Messi bày tỏ cảm xúc về Kylian Mbappe và Neymar

Ba siêu sao đều là đồng đội ở PSG

Lionel Messi bày tỏ cảm xúc rõ ràng về sự cạnh tranh của Kylian Mbappe và Neymar với cuộc bỏ phiếu của FIFA

Lionel Messi đã giành giải thưởng FIFA Best vào tối thứ Hai trước người đồng đội Kylian Mbappe nhưng chính đồng nghiệp khác của PSG, Neymar, người đã nhận được phiếu bầu của cầu thủ người Argentina

Lionel Messi đã chọn Neymar trước Kylian Mbappe với phiếu bầu cho Giải thưởng xuất sắc nhất FIFA vào tối thứ Hai.

Lionel Messi được vinh danh là Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm của FIFA
Lionel Messi được vinh danh là Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm của FIFA

Cầu thủ người Argentina đã thêm một giải thưởng cá nhân khác vào nội các của anh ấy khi anh ấy giành được giải thưởng sau chiến thắng của đất nước anh ấy tại World Cup vào tháng 12 năm ngoái. Anh ấy và các tiền đạo của Paris Saint-Germain đều được đề cử cho giải thưởng này vì mỗi người đều xuất sắc trong 12 tháng qua.Mbappe, người đã bị Messi vượt qua trong gang tấc ở Qatar , một lần nữa chơi trò chơi thứ hai với cầu thủ 35 tuổi khi anh về thứ hai.

Karim Benzema, người chiến thắng Ballon d’Or, đứng thứ ba. Neymar không nằm trong top ba, nhưng sẽ là người đầu tiên nếu Messi là người quyết định.

Từ lâu đã có một cuộc tranh luận giữa Neymar và Mbappe, những người đã chơi chung một sân kể từ lần đầu tiên họ cùng nhau ở Paris vào năm 2017. Cầu thủ người Brazil hơn đồng đội của anh ấy 7 tuổi và đã chuyển đến Parc des Princes từ Barcelona , nơi anh ấy đã chơi với Messi.

Hai người Nam Mỹ chia sẻ mối quan hệ tốt đẹp – Neymar được cho là đã đề nghị bỏ chiếc áo số 10 tại PSG khi Messi gia nhập, nhưng cầu thủ người Argentina đã từ chối lời đề nghị tử tế của anh.

Messi trước đây đã nói với TUDN Mexico về mối quan hệ của anh ấy với cầu thủ người Brazil: “Tôi muốn có nhiều niềm vui hơn với anh ấy ở Barcelona, ​​nhưng cuộc sống đã đưa chúng tôi đến với nhau ở Paris. Chúng tôi thật sự cảm thấy rất vui khi được ở bên nhau. Tôi thích chơi với anh ấy và ở bên anh ấy Hằng ngày.”

Ba siêu sao đều là đồng đội ở PSG
Ba siêu sao đều là đồng đội ở PSG

Neymar đã gặp một chấn thương khác ở Paris với tương lai của anh ấy sau mùa giải này không rõ ràng mặc dù anh ấy còn vài năm trong hợp đồng. PSG rất muốn cắt giảm hóa đơn tiền lương của họ và có thể tìm cách chuyển sang cựu thần đồng Santos, người đang kiếm được khoảng 600.000 bảng mỗi tuần.

Messi cũng có thể được phép ra đi khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè này, mặc dù cầu thủ người Argentina rõ ràng vẫn có ảnh hưởng rất lớn. Anh ấy tiếp tục mang đến những khoảnh khắc quan trọng cho người dân Paris và rất vui mừng khi lần thứ hai nhận giải thưởng của FIFA.

Anh ấy nói: “Thật tuyệt vời. Đó là một năm tuyệt vời và thật vinh dự cho tôi khi được ở đây và giành được giải thưởng này. Nếu không có các đồng đội đã cũng đồng hành với tôi, tôi sẽ không ở đây. Tôi đã đạt được ước mơ mà mình đã hy vọng bấy lâu nay.”

Đó là một đêm thành công đối với những người đến từ Argentina. Emi Martinez, người hùng trong loạt sút luân lưu, được vinh danh là thủ môn xuất sắc nhất trong khi Lionel Scaloni giành giải huấn luyện viên xuất sắc nhất trước Pep Guardiola và Carlo Ancelotti.

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm những tin thể thao bóng đá hấp dẫn.