Cập nhật ngay giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu?

Bật mí thông tin giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu?

Giá giày đá bóng của các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp luôn là sự tò mò của nhiều người hâm mộ. Các mẫu giày nổi tiếng như Nike, Puma, Adidas luôn sở hữu thiết kế độc đáo cùng chất liệu cực bền. Đặc biệt, với một số mẫu giày còn được thiết kế theo phiên bản giới hạn thì mức giá bán luôn cực kỳ hấp dẫn khán giả. Vậy cùng Socolive cập nhật giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu trong bài viết dưới đây.

Bật mí thông tin giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu?

Trước khi cùng nhau tìm hiểu giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu, chúng ta cũng cần hiểu một chút về dòng sản phẩm này được thiết kế như thế nào bởi chúng chính là yếu tố quyết định đến giá bán của từng sản phẩm.

Thông thường, với các sân đấu chuyên nghiệp, cầu thủ bóng đá sẽ sử dụng loại giày đinh cơ bản là FG và SG. Đây là hai loại giày đinh được xem là phiên bản tốt nhất của các hãng sản xuất giày thể thao.

Bật mí thông tin giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu?
Bật mí thông tin giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu?

 Với chất lượng tốt, thiết kế hiện đại cũng như khả năng khả hỗ trợ cầu thủ thi đấu thì đương nhiên giày cầu thủ sẽ có khá cao. Thông thường, chúng sẽ dao động từ 4 – 8 triệu đồng/đôi hoặc thậm chí là có những đôi giày lên đến giá vài chục triệu hoặc cả trăm triệu.

Bên cạnh đó, tùy vào loại giày đá làm từ chất liệu gì, ví dụ như sợi dệt, da Kangaroo, da thật hoặc da bê,…đều là yếu tố ảnh hưởng đến câu chuyện giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu. Hơn thế nữa là màu sắc, phiên bản ra mắt với số lượng ít hoặc nhiều cũng sẽ quyết định ít, nhiều đến giá bán.

Theo con số thống kê mới cho thấy, lúc mới ra mắt giày bóng đá, chúng chỉ có mức giá <5 triệu đồng. Tuy nhiên, càng về sau thì con số này lại càng giảm. Lý do là bởi phiên bản cũ ít được ưa chuộng như thời điểm đầu và xuống chỉ còn 2 – 4 triệu đồng.

Cập nhật mức giá giày bóng đá đến từ 3 thương hiệu nổi tiếng

Nike phân phối giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu?

Như chúng ta đã biết, Nike là một trong những hãng sản xuất giày đá bóng lớn nhất trên thế giới. Những đôi giày bóng đá của hãng này luôn được phân phối ra thị trường với mức giá cao và chất lượng tốt. Có lẽ, thật khó để có thể tìm được mức giá cố định về giày bóng đá Nike.

Lý do là bởi điều này còn phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm, từng phiên bản được hãng tung ra đến từng đất nước. Thông thường, mức giá bán cao nhất của Nike sẽ là dòng Elite – phân khúc cao cấp.

Nike phân phối giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu?
Nike phân phối giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu?

Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều công nghệ hỗ trợ cầu thủ chơi bóng nên được làm từ chất liệu cực tốt cùng thiết kế ấn tượng. Ví dụ, Nike Phantom GT Elite By You hiện Nike hiện đang có mức giá bán trên thị trường dao động từ 7.700.000 – 8.300.000 đồng/đôi.

Bên cạnh đó, một số dòng sản phẩm của Nike cũng có mức giá <2 triệu đồng nhưng thường là các sản phẩm cũ nhưng vẫn có chất lượng tốt. Ví dụ như Nike Phantom Vision 2 Club Dynamic Fit MG hiện có mức giá bán trên thị trường dao động khoảng 1.500.000 đồng.

Hãng Adidas có những phân khúc giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu?

Adidas cũng là một thương hiệu lớn và không ngừng cạnh tranh với Nike. Thương hiệu này nổi tiếng luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng và đương nhiên giá bán cũng không hề thấp. Tương tự với Nike, để có thể xác định giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu của hãng Adidas là điều khá khó.

Hãng Adidas có những phân khúc giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu?
Hãng Adidas có những phân khúc giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu?

Với phân khúc giày đá bóng cao cấp như Adidas như X, Predator, Copa, Nemeziz luôn có mức giá bán trên thị trường dao động khoảng 4 – 5 triệu đồng. Ví dụ như đôi giày đá bóng đinh FG Copa 20.1 bán với mức giá từ 4.500.000 – 5.000.000 đồng hay tiểu biểu như đôi giày X GHOSTED.1 FG cũng sẽ có mức giá tương tự.

Với các sản phẩm thuộc phân khúc bình dân, Adidas sẽ mang đến cho người hâm mộ cũng như những người bắt đầu với sự nghiệp bóng đá có thể tham khảo. Ví dụ có những sản phẩm chỉ được bán với mức giá dao động từ 1.300.000 – 2.000.000 đồng. Sản phẩm tiêu biểu như X GHOSTED.3 FG Adidas đang bán với giá chỉ có 1.800.000 đồng.

Tìm hiểu giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu đến từ thương hiệu Puma

Puma hiện là hãng giày bóng đá lớn cạnh tranh cùng hai người bạn là Nike và Ađía. Xét về mức giá của hãng này cũng sẽ tùy từng phân khúc để chúng ta có thể đặt lên bàn cân trên thị trường. Con số trung bình các sản phẩm của hãng sẽ giao động từ 4 – 6 triệu đồng.

Với phân khúc cao cấp, thương hiệu này sẽ khá ít bán<200$ xấp xỉ 5 triệu đồng. Trong khi đó sẽ có những đôi giày được bán với mức giá cao hơn. Ví dụ như đôi giày FUTURE 5.1 NETFIT FG/AG Men’s Soccer Cleats hiện đang được bán với giá khoảng 220 USD tương đương với >5 triệu đồng Việt Nam.

Tìm hiểu giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu đến từ thương hiệu Puma
Tìm hiểu giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu đến từ thương hiệu Puma

Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu với phân khúc bình dân đến từ thương hiệu Puma. Hãng này đã tung ra thị trường dòng sản phẩm có mức giá bán dao động khoảng 50 USD tương đương với 1 triệu đồng.

Ví dụ như PUMA ONE 20.3 FG/AG Men’s Soccer Cleats hiện đang được bán với giá 49 USD tương đương với gần 1 triệu đồng tiền Việt Nam. Bên cạnh sản phẩm đá cho sân cỏ, các sản phẩm cho Futsal của Puma cũng chỉ khoảng 30 – 35 USD. Đây được xem là mức giá khá hợp lý, phải chăng với sản phẩm giày đá bóng Futsal chuyên nghiệp đến từ Puma.

Trên đây là những thông tin giúp bạn tìm hiểu về giày cầu thủ bóng đá giá bao nhiêu. Có thể thấy, mỗi thương hiệu khác nhau đều có mức giá bán khác nhau. Do đó, bạn có thể lựa chọn sản phẩm theo sở thích, nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu bạn muốn xem trực tiếp bóng đá, hãy truy cập vào Socolive để nhận được thông báo tin tức cùng đường link xem bóng mới nhất.