Fred gửi cảnh báo danh hiệu cho Arsenal

Fred đã giúp United giành được Carabao Cup vào Chủ nhật 

Fred gửi cảnh báo danh hiệu cho Arsenal và xác định những gì có thể khiến Man Utd vượt qua Pháo thủ

Ngôi sao của Manchester United, Fred tin rằng Quỷ đỏ vẫn có thể giành chức vô địch Premier League sau chức vô địch Carabao Cup, mặc dù kém đội đầu bảng Arsenal 8 điểm

Ngôi sao của Manchester United, Fred đã cảnh báo Arsenal rằng Quỷ đỏ đã để mắt đến chức vô địch Premier League .

Fred đã cảnh báo Arsenal rằng Manchester United vẫn đang rất tốt trong cuộc đua danh hiệu
Fred đã cảnh báo Arsenal rằng Manchester United vẫn đang rất tốt trong cuộc đua danh hiệu

Pháo thủ hiện đang hơn đội bóng của Erik ten Hag 8 điểm ở vị trí đầu bảng, và Manchester City cũng đang săn đuổi họ. United là đội duy nhất đánh bại Arsenal trước World Cup và ngày càng mạnh hơn dưới thời Ten Hag.

Tinh thần mới được tìm thấy của họ đã được thể hiện vào Chủ nhật khi họ đánh bại Newcastle trong trận chung kết Carabao Cup . Và Fred đã khẳng định rằng động lực khơi dậy bằng cách nâng cao chiếc cúp đó sẽ giúp họ trong nỗ lực vượt qua cuộc đua danh hiệu của Arsenal và City.

“Chúng tôi biết Arsenal và [Manchester] City là những đội bóng tuyệt vời, nhưng chúng tôi có đủ phương tiện để chiến đấu vì nó [Premier League]. Động lực của chúng tôi rất tốt, vậy tại sao không? Chúng tôi còn ba giải đấu và sẽ chiến đấu cho từng giải đấu trong số đó,” anh nói với TNT Brazil/ESPN.

“Hôm nay chúng tôi vô cùng hạnh phúc, đây là mùa giải thứ năm của tôi ở đây và danh hiệu này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi cũng như con đường trở lại đỉnh cao của câu lạc bộ. Chúng tôi còn rất nhiều điều phải chiến đấu cho mùa giải này.”

Huấn luyện viên huyền thoại Sir Alex Ferguson đã có mặt tại Wembley để chứng kiến ​​chiến thắng của United. Và Fred đã vinh danh cả người Scotland và ông chủ hiện tại Ten Hag khi anh ấy ăn mừng cuối cùng đã nâng được một số danh hiệu bạc với câu lạc bộ.

Fred đã giúp United giành được Carabao Cup vào Chủ nhật 
Fred đã giúp United giành được Carabao Cup vào Chủ nhật

“Sir Alex luôn ở bên chúng tôi trên sân tập [về mặt tinh thần], và hôm nay ở đây cũng vậy. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử bóng đá và danh hiệu này cũng là dành cho anh ấy,” cầu thủ người Brazil nói thêm.

“Erik là một người quản lý tuyệt vời. Anh ấy đến để giúp đỡ và tất cả chúng tôi đều chấp nhận ý tưởng của anh ấy. Anh ấy nghiêm khắc với các chi tiết như đúng giờ, ăn uống, ngủ nghỉ. Trên sân cỏ, về mặt chiến thuật, mọi người đang nhìn thấy khả năng của anh ấy. Anh ấy là một trong những người xứng đáng với danh hiệu này nhất”.

Huấn luyện viên của Quỷ đỏ, Ten Hag cũng khẳng định rằng chiến thắng hôm Chủ nhật tại Wembley chỉ là khởi đầu cho đội bóng của ông. Cầu thủ người Hà Lan đã nói rõ rằng United đang trở lại vững chắc trong cuộc cạnh tranh với tư cách là những kẻ thách thức cho những danh hiệu lớn.

“Nó cho thấy điều gì đó, đồ bạc, rằng bạn đang đi trên một con đường tốt, một hướng đi tốt. Đó là một cốc, mới là tháng Hai, nhưng nó cho thấy chúng ta đang đi đúng hướng. Đây phải là động lực để tiếp tục con đường này. Hãy hạnh phúc trong 24 giờ nhưng không hài lòng,” anh nói.

Hãy theo dõi những tin thể thao bóng đá mới nhất về chặng đường tiếp theo của tiền vệ người Brazil.