Steven Gerrard nhận được sự ủng hộ để trở thành HLV của PSG

Steven Gerrard đã bị Aston Villa sa thải hồi tháng 10

Steven Gerrard nhận được sự ủng hộ để trở thành HLV của PSG sau khi bị Aston Villa sa thải

Biểu tượng của Liverpool đã bị Aston Villa sa thải vào tháng 10 chỉ sau 11 tháng phụ trách ở West Midlands và hiện đã được ủng hộ để nắm quyền tại cường quốc Pháp PSG

Người hùng của Liverpool , Steven Gerrard , đã được ủng hộ một cách kỳ lạ để trở thành huấn luyện viên mới của Paris Saint-Germain mặc dù Aston Villa của anh ấy đã bị sa thải chỉ bốn tháng trước.

Cựu huấn luyện viên của Rangers đã bị Midlands sa thải vào tháng 10 PSG
Cựu huấn luyện viên của Rangers đã bị Midlands sa thải vào tháng 10 PSG

Cựu huấn luyện viên của Rangers đã bị Midlands sa thải vào tháng 10 sau chuỗi 6 trận thua trong 11 trận đấu ở Premier League . Bất chấp danh hiệu anh hùng giành được với Rangers, Gerrard đã không thể truyền cảm hứng cho vận may tại Villa Park.Anh ấy đã nghỉ thi đấu kể từ đó và có vẻ như sẽ được giao vai trò đầu tiên trong sự nghiệp bóng đá quốc tế sau khi được liên hệ chặt chẽ với vị trí tuyển Ba Lan . Ông chủ cũ của Bồ Đào Nha Fernando Santos được bổ nhiệm thay thế.

Hiện tại, Gerrard đã được liên hệ chuyển đến PSG. Tờ Daily Express của Scotland đưa tin rằng cựu tiền vệ này được ngưỡng mộ ở thủ đô nước Pháp và Gregory Vignal – một đồng đội cũ và là thành viên ban huấn luyện – đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ rất phù hợp ở Parc des Princes.

Anh ấy nói: “Tôi khá chắc chắn rằng Steven đã sẵn sàng để bắt đầu lại. Tôi nghĩ anh ấy đủ mạnh mẽ về mặt tinh thần để bắt đầu một dự án mới.

“Tại sao không phải là Paris Saint-Germain? Họ đã nói về anh ấy. Tôi chắc chắn rằng anh ấy có thể sớm kiếm được một công việc tốt cho dù đó là ở Premier League hay nước ngoài.”

Steven Gerrard đã bị Aston Villa sa thải hồi tháng 10
Steven Gerrard đã bị Aston Villa sa thải hồi tháng 10

Vẫn còn phải xem liệu gã khổng lồ nước Pháp có quan tâm đến việc bổ nhiệm Gerrard sớm hay không. PSG chỉ xác nhận Christophe Galtier là người thay thế Mauricio Pochettino vào mùa hè.Anh ấy đã giành được danh hiệu Trophee des Champions và giúp đội bóng đang dẫn đầu Ligue 1 với 8 điểm cách biệt.

Họ cũng vẫn tham dự Champions League nhưng phải vượt qua trận thua 0-1 trước Bayern Munich tại Allianz Arena vào tuần tới nếu họ giành được danh hiệu. để tiến vào vòng tứ kết.Trong khi đó, Gerrard gần đây đã ám chỉ rằng anh ấy sẽ sẵn sàng trở lại công việc huấn luyện sớm hơn.

Nói với BT Sport, anh ấy nói: “Tôi ước tôi vẫn còn tham gia. Tôi nghĩ khi bạn ở xung quanh sân, trong sân vận động, bạn thấy các đội bước vào, bạn nói chuyện với Jurgen, bạn sẽ nhận được tiếng vang đó. cảm giác của một ngày mai – Tôi không nghĩ mình sẽ mất điều đó hoặc không muốn tham gia vào điều đó.

“Hiện tại tôi đang tận hưởng cảm giác được ở bên gia đình và xem bóng đá. Tôi rất thích được trở lại đây hôm nay mà không bị căng thẳng, nhưng tôi nghĩ nếu bạn yêu thích môn thể thao này và bạn đã có nó trong DNA của mình thì bạn sẽ luôn đi bỏ lỡ nó.”

Trong khi Gerrard vẫn chưa trở lại công việc huấn luyện, trợ lý cũ của anh ấy ở cả Rangers và Villa, Michael Beale đã tạo dựng được danh tiếng trong giới huấn luyện của chính mình. Anh ấy được bổ nhiệm tại QPR vào đầu mùa giải và trở lại Rangers vào tháng 11 mặc dù đã từ chối lời đề nghị từ Wolves chỉ một tháng trước đó.