Sự đầu tư “cực đỉnh” của siêu concert SpaceSpeakers

Sự xuất hiện của 11 mảnh ghép của SpaceSpeakers

Sự kiện siêu concert SpaceSpeakers đang là sự kiện âm nhạc được cộng đồng quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt lại được đầu tư bởi công ty âm nhạc lớn hàng đầu Việt Nam – SpaceSpeakers kỉ niệm 11 năm thành lập. Cùng Socolive tìm hiểu thêm.

Sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ đình đám tại siêu concert SpaceSpeakers

Sự kiện siêu concert SpaceSpeakers – KOSMIK Live concert là buổi trình diễn nghệ thuật kỉ niệm 11 năm thành lập của “Đế chế Hip-hop” hàng đầu Việt Nam. Qua buổi họp báo vừa qua, người chủ trì nhạc hội Touliver đã có những phát biểu giới thiệu về buổi concert “Đây là sự kiện âm nhạc đặc biệt duy nhất tại Việt Nam. Khán giả sẽ được trải nghiệm sự chuyển đổi giữa các không gian khác nhau trong buổi hòa nhạc. Dự kiến trong tương lai cũng sẽ có nhiều buổi concert “duy nhất” nữa. Mong khán giả sẽ nhiệt liệt chào đón”.

Sự kiện siêu concert SpaceSpeakers
Sự kiện siêu concert SpaceSpeakers

Buổi siêu concert SpaceSpeakers có sự góp mặt của 11 nghệ sĩ đình đám nhất hiện nay và cũng là thành viên của nhóm bao gồm” Touliver, Rhymastic, Soobin, Binz, JustaTee, SlimV, Cường Seven, Kimmese, Kiên Ứng, TINLE. Các tiết mục được trình diễn sẽ là sản phẩm âm nhạc thành công nhất của các thành viên trong 11 năm qua nhưng được “phù phép” theo kiểu mới.

Sự xuất hiện của 11 mảnh ghép của SpaceSpeakers
Sự xuất hiện của 11 mảnh ghép của SpaceSpeakers

Được biết, trước thềm siêu concert SpaceSpeakers, mọi thứ đã được chuẩn bị đầy đủ từ khâu âm thanh ánh sáng cho tới công đoạn tổ chức. 

Đây được xem là concert được đầu tư nhất Việt Nam
Đây được xem là concert được đầu tư nhất Việt Nam

Đây là buổi concert được đầu tư chất lượng nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Số lượng người tham gia có hạn, nên chỉ một số khách mời đặc biệt đối với SpaceSpeakers mới được mời tham dự.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.