Nóng: Tìm thấy 1 thi thể đã phân hủy gần giống Hải Như

Cô gái 23 tuổi Hải Như mất tích

Vào 7/11 vừa qua, người dân gần khu vực sông Tô Lịch vừa phát hiện 1 thi thể đã phân hủy. Qua khám nghiệm tử thi, các bác sĩ cho hay thi thể này có khả năng trùng khớp gene với Hải Như với tỉ lệ rất cao. Cùng Socolive tìm hiểu thêm.

Tia hy vọng mới cho gia đình Hải Như

Liên quan đến sự việc nữ sinh mất tích Lương Hải Như bị bạn trai hãm hại từ ngày 14/7 cho đến nay vẫn chưa tìm thấy tung tích. Được biết, bởi vì xích mích chuyện tình cảm mà người bạn trai đã lên kế hoạch bắt cóc cô gái và đã được xác định là đã tự vẫn.

Cô gái 23 tuổi - Hải Như mất tích
Cô gái 23 tuổi – Hải Như mất tích

Gia đình Hải Như đã ra sức tìm kiếm mấy tháng qua cùng với sự góp sức của cộng đồng mạng. Tuy nhiên cho đến nay, thông tin về cô vẫn chưa được giải đáp.

Phát hiện thi thể đã phân hủy gần sông Tô Lịch
Phát hiện thi thể đã phân hủy gần sông Tô Lịch

Vào ngày 7/11 vừa qua, tại khu vực sông Tô Lịch, người ta phát hiện một thi thể đã phân hủy và nhận dạng gần giống với Hải Như. Đây như một tia hy vọng mới cho gia đình cũng như người thân của Hải Như.

Công an đã vào cuộc khám nghiệm trước thông tin
Công an đã vào cuộc khám nghiệm trước thông tin

Nhận được tin báo, công an cùng với pháp y đã vào cuộc điều tra và thật sự có những đặc điểm rất giống với Hải Như. Tuy nhiên vẫn cần phải có thêm thời gian để khám nghiệm và cho ra kết quả cuối cùng để xác nhận liệu có phải em ấy không.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.