Song Joong Ki: Bị đồn là dựa hơi bạn gái để đóng phim

Song Joong Ki bị đồn là dựa hơi bạn gái để đóng phim ngoại

Bên cạnh tin đồn về chuyện tình Song Joong Ki trong vô cùng lãng mạn và ngọt ngào thì mới đây một bộ phận anti không nhỏ cũng đã tung tin đồn rằng nam thần dựa hơi bạn gái để có thể dấn thân vào phim ngoại. Theo đó, cộng đồng fan của nam diễn viên vô cùng kích động, bên vực idol bằng mọi giá, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Song Joong Ki bị đồn là dựa hơi bạn gái

Gần đây, tin đồn về chuyện tình lén lút của Song Joong Ki đã khiến cho không ít người cảm thấy bất ngờ. Đường đường là một anh chồng quốc dân và đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, thế nhưng mới đây anh lại công khai hẹn hò với một nữ diễn viên người Anh mà trước đây chưa từng có bất cứ thông tin gì về mối quan hệ giữa 2 người.

Phía bên công ty quản lý của Song Joong Ki cũng đã chính thức xác nhận tin đồn và gửi tâm thư ý muốn người hâm mộ ủng hộ và đồng hành cùng nam thần trong tương lai. Theo đó cũng có rất nhiều người bày tỏ ý muốn tán thành và ủng hộ cho cặp đôi này khi người bạn gái mới của Song Joong Ki cũng vô cùng nổi tiếng và tài sắc vẹn toàn.

Song Joong Ki gây không ít bất ngờ khi công khai hẹn hò với sao nữ
Song Joong Ki gây không ít bất ngờ khi công khai hẹn hò với sao nữ

Thế nhưng một bộ phận anti fan không nhỏ mới đây đã lan truyền tin đồn rằng liệu mối quan hệ cùng cô bạn gái mới của nam thần có đơn thuần chỉ vì tình yêu? Một số lại trực tiếp cho rằng nam diễn viên muốn dựa hơi ngày bạn gái này để dấn thân sang điện ảnh nước ngoài.

Theo giả thuyết được đặt ra, trước đây Song Joong Ki từng bày tỏ ước muốn của mình tại một chương trình thực tế. Anh nói rằng bản thân mình cũng muốn trong tương lai có cơ hội sẽ góp mặt ở một bộ phim quốc tế nào đó.

Cộng thêm chi tiết nam thần vừa được cơ hội casting tại một bộ phim của BBC nhờ vào mối quan hệ với cô bạn gái Katy Louise Saunders. Nhiều người còn nhắc đến chuyện sự nghiệp của nam thần không mấy tỏa sáng trong những năm gần đây và thậm chí từng nổi tiếng nhờ vào người vợ cũ.

Song Joong Ki bị đồn là dựa hơi bạn gái để đóng phim ngoại
Song Joong Ki bị đồn là dựa hơi bạn gái để đóng phim ngoại

Thông tin được lan truyền khắp các cõi mạng xã hội Hàn Quốc chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ. Cộng đồng fan của Song Joong Ki lại được một phen nháo nhào khi có tin đồn không tốt về idol của mình xoay quanh chuyện tình chóng nở. Nhiều người cho rằng việc anh đóng phim gì thì cũng không có bất cứ lý do gì để chỉ trích. Một số khác thì lại cho rằng chuyện tình yêu và sự nghiệp là 2 chuyện khác nhau, nam diễn viên xứng đáng có một tình yêu yên bình.

Công ty quản lý chính thức lên tiếng dẹp loạn

Vì thông tin trở nên hot quá nhanh và cũng phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần cũng như công việc của Song Joong Ki. Ngay trong đêm, công ty quản lý cũng đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Công ty quản lý chính thức lên tiếng dẹp loạn trước bão dư luận
Công ty quản lý chính thức lên tiếng dẹp loạn trước bão dư luận

Cụ thể, High Zium Studio là công ty quản lý của nam diễn viên đã chia sẻ “Song Joong Ki của chúng tôi hiện và trong tương lai gần hoàn toàn không có bất cứ kế hoạch nào về việc thực hiện một vai diễn phim truyền hình của BBC hết. Nam diễn viên chỉ có một buổi gặp mặt với đại diện của BCC thôi.

Do đó chúng tôi xin đính chính về thông tin nam diễn viên sẽ góp mặt vào một vai diễn trong bộ phim truyền hình của BBC là không chính xác. Mọi người cũng nên xác thực thông tin trước khi tiếp nhận vì rất có thể thông tin mà các bạn chia sẻ sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến người khác”.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts, những thông tin cực hot đang chờ bạn khám phá tại đây. 

Nguồn tham khảo:  https://kenh14.vn/song-joong-ki-len-tieng-ve-tin-don-dua-hoi-ban-gai-de-dong-phim-nuoc-ngoai-netizen-benh-vuc-dong-hay-khong-cung-de-ho-yen-di-20221228175014254.chn