đội cũ của mình trong màu áo tuyển pháp là Didier Deschamps. Tuy nhiên năng lực và tài năng của Zinedine Zidane đã được chứng minh trong quãng thời gian dẫn dắt Real Madrid. 

Giấc mơ thành hiện thực

Giấc mơ thành hiện thực
Giấc mơ thành hiện thực

Đối với Zinedine Zidane thứ ông chưa có đó chính là danh hiệu tại các đội tuyển quốc gia trên cương vị HLV. Chiến lược gia người Pháp đã quá no nê những chiếc Cúp tại CLB khi 3 có 3 lần liên tiếp đưa Real Madrid lên đỉnh Châu Âu cùng với đó là vô số danh hiệu khách chỉ trong vòng vài năm dẫn dắt. Ngôi sao bóng đá Pháp một thời cũng đã hy vọng được 1 lần dẫn dắt đội tuyển từ khá lâu, tuy vậy ông vẫn chưa thể thực hiện được khi HLV tại vì là Didier Deschamps đã làm quá tốt công việc của mình. 

Nếu như chính thức nắm quyền tại đội tuyển Pháp trong tay Zinedine Zidane sẽ là một dàn sao chất lượng không kém gì trước đây ông từng làm tại Real Madrid. Việc cần làm của HLV này chính là đưa tuyển Pháp thành đội tuyển thống trị bóng đá thế giới. Pháp đủ sức mạnh năng lực để làm được điều này Euro 2024 sẽ là thử thách đầu tiên mà Zinedine Zidane cùng các học trò phải hướng tới. Điều mày Didier Deschamps vừa để lỡ tại mùa hè vừa qua. Socolive chính là địa chỉ uy tín cập nhật các Tin mới nhất trong ngày dành cho người hâm mộ.