Sự thật đằng sau những lời đồn về hôn nhân Hari Won – Trấn Thành

Hari Won và Trấn Thành vẫn đang hạnh phúc

Vừa qua, trên tài khoản mạng xã hội của Hari WonTrấn Thành liên tục có những động thái kỳ lạ mà khán giả đoán rằng hôn nhân của 2 người đã gặp phải trục trặc. Mặc cho Trấn Thành có những phản bác nhằm bác bỏ tin đồn, tuy nhiên cho đến vừa rồi, quản lý đã lên tiếng về sự việc. Cùng Socolive tìm hiểu thêm.

Quản lý của Hari Won – Trấn Thành đã lên tiếng

Sự kiện ra mắt MV Như anh đã mong chờ của Hari Won vào tối ngày 10/11/2022 vừa qua tụ họp rất nhiều nghệ sĩ đình đám. Có thể kể tên qua các nghệ sĩ như: Lê Giang, Thiều Bảo Trâm, Diễm My 9x,… Tuy nhiên, sự vắng mặt của ông xã Trấn Thành đã tạo nên một sự chú ý nhất định cho cộng đồng mạng.

Trấn Thành và Hari Won đang vướng phải tin đồn rạn nứt
Trấn Thành và Hari Won đang vướng phải tin đồn rạn nứt

Trước tin đồn đổ vỡ hôn nhân giữa Hari Won – Trấn Thành, cả 2 vợ chồng liên tục đưa ra các động thái “người đấm người xoa” khiến cho sự nghi ngờ của cộng đồng mạng càng sôi nổi. 

Quản lý của 2 Hari Won đã lên tiếng khẳng định
Quản lý của 2 Hari Won đã lên tiếng khẳng định

Do đó, quản lý của Hari Won đã khẳng định chắc nịch “2 vợ chồng Hari Won – Trấn Thành vẫn đang rất hạnh phúc cho mọi người. 2 người đó ghê lắm, tôi là người chứng kiến tất cả và khẳng định điều đó cho các bạn. Sự việc đồn về hôn nhân của người khác nếu là bản thân tôi cũng cảm thấy khó chịu. Nên mọi người đừng bàn tán nữa nhé”.

Hai vợ chồng Hari Won và Trấn Thành vẫn đang hạnh phúc
Hai vợ chồng Hari Won và Trấn Thành vẫn đang hạnh phúc

Được biết, Hari Won – Trấn Thành vẫn chọn cách im hơi lặng tiếng trước phản ứng của cộng đồng mạng, 

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.