Roy Keane nói Erik ten Hag nên từ chức khi giành Carabao Cup

Roy Keane nói với Erik ten Hag rằng anh ấy nên từ chức ngay sau khi giành Carabao Cup

Erik ten Hag đã dàn dựng chiến thắng Carabao Cup của Manchester United trước Newcastle tại Wembley trước khi khiêu vũ với hai cầu thủ của anh ấy khi họ ăn mừng – điều mà Roy Keane đã chế nhạo

Roy Keane đã nói đùa với Erik ten Hag rằng anh ấy nên từ chức sau khi bị bắt gặp nhảy múa sau chiến thắng tại Carabao Cup của Manchester United.

Erik ten Hag đã tham gia vào lễ kỷ niệm toàn thời gian
Erik ten Hag đã tham gia vào lễ kỷ niệm toàn thời gian

Cầu thủ người Hà Lan đã chấm dứt 6 năm chờ đợi danh hiệu của câu lạc bộ bằng cách lập công cho họ với chiến thắng 2-0 trước Newcastle tại Wembley. Marcus Rashford và Casemiro đã ghi các bàn thắng trong hiệp một để đảm bảo chiến thắng với những màn ăn mừng nổ ra trong cả trận.

Antony và Lisandro Martinez, hai người đàn ông đã ký hợp đồng với United vào mùa hè khi họ chọn theo dõi Ten Hag từ Ajax, được nhìn thấy đang tặng cờ của đất nước họ khi họ ăn mừng với Ten Hag, trước khi lao vào một điệu nhảy mà huấn luyện viên cũng tham gia. – khiến Keane nói đùa rằng anh ấy nên ra đi.Cầu thủ người Ireland nói trên Sky Sports : “Bạn nên từ chức sau đó”.

Anh ấy cũng nói đùa rằng chỉ có anh ấy và các huấn luyện viên mới có thể uống sâm panh, do các cầu thủ sẽ tham gia vào một trận đấu khác chỉ vài ngày sau đó. “Các nhà quản lý và nhân viên, đó là rượu sâm banh. Đối với các cầu thủ, họ nghỉ ngơi, họ có một trận đấu lớn vào thứ Tư,” anh nói.

Ten Hag cũng hy vọng rằng chiến thắng đầu tiên của họ có thể là chất xúc tác cho nhiều thành công hơn nữa. “Đầu tiên, bạn phải giành chiến thắng trong trận đầu tiên, và đó là những gì chúng tôi đã làm. Tôi nghĩ chúng tôi có thể lấy cảm hứng từ điều này và tự tin rằng chúng tôi có thể làm được”, anh ấy nói thêm. “Chúng tôi đã nói ngay từ đầu rằng chúng tôi muốn khôi phục Manchester United bằng cách giành các danh hiệu và đây là danh hiệu đầu tiên.”

Erik ten Hag đã tham gia vào lễ kỷ niệm toàn thời gian 
Erik ten Hag đã tham gia vào lễ kỷ niệm toàn thời gian 

United vẫn đang tranh FA Cup , Europa League và vẫn còn cơ hội bên ngoài để giành chức vô địch Premier League . Ten Hag, người có kinh nghiệm giành chiến thắng trong nhiệm kỳ Ajax của mình, đã có thể tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức ở Manchester, nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Gary Neville đã nhận xét về khả năng của người Hà Lan để thực hiện đúng các cuộc gọi lớn. Anh ấy nói: “Những điều quan trọng, để Marcus Rashford ngồi ngoài sau khi chơi rất hay vì đến muộn, cách cậu ấy xử lý tình huống với Ronaldo và loại bỏ Harry Maguire , đó là những quyết định trọng đại và có thể dễ dàng đi sai hướng.”Nhưng tôi nghĩ ông ấy đã nắm quyền kiểm soát câu lạc bộ một lần nữa.

Bạn nghĩ về Guardiola và Klopp và biết rằng họ là những người quan trọng nhất tại câu lạc bộ bóng đá, nhưng Ten Hag hôm nay và trong vài tháng qua vừa mới nắm quyền kiểm soát Manchester United một lần nữa Người hâm mộ yêu Casemiro và yêu Rashford, nhưng khi cậu ấy nâng cao chiếc cúp, họ mới biết ai là người quan trọng nhất.”

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm những tin thể thao bóng đá hấp dẫn.