Manchester United có thể cho Cristiano Ronaldo Carabao Cup

Cristiano Ronaldo đã rời Manchester vào đầu mùa giải này 

Manchester United có thể chọn trao cho Cristiano Ronaldo huy chương vô địch Carabao Cup sau thành công ở Wembley.

Quỷ đỏ, đội đã không giành được danh hiệu nào trong sáu năm, đã giành được chiếc cúp bạc đầu tiên của mùa giải khi đánh bại Newcastle tại Wembley. Các bàn thắng trong hiệp một của Casemiro và Marcus Rashford đảm bảo sự phục hưng của họ dưới thời Erik ten Hag tiếp tục.

Cầu thủ người Hà Lan đã tạo ra một tác động ngay lập tức ở Manchester sau khi chuyển đến mùa hè từ Ajax. Cách xử lý của anh với Ronaldo từng gây xôn xao trước sự ra đi đột ngột của tiền đạo này vào năm ngoái. Ten Hag đã gạt ngôi sao người Bồ Đào Nha ra ngoài lề, hạn chế anh ấy thi đấu trong đội hình – và không thể sử dụng anh ấy ở Carabao Cup.

Manchester United có thể trao cho Cristiano Ronaldo Carabao Cup
Manchester United có thể trao cho Cristiano Ronaldo Carabao Cup

Ronaldo đã không thi đấu bất kỳ trận nào trong số sáu trận đấu mà United đã tham gia trong suốt giải đấu, nhưng anh ấy vẫn đủ điều kiện nhận huy chương, nếu United muốn trao cho anh ấy một huy chương. Siêu sao, hiện đang ở Al-Nassr, đã có sự cạnh tranh trong CV của anh ấy, anh ấy đã giành được nó hai lần trong lần đầu tiên ở Manchester.

Manchester United có thể cho Cristiano Ronaldo Carabao Cup
Manchester United có thể cho Cristiano Ronaldo Carabao Cup

Một phần ba vẫn chưa thể được thêm vào với quy tắc 20.2 của EFL về việc trao huy chương nêu rõ: “Ngoài Cúp, Ủy ban quản lý sẽ tặng ba mươi món quà lưu niệm cho Câu lạc bộ chiến thắng trong trận Chung kết; và ba mươi món quà lưu niệm cho Câu lạc bộ thua trong trận chung kết. Hòa cuối cùng. Quà lưu niệm bổ sung có thể được tặng với sự đồng ý của Ủy ban quản lý nhưng sẽ do Câu lạc bộ yêu cầu trả phí.”

United sẽ không cần thêm huy chương vì chỉ có 27 cầu thủ đã đại diện cho câu lạc bộ trong cuộc thi, nghĩa là họ sẽ còn dư nếu họ muốn công nhận Ronaldo, người mà di sản, trong mắt một số người, đã bị hoen ố sau cuộc phỏng vấn bùng nổ của anh ấy với Piers Morgan .

Cristiano Ronaldo đã rời Manchester vào đầu mùa giải này 
Cristiano Ronaldo đã rời Manchester vào đầu mùa giải này

Câu lạc bộ đã quyết định chấm dứt hợp đồng của anh ấy tại Old Trafford, điều này đã giải phóng cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng Vàng để tìm một câu lạc bộ mới sau khi anh ấy bày tỏ mong muốn rời Manchester chỉ vài tháng trước đó. Thiếu những lời đề nghị đến từ giới thượng lưu châu Âu, với việc Ronaldo bày tỏ mong muốn tiếp tục thi đấu ở Champions League . Cuối cùng anh ấy đã chọn chuyển đến Ả Rập Saudi, nơi anh ấy đang kiếm được số tiền kỷ lục.

Ronaldo chỉ mới trở lại câu lạc bộ được 18 tháng sau khi rời Juventus . Anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của United trong mùa giải đầu tiên trở lại, nhưng phải đối mặt với những lời chỉ trích vì thái độ và cách cư xử của anh ấy, khiến anh ấy phàn nàn khi bị thay ra hoặc bị loại.

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm những tin thể thao bóng đá hấp dẫn.