Ronaldo có thể rời sân Old Trafford sau khi trở về từ Qatar

"Trở lại Sporting Lisbon nên là một lựa chọn của Ronaldo"

Siêu sao Cristiano Ronaldo được cho là có thể sẽ rời Manchester United ngay mùa đông này, ngay sau World Cup 2022 khi các ban lãnh đạo câu lạc bộ và huấn luyện viên Erik ten Hag “đang tìm cách bảo đảm sự yên tĩnh” tại Old Trafford.

Ronaldo thi đấu thất vọng khi trở lại Manchester United
Ronaldo thi đấu thất vọng khi trở lại Manchester United

Ronaldo trở lại Man United với những kỳ vọng là sẽ vực dậy được một đội bóng đang trong thời kỳ tái thiết, nhưng hiện tại Ronaldo đang trải qua những ngày tháng rất đáng thất vọng khi anh không thường xuyên được lựa chọn ra sân dưới triều đại HLV Ten Hag và đã tuyên bố muốn rời đội bóng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022.

Ronaldo sẽ rời đi ngay mùa đông này vì lợi ích của quỷ đỏ
Ronaldo sẽ rời đi ngay mùa đông này vì lợi ích của quỷ đỏ

Theo Florian Plettenberg, ngôi sao người Bồ Đào Nha “có thể chuẩn bị rời câu lạc bộ ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông”, nhà báo của Sky Sports tuyên bố rằng câu lạc bộ đang tìm kiếm người kế nhiệm anh, trong đó Erik Choupo-Moting là mục tiêu số 1.

Plettenberg cũng gợi ý rằng Sporting Lisbon có thể nhắm đến một động thái cho người cũ của CLB, khi viết trên Twitter: “Ở câu lạc bộ, họ mong đợi Ronaldo sẽ ra đi vào mùa đông. Các ông chủ muốn tăng cường lực lượng, sức mạnh và Ten Hag muốn đảm bảo được sự yên ổn tại đội bóng. Việc tìm kiếm người thay thế đang được tiến hành (Choupo-Moting và những cái tên khác)”.

"Trở lại Sporting Lisbon nên là một lựa chọn của Ronaldo"
“Trở lại Sporting Lisbon nên là một lựa chọn của Ronaldo”

Trong những trận đấu gần đây, Manchester United luôn trong tình trạng thiếu tiền đạo nên Ronaldo thường xuyên được lựa chọn ở đội hình chính. Tuy nhiên, những đóng góp của cầu thủ 37 tuổi là quá ít. Trên thực tế, Ronaldo mới chỉ ghi 3 bàn sau 16 trận đã đá trên mọi đấu trường cho đến thời điểm hiện tại, bao gồm duy nhất một bàn ở Premier League và 2 bàn tại Europa League.

Theo dõi Socolive ngay bây giờ để biết được những tin tức mới nhất trong ngày về Ronaldo và tương lai của anh tại Manchester United nhé!