Mỹ Tâm ở tuổi 41 và những điều bạn chưa biết

Cô ca sĩ luôn có tâm hồn ở tuổi 20

Nếu hỏi về liveshow lớn nhất Showbiz Việt trong nhiều năm trở lại đây, chắc chắn cương vị đó sẽ thuộc về “Tri âm” của Mỹ Tâm vừa qua. Mặc dù trong tình hình hiện tại, kinh tế đang khá khó khăn và việc Mỹ Tâm dám chơi lớn 1 sự kiện nhạc hội mang tầm cỡ như thế khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Cùng Socolive tìm hiểu thêm.

Mỹ Tâm và những châm ngôn sống đi cùng sự nghiệp

Nhạc sĩ Quốc Bảo từng có bình luận rằng “Mỹ Tâm là một nghệ sĩ hiếm có trong làng nhạc Việt, cô mang tinh thần thời đại mà không thể lẫn lộn với bất kỳ nghệ sĩ nào khác”. Có thể thấy, Mỹ Tâm không những có sức ảnh hưởng chỉ riêng với cộng đồng người hâm mộ. Mà còn là một nữ ca sĩ với tinh thần, tâm niệm sống được nhiều nhạc sĩ trong và ngoài nước ngưỡng mộ.

Mỹ Tâm thời còn chập chững bước vào nghề
Mỹ Tâm thời còn chập chững bước vào nghề

Mặc dù đã vừa tròn 41 tuổi, nhưng tâm hồn của Mỹ Tâm được thể hiện qua các ca khúc hay cách cô tương tác với người hâm mộ chỉ như một cô bé 20 tuổi. 

Cô ca sĩ luôn có tâm hồn ở tuổi 20
Cô ca sĩ luôn có tâm hồn ở tuổi 20

Trái ngược với các ca sĩ khác, Mỹ Tâm có phong cách làm nhạc khá “yêu đời”. Ta có thể nhìn thấy được điều đó qua ca khúc “Người hãy quên em đi”, cô luôn thích hát cho đời, hát cho người mình yêu, hát cho chính tâm hồn luôn non dại của mình.

Mỹ Tâm cầm đàn hát trong buổi Tri âm
Mỹ Tâm cầm đàn hát trong buổi Tri âm

Được biết, sau sự kiện “Tri âm”, Mỹ Tâm sẽ còn có rất nhiều dự án âm nhạc trong tương lai. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến một cô ca sĩ hoàn toàn mới. 

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.